Rate this post

Cho thuê Reseller Hosting

Chúng ta tìm hiểu Reseller Hosting là gì nhé! SEO WEB SITE VN

Reseller Hosting là 1 tài khoản có thể tạo ra được nhiều hosting con – Mỗi hosting con có thể tạo được 1 web -> 2 web ” Nhiều hơn có thể do quản trị sever tùy chỉnh quyền cho mỗi gói hosting “.

Reseller Hosting – Dịch vụ cho thuê Reseller Hosting là 1 chương trình chia nhỏ sever thành các Reseller Hosting ” Mỗi Reseller Hosting là 1 đại lý quản trị  ” Đa phần Reseller Hosting dành cho các tổ chức – cá nhân có 1 số lượng web lớn  ” khoảng 10 web trở lên “. Và đại lý có thể bán hosting cho mỗi cá nhân.

Khi bạn có Reseller Hosting bạn sẽ không phải tốn phí thuê sever ” Thuê máy chủ riêng ” -> Bạn đã tiết kiệm được 1 khoản phí khá lớn!

Hơn cả 1 lợi thế đó là các Reseller Hosting ” Đại lý ” có thể tự quản trị – tự tạo hosting con – tự đặt mức giá bán lại cho mỗi hosting con – Tự tạo thông số space và bandwidth riêng mà không phải băn khoăn đến việc bảo trì và vận hành hệ

bang gia reseller hosting

Reseller Small: 75,000 VNĐ / 1 thángAddon Doman: 10

Reseller Medium: 150,000 VNĐ / 1 tháng –  Admin Domain: 20

Reseller Big : 235,000 VNĐ / 1 thángAdmin Domain: 40

Ghi chú: Chưa tính phí quản trị và hỗ trợ!

thong so ky thuat reseller

Lý do bạn chọn Reseller Hosting của SEOWEBSITEVN.COM

Chuyển đổi dữ liệu:

Chuyển đổi dự liệu gặp khó khăn đối với bạn – SEOWEBSITEVN sẽ giúp bạn FREE SHIP bạn chỉ cần ” Đồng ý chuyển đổi ” Chúng tôi sẽ cho nhân viên kỷ thuật hoàn thành cho bạn -> Bạn chỉ việc kiểm tra đã OK HAY CHƯA?

Tiết kiệm chi phí:

Bạn không am hiểu lĩnh vực kinh doanh Hosting và Reseller hosting vì thế khi bạn đụng chạm nhiều sẽ dẫn đến việc ” Không am hiểu -> chi phí tăng ” Vì thế việc bạn thuê 1 Reseller hosting là 1 sự lựa chọn sáng suốt ” Bởi chúng tôi đã setup và bảo mật bạn chỉ dùng “.

=>> Yên tâm phát triển không lo ngại vấn đề gì cả!

Công nghệ vượt trội:

Hàng đầu về lĩnh vực công nghệ – với kiến thức chuyên sau và kinh nghiệm đã từng trải vì thế chúng tôi có thể  ” Nói ” cam kết quý khách hàng chúng tôi hiện đang sở hữu công nghệ tốt nhất để quản lý và hỗ trợ khách hàng 1 cách tốt nhất và hiện tại chúng tôi đang sử dụng Litespeed Webserver và CloudLinux để áp dụng cho toàn bộ khách hàng sử dụng dịch vụ reseller hosting.

Dữ liệu luôn được an toàn:

Bạn yên tâm khi có sự cố gì xảy ra SEOWEBSITEVN sẽ hỗ trợ bạn ngay! Bởi Dữ liệu đã được backup thường xuyên 4 ngày / 1 lần. Vì thế dữ liệu của bạn không lo bị mất!

Hỗ trợ khách hàng
Đội ngũ hỗ trợ viên chuyên nghiệp sẽ luôn online thường trực 24/7 qua hệ thống livehelp, ticket, email, Hotline: 0908 862 7090167 879 706708.8585 9999 để giải đáp mọi thắc mắc và cùng xử lý những sự cố mà khách hàng của bạn đang gặp phải.

 HỢP TÁC VỚI SEOWEBSITEVN.COM BẠN SẼ CÓ BẢN HỢP ĐỒNG THUÊ ” MỌC ĐỎ ” HỢP PHÁP LÝ – YÊM TÂM PHÁT TRIỂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *