Rate this post

BẢNG GIÁ HOSTING CTY CỔ PHẦN RICHARD

Thương mại điện tử ngày càng phát triển và xu hướng các doanh nghiệp đều đổ dồn về kinh doanh online ” Với chi phí siêu rẻ ” Vì thế các phải tạo cho mình 1 mặt bằng trên Internet và Hosting là 1 nền nền móng cho bạn xây lên mặt tiền của bạn! Vì thế bạn nên chọn nhà cung cấp hosting tốt nhất!  Uy tín – Chất lượng để đảm bảo cho việc website chạy ổn định! – SEO WEB SITE VN xin  được chia sẻ như sau:

1. Web Hosting là gì?

Hosting là 1 dạng loại hình lưu trữ dữ liệu trên Internet – giúp người dùng cho thể lưu trữ và thao tác trên website: Lưu trữ thông tin, hình ảnh, tư liệu, …của Website lên một máy chủ Internet.

Web hosting còn là nơi diễn ra các giao dịch, trao đổi thông tin giữa quản trị web + Người sử dụng Internet với các phần mềm internet hoạt động 1 cách linh hoạt nhất!

Bảng giá hosting linux:

bang gia hostingClick vào ảnh để em rõ hơn!

 Giá 349,000/ 1 năm: Băng thông mỗi tháng ( 15,000 MB ), dung lượng: 1,000 MB – Web cá nhân – Nhân viên kinh doanh.

Giá 599,000/ 1 năm: Băng thông mỗi tháng ( 50,000 MB ), dung lượng: 2,000 MB – Web doanh nghiệp nhỏ

Giá 1,199,000/ 1 năm: Băng thông mỗi tháng ( 150,000 MB ), dung lượng: 5,000 MB -> Web doanh nghiệp – Web thương mại điện tử

Ghi chú: Chưa tính phí hỗ trợ – Nếu quý khách hàng tự quản lý chúng tôi không thu phí!

2. Sử dụng Dịch vụ Web Hosting của VDC Online bạn được gì?

Lưu trữ trên Server mạnh, kết nối vào băng thông lớn và bảo mật cao
Dung lượng lưu trữ và lưu lượng chu chuyển tùy chọn
Hỗ trợ Subdomain, Email theo tên miền riêng, Database theo tùy chọn gói dịch vụ
Quản trị theo dõi hệ thống Server 24/7
Cam kết thời gian Online 99,99%
Sao lưu dữ liệu mặc định hàng tuần hoặc theo yêu cầu
Cấp Cpanel quản trị độc lập
3. Hỗ trợ ASP, CGI, PHP?

Đây là các tiện ích cho các chuyên gia viết script cho trang web phức tạp. Không phải Hostserver nào cũng hỗ trợ các script này.

4. Băng thông là gì?

Bạn mua hosting nhà cung cấp cho bạn: Dung lương= ? + Băng thông = ? ( ví dụ: băng thông: 2000,000 thì mỗi lần khách hàng xem + download … thì sẽ hao dần đến hết )

Băng thông là cái tên được hiểu dạng dữ liệu được hao dần trên mỗi sự giao dịch ” Lượt xem + Lược download “. Cụ thể như: Bạn úp lên web với kích thước 3 MB và có 1000 khách hàng vào để download về như vậy bạn đã hao phí đi tổng cộng là 1003 MB băng thông.

Nếu đem so sánh ví dụ: Thì bạn hiểu dạng như ” Lương bạn 8 triệu bạn tiêu sẽ hao dần – Băng thông cũng vậy “

5. Dung lượng là gì?

Dung lượng của hosting / hay dung lượng của sever được hiểu là 1 ổ chứa dạng “USB”  ( Không gian chứa dữ liệu ) nằm trên ổ cứng của máy chủ.

Nếu đem so sánh dễ hiểu Hosting / sever là 1 không gian chứa dữ liệu – Giống như bạn thuê 1 văn phòng làm việc với diện tích văn phòng bao nhiêu vậy? Số bàn ghế + nhân viên,… Chiếm bao nhiêu trong không gian diện tích văn phòng bạn thuê ” Riêng hostign – sever là những dữ liệu được lưu và chiếm trong tổng số dung lượng “

6. Hosting Unix, Window hay Linux?

Unix là hệ thống server cũ hiện nay các nhà cung cấp host Việt Nam ít sử dụng. Khi host trên server này, người soạn web phải có kiến thức viết web bằng HTML rất vất vả, soạn từng trang hoặc soạn script CGI rất cực nhọc và phải upload bằng FTP. Nếu có sửa lại thư mục hoặc mất một trang thì phải kiểm tra lại toàn bộ các đường dẫn đến trang đó. Các tiện ích như counter đếm số người truy cập, form nhập liệu cũng phải viết bằng ngôn ngữ CGI… đều phải viết riêng, rất mất thì giờ như thể người ta phải chế tạo lại cái bánh xe vậy.
Trong khi đó Server Window hiện nay đang được hỗ trợ tốt vì Microsoft cố gắng hỗ trợ hoàn toàn và dễ dàng cho người dùng mà ngay cả người không chuyên nghiệp vẫn có thể tạo ra trang web nhìn rất ư chuyên nghiệp. Một trong những tính năng của server window là có hỗ trợ Frontpage extension.Linux cũng là Platfom tốt cho webserver hỗ trợ nhiều tiện ích như mySQL, ODBC, CGI và cả Frontpage extention… nhưng hãy cẩn thận. Nếu nhà cung cấp Host không rành về Linux thì trang web của bạn sẽ chập chờn theo kỹ năng điều hành web của họ.

7. Các yêu cầu và tính năng cần thiết của Web Hosting tại VDC?

– Đầu tiên phải nói đến về vấn đề tốc độ. Máy chủ chạy dịch vụ Web phải có cấu hình đủ lớn để đảm bảo xử lý thông suốt, phục vụ cho số lượng lớn người truy cập. Phải có đường truyền kết nối tốc độ cao để đảm bảo không bị nghẽn mạch dữ liệu.

– Máy chủ phải được người quản trị hệ thống chăm sóc, cập nhật, bảo dưỡng thường xuyên nhằm tránh các rủi ro về mặt kỹ thuật cũng như bảo mật.

– Web Hosting phải có một dung lượng đủ lớn (tính theo MBytes) để lưu giữ được đầy đủ các thông tin, dữ liệu, hình ảnh… của Website

– Phải có bandwidth (băng thông) đủ lớn để phục vụ các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin của Website

– Phải hỗ trợ truy xuất máy chủ bằng giao thức FTP để cập nhật thông tin.

– Hỗ trợ các các ngôn ngữ lập trình cũng như cơ sở dữ liệu để thực thi các phần mềm trên Internet hoặc các công cụ viết sẵn để phục vụ các hoạt động giao dịch trên Website như gửi mail, upload qua trang Web, quản lý sản phẩm, tin tức…

– Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ E-mail như POP3 E-mail, E-mail Forwarding, DNS…

– Có giao diện quản lý Web Hosting để dễ dàng quản lý website, các tài khoản FTP, Email…

– Không bị chèn các banner quảng cáo của nhà cung cấp.

– Web hosting tại VDC còn hỗ trợ rất nhiều tính năng khác.

8. Thời gian tạo account Hosting?

Nếu tên miền của bạn đã được kích hoạt, sau 30 phút đồng hồ tính từ lúc bạn ký hợp đồng và thanh toán phí chúng tôi sẽ hoàn tất các thủ tục cho bạn.

9. Tôi muốn hosting của tôi có nhiều tên miền?

Với mỗi tài khoản hosting, bạn chỉ có thể host duy nhất 1 website. Tuy nhiên, chúng tôi cho phép sử dụng nhiều tên miền cho website đó (re-direct domain). Nghĩa là, khi gõ địa chỉ các tên miền này thì sẽ xuất hiện website giống nhau.

10. Có thể nâng cấp hosting được không?

Hoàn toàn được. Bạn hãy thông báo về quyết định nâng cấp Hosting và chúng tôi sẽ tiến hành nâng cấp cho bạn. Quá trình nâng cấp sẽ không ảnh hưởng đến nội dung và hoạt động trên Website của bạn.

11. Làm thế nào để tên miền trỏ về Web Hosting mà tôi đã thuê?

Khi bạn đăng ký 1 tên miền thì tên miền của bạn phải trỏ được vào Web Hosting mà bạn đăng ký. Trong trường hợp tên miền của bạn chưa trỏ về DNS server mà bạn đã đăng ký thì chúng tôi sẽ hướng dẫn, hoặc giúp bạn chuyển tên miền về DNS server của Web Hosting mà bạn đang thuê

12. FTP là gì?

FTP là viết tắt của cụm từ File Transfer Protocol – là một giao thức truyền tệp tin trên mạng Internet. Khi máy chủ hỗ trợ FTP, bạn có thể sử dụng các phần mềm FTP (FTP Client) để kết nối với máy chủ và tải lên các tệp tin dữ liệu cũng như cập nhật website của mình một cách dễ dàng.

13. Hosting Controller hay Cpanel là gì?

Hosting – Sever là 1 tên gọi của 1 dạng lưu trữ vì thế cần có 1 phần mềm để quản lý – thao tác. Vì thế Hosting Controller hay Cpanel là các phần mềm được tạo ra nhằm mục đích giúp khách hành có thể thao tác tự quản lý 1 cách dễ dàng hơn: quản lý thư mục, database, backup dữ liệu, sub-domain… SEOWEBSITEVN đang sử dụng phần mềm HC7C mới nhất của Hosting Controller giúp khách hàng quản lý gói hosting mình một cách hiệu quả và nhanh chóng.

14. CTY Cổ Phần Richard có hỗ trợ Domain Name Servers (DNS) trong trường hợp tôi chưa có Hosting?

Trong trường hợp bạn chưa đăng ký dịch vụ Hosting, VDC Online sẽ hỗ trợ 1 DNS dành cho Domain name mà bạn đã đăng ký để tránh trường hợp Domain name của bạn không được trỏ đến đâu cả. Vì vậy, trong trường hợp bạn cần sự hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có được những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý.

15. Liên kết giữa Domain name và Hosting – Domain Name Servers (DNS)?

Việc liên kết giữa Domain name và Hosting để tạo ra một nền móng cho Website đòi hỏi phải có một yếu tố trung gian trên Internet, đó chính là DNS Name Servers (các máy chủ phân giải tên).

Dịch vụ Hosting tại VDC sẽ cung cấp một DNS riêng để làm nhiệm vụ nối kết giữa Domain name với Hosting bạn đã đăng ký. Khi bạn đăng ký dịch vụ Hosting của VDC Online, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các địa chỉ và dãy số IP để bạn trỏ Domain name của bạn tới như sau:

DNS: ns1.vdconline.vn & ns2.vdconline.vn – 123.30.176.242 & 123.30.176.243

Khi có được các địa chỉ và dãy số IP này, bạn chỉ cần khai báo trong hệ thống quản lý Domain name của bạn (điền địa chỉ hoặc dãy số IP hoặc cả 2 tùy theo yêu cầu).

16.  Nếu không hài lòng với dịch vụ tôi có được hoàn lại phí không?

1 thương mãi mãi song hành cùng khách hàng là 1 thương hiệu biết giữ chữ tín ” Tạo ra được sản phẩm bền – Đặt biệt khách hàng là người tin dùng ” Vì thế nếu quý khách hàng cảm thấy không hài lòng nào về vấn đề chúng tôi! công ty chúng tôi sẽ hoàn phí 100% Và miễn phí 1 năm Hosting cho quý khách hàng!

17.  Làm sao để biết dịch vụ của nhà cung cấp nào rẻ nhất?

Quý khách hàng nên tạo ra sự so từ 1 một bảng thống kê các thông số kỹ thuật, cước phí và sự phục vụ của các nhà cung cấp, bởi sever nào cũng giống nhau đều là 1 đường truyền ” 1 ổ chưa dữ liệu ” yếu tố công ty chúng tôi khuyên bạn chọn đó là ” Bảo mật tốt + Đường truyền mạnh “

HỢP TÁC VỚI SEOWEBSITEVN.COM BẠN SẼ CÓ BẢN HỢP ĐỒNG THUÊ ” MỌC ĐỎ ” HỢP PHÁP LÝ – YÊM TÂM PHÁT TRIỂN

CÔNG  TY TNHH RICHARD:
Trụ sở: D48 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Chi nhánh: 240 võ văn ngân – Phường Bình thọ – Quận Thủ đức
Chi nhánh: 45 Bùi Đình Túy – Phường 26 – Quận Bình Thạnh
HOTLINE: 0908 862 709 – 0167 879 7067
Mã số thuế: 0312 715 074

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *