Rate this post

Đội quân bí ẩn nhất thế giới

Triều Tiên đang thu hút sự chú ý của quốc tế trước nguy cơ thử hạt nhân và quân đội được lệnh sẵn sàng chiến đấu. Thực tế, 1,2 triệu quân nhân nước này luôn trong tư thế sẵn sàng và thề trung thành với lãnh đạo Kim Jong-un.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un chụp ảnh cùng với các quan chức an ninh xã hội trong một dịp kỷ niệm. Triều Tiên mới đây tuyên bố sẽ tiếp tục tiến hành thử hạt nhân và tên lửa tầm xa, với quyết tâm đối đầu với “kẻ thù truyền kiếp” là Mỹ.

Các binh sĩ Triều Tiên ở đơn vị điều khiển vệ tinh vui mừng bên nhà lãnh đạo sau cuộc phóng tên lửa mang theo vệ tinh lên vũ trụ thành công hôm 12/12 năm ngoái.

Một lính Triều Tiên đứng bảo vệ tên lửa Unha-3 tại Trung tâm Không gian Tangachai-ri trước cuộc phóng tên lửa hồi tháng 4/2012.

Xe quân sự chở tên lửa tham gia lễ duyệt binh hôm 15/4/2012 tại quảng trường Kim Nhật Thành.

Một người lính điều khiển giao thông cho đoàn tàu hỏa chở xe quân dụng chạy từ Bình Nhưỡng đến tỉnh Bắc Pyongan hôm 8/4/2012.

Các quân nhân trong lễ duyệt binh thể hiện sức mạnh quân sự nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố chủ tịch Kim Nhật Thành.

Lính cảnh vệ Triều Tiên đứng nghiêm trang trong lễ tiếp đón ngoại giao tại sân bay hôm 2/5/2012.

Quân nhân Triều Tiên lắng nghe bài phát biểu trong buổi lễ tại sân vận động Kim Nhật Thành hôm 14/4/2012 và thề trung thành với ông Kim Jong-un.

Các quân nhân và quan chức đứng xếp hàng trên sân khấu với màn hình khổng lồ phát hình ảnh của ông Kim hôm 16/4 năm ngoái.

Tướng lĩnh và quan chức cấp cao quân đội trên hàng ghế khán giả.

Các quan chức xả hơi sau buổi lễ có sự tham dự của hàng nghìn quân nhân và có sự xuất hiện của ông Kim Jong-un.

Đoàn quân nhạc nghỉ giải lao bên ngoài sân vận động Kim Nhật Thành hôm 14/4/2012.

Nguồn: Vnpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *