Rate this post

ĐÀO TẠO SEO HCM TẠI VIỆN SEOWEBSITEVN

Mọi cái đều bắt nguồn từ cái không biết => Nhu cầu => Đam mê => Tìm hiểu => Quyết định học seo => lựa chọn trung tâm đào tạo seo hcm

Trung tâm đào tạo seo: LITANO,  SEOWEBSITEVN,  INET… => Tôi nghĩ bạn đã có câu trả lời tốt nhất cho sự lựa chọn của mình!

ĐÀO TẠO SEO HCM FREE 100%
ĐÀO TẠO SEO HCM FREE 100%

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO SEO HCM TẠI VIỆN SEOWEBSITEVN

Stt

Nội Dung khóa học

Mục Tiêu

Thời Gian Hoàn Thành

Buổi1,2

Học lý thuyết ( tiết 1,2) Học viên tối thiểu nắm 90% 1 tuần ( Học lý thuyết )

Buổi 3,4

Thực hành SEO (ONPAGE) ( tiết 3,4) Nắm được kiến thức: Tự onpage website 1 cách chuẩn nhất để thu hút khách hàng. 1 tuần ( Học cách onpage )

Buổi 5,6

Thực hành SEO (OFFPAGE) ( tiết 5,6) Nắm được kiến thức ( Tự xây dựng website vệ tinh , Kiến thức SEO, Email, Mạng Xã Hội, Diễn Đàn ..) 1 tuần ( Học cách offpage )

Buổi 7,8

Thực hành SEO (OFFPAGE) ( tiết 7,8) Chiếm lĩnh thị phần thông tin 20- 30 %. Bán hàng / 1 ngày. 1 tuần ( Học cách offpage )

Tóm tắt: Quy trình học bao gồm có 2 tháng: Tháng đầu tiên tìm hiểu cơ bản về seo ” Lý thuyết + Thực hành “. Bắt đầu tháng thứ 2 seowebsitevn sẽ cho học viên học nâng cao qua bài text dự án thực tiễn.

Chú ý: Nếu học viên học xong 1 tháng nếu cảm thấy chuẩn thì seowebsitevn sẽ có dự án thực tiễn cho học viên thực tập tròng vòng 1 tháng ” Dự án thực tiễn học viên được nhận phi seo 100% / 1 dự án “.

HỌC VIÊN NÀO CÓ NHU CẦU:

Bạn thành lập công ty và là Giám đốc =>Áp lực tìm kiếm khách hàng ” Kênh tìm khách hàng hiệu quả năm 2013 là thương mại điện tử “

Bạn là 1 IT cảm thấy thú vị từ seo website và có ý định học => Gia tăng kiến thức lợi ích toàn vẹn

Bạn là seoer khi thuật toán Google thay đổi và muốn tìm hiểu nhưng không biết thuật toán ở đâu hãy liên hệ seowebsitevn.com

….

THỊ TRƯỜNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ” KHÓA ĐÀO TẠO SEO HCM FREE 100% $ “

Bạn có suy nghĩ rằng số người truy cập trong 1 phút vào internet không??? Xin thưa rằng từ thông tin chính xác từ comScore là 2,9 triệu người truy cập (Vào tuổi 15). Tính tổng theo toàn cầu truy cập tăng 46%. Ngạc nhiên không => Không ngạc nhiên vì hiện nay Google là gã thống trị trên công cụ tìm kiếm chím 66%, Binh chiếm 3%.

Theo nguồn từ công cụ traffic thì 30 -> 80% lượt người vào website của doanh nghiệp là phải thông qua công cụ Google. Bạn là chủ doanh nghiệp vậy bạn cho mình câu trả lời chính xác về phương hướng tìm khách hàng ( Áp dụng seo website vào kinh doanh )=> Seo website thay thế nhân viên kinh doanh rất hiệu quả.

Thuật ngữ gọi là SEO – Search Engine Optimization : Bao gồm ONPAGE + OFFPAGE vậy onpage là thế nào? offpage làm thế nào. Thủ thuật để lên chiếm lĩnh thị trường trang 1 google là gì? => Tất cả sẽ được nhận câu trả lời trong khóa học seo website tại viện seowebsistevn.com

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ " ĐÀO TẠO SEO HCM "
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ” ĐÀO TẠO SEO HCM “

KHÓA HỌC ĐÀO TẠO SEO HCM CẤP BẬC CAO.

CẤP BẬC CAO?

Lớp học seo bao gồm: 1 chuyên viên seoer + 1 học viên ( chuyên viên seoer là người có kình nghiệm trên 3 năm seo và đạt thành tích seo xuất sắc ).
Dự án dành cho seo cấp bậc cao là những dự án lớn ( Dự án gồm có 4 người:  copywrite + seo + thiết kế chỉnh sửa + chiến lượt seo ” cấp bậc cao” ).

Giáo trình dạy chuẩn tuân thủ nghiêm ngặc theo quy định của seowebsitevn.com ( Giáo trình khoa học seoer đọc hiểu và làm được )
Chú ý dự án nếu của học viên thì seowebsitevn sẽ hướng dẫn làm chi tiết | Nếu dự án của seowebsitevn đưa thì học viên sẽ được nhận phí seo cho dự án đó. => Công bằng là văn hóa của seowebsitevn

ĐÀO TẠO SEO HCM CẤP BẬC CAO
ĐÀO TẠO SEO HCM CẤP BẬC CAO

Khẳng định: Khóa đào tạo seo hcm tại viện seowebsitevn cam kết cho học viên nếu học viên không đạt thành tích như mong muốn của mình thì seowebsitevn xin hoàn trả học phí 100%. Hiện tại các học viên từ viện seowebsitevn ra đều là những seoer cao cấp trong lĩnh vực seo website.

Đào tạo seo hcm seoer cao cấp ( LV1 -> LV5 )

Lv 1: Viện seowebsitevn hiện đang sở hữu những tài năng trẻ là những giảng viên trực tiếp giảng dạy cho học viên. Đây là những người anh, người chị cho ta những lv cơ bản, kinh nghiệm thực tế, mà họ phải trải nghiệm bằng qua năm tháng gian lao có được=> Đồng hành cùng học viên những dự án thực tế ( Không ngại chia sẻ, chỉ ngại không có ai nhận ).
– LV2: Học viên ở xa seowebstevn. Đừng lo hệ thống công nghệ thông tin tại viện seowebsitevn sẽ cho bạn kiến thức chuẩn về seo nhé!
– LV3: Sau mỗi buổi giảng các chuyên viên seoer lão lãng sẽ cho các học viên những clip trong buổi học để các học viên seoer ôn lại cho kỹ “Rừng vàng biển bạc – Kiến thức là cái khôn ở đời
– LV4: Miễn phí cho mỗi học viên đăng ký học 1 website hoàn chỉnh.
– LV5: Kiến thức SEO viện seowebsitevn không thiếu chỉ sợ học viên không nhận=>Hãy nhận và cho chính mình những kiến thức chuẩn vì đây là miếng cơm của mình sau khi bạn kết thúc khóa học.

>>> Xem thêm : đào tạo seo online

>>> Xem thêm : seo web

11 thoughts on “DAO TAO SEO HCM | ĐÀO TẠO SEO HCM MIỄN PHÍ 100%

  1. Pingback: CÁCH HIỂN THỊ ẢNH PROFILE GOOGLE + KHI TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE | SEO WEBSITE | DỊCH VỤ SEO WEBSITE HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

  2. Pingback: CÁCH KIỂM TRA WEBSITE CÓ ĐƯỢC TĂNG PAGERANK KHÔNG? | SEO WEBSITE | DỊCH VỤ SEO WEBSITE HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

  3. Pingback: MARKETING ONLINE VÀ THỊ TRƯỜNG NGÀY NAY. | SEO WEBSITE | DỊCH VỤ SEO WEBSITE HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

  4. Pingback: Đào tạo seo miễn phí 100%

  5. Pingback: KHÓA HỌC SEO WEBSITE MIỄN PHÍ 100% | SEO WEBSITE | DỊCH VỤ SEO WEBSITE HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

  6. Mạnh says:

    Mình thấy cái này của bạn khá hay không biết bên bạn có thể áp dụng ở doanh nghiệp mình được không? ý mình muốn là thuê bạn về đề ra chiến lược seo cho bên mình và bên mình trả phí cho bên bạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *