ĐÀO TẠO SEO MASTER

DAO TAO SEO | ĐÀO TẠO SEO ONLINE HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

ĐÀO TẠO SEO ONLINE NƠI HỘI TỤ CHUYÊN GIA SEO => SEOWEBSITEVN

Thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm và dịch vụ được tạo ra. Vậy ta là chủ doanh nghiệp phải biết xác định khách hàng tìm kiếm thị trường ở đâu? “báo chí,  ti vi,  thương mại điện tử… ” Vậy nơi nào có thể cung cấp thông tin hình ảnh sản phẩm 1 cách chính xác nhất và phong phú nhất đến khách hàng và cho họ độ  trush lớn nhất => CHỈ CÓ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ.  Vậy ta “chủ doanh nghiệp” sẽ làm gì khi biết nguồn khách hàng từ thương mại điện tửSEO LÀ CHỦ  CHỐT“. Học seo hay nhờ đến doanh nghiệp seo?

– > Đào tạo seo sinh viên

ĐÀO TẠO SEO ONINE CHO BẠN:

 • 100% cam kết seo web sẽ mang lợi ích cho bạn nếu bạn là 1 người đam mê seo và xem seo là 1 môn nghệ thuật: Việc làm sẽ có + Lương cao không giới hạn.
 • Thời gian học 1 tháng ( Lớp học chuyên nghiệp 8 buổi: 1 chuyên gia seo + 1 học viên ).
 • Nếu bạn là 1 seoer chuyên nghiệp như tôi bạn có thể thành lập công ty trực tiếp nhận dự án seo.

==> SEO 1 ngành không thể bỏ qua trong nền kinh tế thị trường hiện nay.

Chính sách SEOWEBSITEVN:

 • SEOWEBSITEVN luôn là 1 điểm tựa cho SEOER. Khi SEOER tốt nghiệp khóa học đào tạo seo online muốn gia nhập và trở thành cổ đông của SEOWEBSITEVN thì SEOWEBSITEVN rất hoan nghênh. => Ưu điểm của SEOWEBSITEVN hơn đối thủ.
 • Sau khi học viên tốt nghiệp khóa học đào tạo seo online,  SEOWEBSITE VN sẽ SEO miễn phí cho các học viên 1 dự án của học viên đó.
 • Ngoài ra học viên sau khi tốt nghiệp sẽ cùng SEOWEBSITEVN tạo ra cuộc offline thảo luận về SEO. (Chú ý cuộc offline hiện tại của SEOWEBSITEVN hiện có tại tất cả các quận của TPHCM)

=> SEOWEBSITEVN thấu hiểu seo là 1 nghệ thuật và 1 nghệ thuật luôn có sự thay đổi chính vì thế mà SEOWEBSITEVN luôn sát cánh cùng các học viên cho dù học viên đã tốt nghiệp.

Mục tiêu khóa đào tạo SEO online
Phương pháp đào tạo SEO online
 • Nắm vững các kỹ thuật SEO
 • Sử dụng tốt các công cụ SEO.
 • Tự triển khai chiến dịch SEO.
 • Tự SEO lên Trang 1 Google.

 

 • Lý thuyết ngắn gọn
 • Thực hành cùng chuyên gia SEOWEBSITEVN
 • SEO Audit website của học viên
 • Trao đổi, thảo luận.

 

 

ĐÀO TẠO SEO ONLINE
ĐÀO TẠO SEO ONLINE
Đối tượng đào tạo SEO Online
Điều kiện theo được đào tạo SEO Online
 •  Bộ phận Marketing
 • Bộ phận kinh doanh
 • Bộ phận lập trình / quản trị web
 • ĐAM MÊ với nghề SEO
 • Có kiến thức cơ bản về Internet.
 • Không bắt buộc kiến thức sâu về CNTT

Điều kiện tốt nghiệp và cấp chứng chỉ khóa học đào tạo SEO Online

Khi tham gia khóa học bạn phải tham dự tối thiểu 95%/ 100% giờ học
SEO là quá trình nổ lực mới có hiệu quả vì thế các học viên nên chăm chỉ làm tốt các bài tập đã được SEOWEBSITEVN đưa ra.
Học viên đăng ký học ao ước có được vị trí thứ hạng cao nhất trên google vậy SEOWEBSITEVN cam kết rằng từ khóa seo của mỗi học viên sẽ nằm trên top 1 -> top 5 Google
Hoàn thành khóa học SEO với điều kiện trên, bạn sẽ được cấp: chứng chỉ,
thẻ thành viên CLB Marketing Online Master, tư vấn SEO miễn phí 01 năm,..

Nội dung khóa học đào tạo SEO Online

 Nội dung đào tạo SEO Online

1: Tìm hiểu Google, hành vi khách hàng trên Internet, Search Engine hoạt động thế nào, nó xếp hạng website của bạn như thế nào? Khái niệm về Inbound Marketing, SEO, SEM, SMO, Vertical Search, cài đặt addon: SEO Quake, SEO Doctor, Web developer, Firebug…các thuật ngữ.
2: Các công cụ sử dụng để nghiên cứu từ khóa, cách thức tìm kiếm bộ từ khóa chuẩn cho website. Tìm hiểu Google Keyword tools, Google Insight Search, Google Trends, hướng dẫn sử dụng công cụ SEO, kiểm tra thứ hạng từ khóa.
3: Tối ưu bên trong trang web (On-Page SEO): cách viết Title, description, url rewrite, heading, tối ưu hóa hình ảnh và thẻ ALT. Các yếu tố ảnh hưởng đến SEO: anchor text, độ uy tín domain, phổ biến liên kết, từ khóa, onpage, traffic, ctr, social, hosting. Thực hành tối ưu hóa nội dung, SEO copywriting, sáng tạo nội dung, xây dựng nội dung lan truyền, các thuật toán của Google.
4: Tối ưu bên trong trang web (On-site SEO): Cấu trúc website chuẩn SEO thân thiện với Google, navigation, kỹ thuật điều hướng spider, tạo sitemap (HTML và XML), Robots, Rich Snippet, SEO với category và tags.
5: Xây dựng liên kết (Off-site SEO): tìm hiểu về Backlink, Page Rank, NOFOLLOW, 20 kỹ thuật Link building, Quy trình phát triển link tự nhiên, thực hành xây dựng liên kết bằng phần mềm, social media, social bookmark, forums, Youtube, Pinterest,..
6: Local Search và Local SEO: cài đặt Google Place, kết nối website với địa điểm trên bản đồ, SEO Google MAP, các kỹ thuật SEO hình ảnh, Các yếu tố về On-page và Off-page khi triển khai SEO địa phương
7: Công cụ seo hỗ trợ: SEOWEBSITEVN sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng các công cụ như: Google Analytics, google trends,… Ngoài ra SEOWEBSITEVN còn hướng dẫn các bạn sử dụng chiến thuất seo trên mạng xã hội như: Facebook, Google +, Like button, youtobe,…Giúp cho sự trao đổi và nâng cao sự phổ biến liên kết giữa website và các mạng xã hội được tốt hơn giúp cho quy trình seo được hiệu quả nhất.
8: System & Strategy: Xây dựng hệ thống các website theo mô hình linkwheel, Pyramid, mô hình lai, tạo giao hàng trên các website và mạng xã hội, tối ưu hóa trang 404, Google Search box, Forum Seeding, Kỹ thuật tìm kiếm bài viết / chủ đề để đặt link, Pinterest và Flickr marrketing
9: Lập kế hoạch, Kỹ thuật SEO Black Hat, Xử lý các lỗi thường gặp, cách report tới Google, hỏi đáp chuyên sâu các vấn đề khác, kiểm tra cuối khóa, trao chứng nhận học viên.
10,11,12: Tiếp tục thực hành SEO TOP 1-5. Hỗ trợ SEO web của học viên. Hỗ trợ học viên các buổi chiều thứ 7 hàng tuần, từ 3 – 5pm, trong 1 năm.

SEOWEBSITEVN NƠI TINH HOA NGHỆ THUẬT SEO HỘI TỤ

381977_227811440686173_1937455485_n 10600387_692162834200951_6010127156104124222_n

 

 

DAO TAO SEO | ĐÀO TẠO SEO ONLINE HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM
15 votes, 4.93 avg. rating (98% score)