Rate this post

LỜI GIỚI THIỆU CỦA  SEOWEBSITEVN

Mã số thuế: 0312 715 074

Địa chỉ: D48 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

seowebsitevn
seowebsitevn

Một trong những chuẩn mực của nền kinh tế khó khăn đó là phải nêu cao được khẩu hiệu “tiết kiệm”. cần phải tiết kiệm ta mới có nguồn lợi nhuận tối đa, ở đây tiết kiệm ở 1 gốc độ nào đó không phải ta tiết kiệm ở mọi góc độ về price, product, advertising …chiến lược kinh doanh công ty. Với vấn đề chung đó là kinh tế thị trường khó khăn dẫn đến sản phẩm và dịch của của các công ty, tập đoàn sản xuất khó mà tiêu thụ được. Nguyên nhân chính là do kinh tế khó khăn dẫn đến người dân phỉa tiết kiệm chi tiêu. Nhưng đứng góc độ là nhà quản trị kinh doanh của công ty thì bạn nên làm gì có thể có đươc khách hàng bằng việc chiêu thị, quảng cáo sản phẩm đến khách hàng một cách tiết kiệm nhất. Hãy đến với Group SEOWEBSITEVN mọi thắt mắc sẽ được giải đáp.

I. Giới thiệu về Group SEOWEBSITEVN

Group SEOWEBSITEVN được thành lập từ ngày 16 tháng 11 năm 2010. Đến năm 2011, Group SEOWEBSITEVN chính thức trở thành đơn vị hàng đầu chuyên phụ trách việc giúp các hệ thống thông tin website giới thiệu sản phẩm của quý công ty được đưa đến quý khách hàng một cách nhanh chóng – hiểu quả nhất ” Group SEOWEBSITEVN với hệ thống Marketing online trong đó SEOWEBSITE là một trong các công cụ hàng đầu giúp cho quý công ty có được nguồn khách hàng tốt nhất”, có trụ sở chính đặt tại: D48 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay Group SEOWEBSITEVN cùng Hệ Thống 9 trung tâm dịch vụ seo websiteđào tạo seo trong và ngoài nước được thành lập chính thức tại: Phú Thọ, Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Tây Nguyên, Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh, Tiền Giang và Cần Thơ. Luôn đáp ứng sự nhanh chống và kịp thời khi khách hàng cần và có nhu cầu học seo và seo website.

Đội ngũ kỹ sư về thiết kế đồ họa, tin học và hỗ trợ trên hệ thống phân phối đã được Tập đoàn EATON / Khuyến Mãi vàng huấn luyện, đào tạo kỹ thuật cùng các kỹ năng phục vụ khách hàng chu đáo. Hệ thống phân phối và Đối tác chiến lược là các Tập đoàn, Công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ khuyến mãi vàng, điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin,… Sự hợp tác chặt chẽ giữa công ty Khuyến Mãi Vàng và các đối tác trên dịch vụ khuyến mãi vàng đã đưa ra dịch vụ Khuyến Mãi Vàng cùng với dịch vụ hỗ trợ trước, trong và sau đăng tin đến với khách hàng trên mọi miền đất nước, đem lại sự thỏa mãn cao nhất cho mọi phân khúc, đối tượng, khách hàng.

Với đội ngũ chuyên viên seoer hiện nay đang có của Group SEOWEBSITEVN có được là kinh nghiệm và kỹ thuật cao trong nghề đó là điều quan trọng hàng  đầu mà một tổ chức nào cần phải có. ” Bạn muốn có một chiến lược tốt vậy bạn cần có kinh nghiệm và trí ốc tốt ” 

II. Nhiệm vụ chính Group SEOWEBSITEVN

Khuyến Mãi Vàng là đơn vị dẫu đầu về quản trị hệ thống thông tin dịch vụ khuyến mãi vàng. Chịu trách nhiệm chính về việc thiết lập kênh phân phối và tư vấn hỗ trợ bảo hành mọi vấn về thắc mắc về dịch vụ đăng tin khuyến mãi vàng trong và nước. Với mong muốn thiết lập được hệ thống thông tin hàng đầu, mang đến quý khách một dịch vụ đăng tin miễn phí tốt nhất: Về nội dung chuẩn, nghệ thuật xác thực trong bài viết tin đăng, sự hấp dẫn, cảm xúc bay bỏng đến quý khách hàng.

Group SEOWEBSITEVN là đơn vị tiên phong và luôn đứng đầu với dịch vụ đào tạo seo và seo website. Sẽ chịu mọi trách nhiệm về mọi dịch vụ mà chúng tôi đã cam kết với quý khách hàng. Xin cam kết bằng thương hiệu và đạo đức nghề nghiệp của Group SEOWEBSITEVN

Hệ thống  đào tạo seo và seo trên tất cả ngành nghề và dịch vụ trên cả nước:

1. Làm đẹp

2. Du lịch

3. Tuyển dụng

4. Điện tử

5. Ô tô

6. Laptop

7. Sân khấu, điện ảnh.

8. ….

III. Vị trí thị trường

Group SEOWEBSITEVN được tồn tại và phát triển hùng mạnh về hệ thống seo website và đào tạo seo cho đến ngày nay. Tất cả đều nhờ đến sự ủng hộ của quý khách hàng đến công ty chúng tôi. Đặc biệt được các tổ chức, cơ quan ban ngành, chính phủ việt nam tin tưởng và bình chọn là đơn vị dẫn đầu về chất lượng hệ thống seo website và đào tạo seo.

Đánh giá lại chặng đường hình thành và phát triển đã qua, chúng tôi nhận thấy rằng sự tin tưởng, hỗ trợ và đóng góp của toàn thể Quý khách hàng trên cả nước là nhân tố quyết định cho sự thành công bền vững của Group SEOWEBSITEVN, không những từ khi thành lập cho đến thời điểm hiện tại mà còn là nền tảng vững chắc đưa Group SEOWEBSITEVN phát triển hơn nữa trong tương lai.

IV. Mục tiêu phát triển

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, đặc biệt là việc Việt Nam gia nhập WTO” Tổ chức thương mại quốc tê’, Group SEOWEBSITEVN sẽ triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm như sau:

Đẩy mạnh đào tạo nhân sự và luân chuyển các bộ nhằm nâng cao công suất và hiệu quả làm việc.

Thay đổi phương thức quản lý theo hướng chuyên nghiệp hơn song song với việc nhanh chóng mở rộng quan hệ phân phối trực tiếp sang thị trường các nước Châu Âu, Châu Á.

Mục tiêu phấn đấu lâu dài, Group SEOWEBSITEVN trở thành một trong những đơn vị tiên phong dẫn đầu về lĩnh vực hệ thống seo website và đào tạo seo hàng đầu trong và ngoài nước.

Với phương châm “Quyền lợi khách hàng là tối thượng” chúng tôi xin khẳng định trách nhiệm của mình, nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu về dịch vụ tư vấn tiêu dùng, đầu tư, bảo hành, duy trì Khuyến Mãi Vàng ngày càng tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *