Rate this post

Xây dựng thương hiệu bằng Content Marketing

Một doanh nghiệp luôn muốn hướng tới người dùng những những thường hiệu mà mình tạo ra Pro nhất. Vậy bằng cách nào đưa đến khách hàng và việc xây dựng như thế nào là tốt nhất! Bài viết hấp dẫn, Hình ảnh cực nét đẹp, Ầm ộ trên báo chí ti vi, Hình thức truyền miệng,…Sự kiện doanh nghiệp tổ chức,…Có thể doanh nghiệp muốn tạo ra cài và muốn những cái đó thành công ” sản phẩm, dịch vụ,..” thì việc chất lượng là việc đứng đầu. Vì vậy không thể bỏ ” Content Marketing ” Vậy như thế nào là cái chuẩn trong Content Marketing

Content Marketing – là việc doanh nghiệp đưa đến những thông tin hay, hỉnh anh đẹp bài viết bổ ích trên các mạng xã hội hay website, BLog, Email, SMS, Video …được truyển tải đến đọc giả – khách hàng.

Doanh nghiệp nên hướng đến content marketing
Doanh nghiệp nên hướng đến content marketing

1. Các kênh truyền thông phục vụ cho content marketing

Chuẩn của website Content Marketing: Content thu hút + Ảnh phù hợp với content + Ảnh đẹp + bài viết với ý nghĩa chia sẻ + thông điệp truyển tài chính thông của doanh nghiệp + Có sự chăm chút cho website thường xuyên + chuẩn về cấu trúc code + Hỉnh ảnh sống động +Website đạt chuẩn về thẩm mỹ đến người dùng + Có chức năng chia sẻ trên mạng xã hội để được comment của khách hàng.

Blog: Nơi ghi lại những khoảnh khắc khó quên, những giá trị văn hóa của doanh nghiệp hoặc đơn giản chỉ là những trải nghiệm thực tế, những sự kiện cộng đồng.

Mạng xã hội như Facebook, Twitter, Linked in, Zingme: tùy vào đối tượng khách hàng mà ta lựa chọn mạng nào cho phù hợp. Mạng xã hội là kênh giao tiếp tức thời với khách hàng, với cộng đồng với những người bạn
2. Nội dung hướng đúng mục tiêu người dùng nhằm thu hút nhiều lượt truy cập chất lượng

Thành công chỉ đến khi bạn có tầm nhìn đúng và xác định chính xác mục tiêu của mình là ai. Sản phẩm của mình được phù hợp với loại đối tượng nào? Đó là việc rất cần ở doanh nghiệp sẽ giúp tiết kiệm thời gian + công sức + sự dàn trải vô nghĩa không có hồi đáp.

Hãy soạn ra những content để đưa chính xác phù hợp nhất với từng khách hàng.

VD:

Bạn kinh doanh về dịch vụ đào tạo lái xe ô tô thì khách hàng trọng tâm bạn muốn hướng đến là: Người có thu nhập cao, người có nhu cầu tìm việc thông qua bằng lái ” Taxi, xe chở hàng,…”

Bạn kinh doanh dịch vụ chuyển văn phòng vậy đối tượng khách hàng của bạn là ai? đó là các doanh nghiệp có nhu cầu chuyển văn phòng để phù hợp về địa lý, kinh phí, nhân viên…
3. Đầu tư trong việc liên kết với các trang có sự cộng hưởng

Muốn chiến thắng thì phải được mọi người công nhận không có 1 chiến thắng nào cá nhân mình công nhận được cả! Vì thế nên có sự liên kết hỗ trợ nhau cùng tiến ” Liên kết bacck – có sự cộng hưởng cao ” 0r Liên kết bằng banno. Giúp thứ hạng của bạn tăng cao trên Google.
4. Nên nhớ rằng các trang mạng xã hội có ảnh hưởng rất lớn đến công cụ tìm kiếm

Hiện nay các công cụ tìm kiếm của google đều đánh giá cao lược like + lược view + comment từ mạng xã hội. Nếu website doanh nghiệp bạn được mạng xã hội đề bạc cao thì hiệu quả seo website của doanh nghiệp cam kết tỉ lệ đạt top rất cao. Ngoài ra mang xã hội tín hiệu vui cho khá nhiều doanh nghiệp vì thực tế các sản phẩm đều được đánh giá và bình luận đúng 100% nên giú doanh nghiệp cải thiện rất nhiều về phần chất lượng sản phẩm. Trong tâm ở đây doanh nghiệp đánh mạnh vào content để được nội dung tốt thì các khách hàng mới đọc tốt và comment hiệu quả được.
5. Hỗ trợ xây dựng thương hiệu

Content marketing thực sự hỗ trợ rất nhiều trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Tuy nhiên, cách tiếp cận và triển khai chiến lược content marketing nếu không hiệu quả sẽ gây ra những hậu quả không mong muốn, thậm chí là phá vỡ thương hiệu của doanh nghiệp.

Khi doanh nghiệp cung cấp các nội dung chất lượng cho khách hàng, khách hàng sẽ tích cực tương tác và lan truyền thương hiệu. Trong nhiều trường hợp, thông qua mạng xã hội, khách hàng có thể trở thành đại sứ cho thương hiệu và thường xuyên chia sẻ rộng rãi các nội dung của doanh nghiệp trên tất cả các trang mà họ đang sử dụng.
6. Hỗ trợ xây dựng profile ấn tượng

Tham gia và am hiểu về mạng xã hội (Facebook, Twitter,..), doanh nghiệp có thể giới thiệu profile ấn tượng để thiết lập và mở rộng cộng đồng thông qua các thông điệp kêu gọi hành động và mẫu thiết kế hấp dẫn, thu hút.
7. Tỷ lệ chuyển đổi cao

Chinh phục khách hàng trên mạng xã hội chuyển thành khách hàng mua sản phẩm và trở thành khách hàng trung thành với doanh nghiệp và điều này không phải chuyện không thể làm được và điều cốt lõi ở đây doanh nghiệp trọng tâm cho seeling lên quan đến sản phẩm, đồng thời dịch vụ phải cao cấp, RSS tỉ lệ mới vượt lên được.
8. Comment:

Nhìn nhận sự thật rằng nếu doanh nghiệp quảng cáo trên website bằng những Contnet khá thu hút thì tỉ lệ comment dường như rất ít so với khi doanh nghiệp đưa những content này lên mạng xã hội nên vì thế đa phần nếu muốn lấy ý kiến khách hàng 1 cách chính xác và chuẩn thì nên content trên mạng xã hội là tốt nhất!

Note: Khi bạn đã chọn Content Marketing –  seo web để đưa đến người dùng thì việc comment của quý khách hàng, nhân viên công ty,.. thì việc comment tạo ra 2 phái ” 1: tiêu cực, 2: lời khen, ủng hộ “. Và điều cốt lõi là nếu như điều mà bạn đưa đến người tiêu dùng là đúng và được chấp nhận hiển nhiên doanh nghiệp thành công với Content Marketing

Vui lòng bình luận những thắc ý kiến của anh em!

3 thoughts on “8 NGUYỄN NHÂN DẪN ĐẾN MARKETING DOANH NGHIỆP HƯỚNG TỚI CONTENT

  1. ý hay says:

    Mình thấy bạn viết bài rất hay có thể nói bạn là người rất am hiểu về lĩnh vực này! Rất vinh hạnh được gặp mặt và làm ven với thầy Hữu Phước

  2. Hải triều says:

    bài viết 8 nguyên dẫn đến mareting của doanh nghiệp tập trung vào content mình đọc cảm thấy rất khăm phục cách viết cũng như diễn đạt của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *