Rate this post

SEOWESITEVN có thể nói đến hiện tại bay giờ đã SEO rất nhiều dự án và đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm và có lúc SEOWESITEVN nhận thấy cần 1 sự hỗ trợ tích cực từ phía khách hàng. SEOWESITEVN có rất nhiều dự án SEO thành công: www.vesinhgiakhang.com, www.daylaioto.edu.vn, donghotranh.com.vn, coleluc.com,… nói chung đây là những dự án có thể nói về căn bản không phải dự án mạnh. Nhưng SEOWESITEVN đã chứng mình năng lực của chúng tôi qua những học viên ” Tôi làm được học viên chúng tôi làm được http://daotaoseohp.com/ “

 Và đặt biệt từ khóa: “seo web” đạt top google, gần đây Thuật toán Google thay đổi ” Trọng tâm nội dung ” nên đây có thể nói cái khó mà SEOWEBSITEVN phải đâu đầu! Mình không thể chuyên hết tất cả ngành được. Vì thế SEOWESITEVN rất vất vả mới seo web của khách hàng lên đúng tiến độ.

SEO hiệu quả từ nhiều yếu tố có người bảo:

SEO dựa vào số lượng

SEO dựa vào BACKLINK

Nhưng  bạn nghĩ xem chi phí SEO thì thấp – nhân viên SEO + NV thiết kế website – phải trả lương cao vậy đây có thể nói là 2 điều chưa hẳn là giải pháp đúng để công ty SEO chọn lựa Và Backlink đồng ý có nhưng đây cũng không hẳn là 1 yếu tố hàng đầu quyết định thứ hạng trong SEO.
 1.Cập nhật Website của bạn với những nội dung chất lượng, liên quan

Nội dung ở đây bao gồm cả các Video, trò chơi tương tác, hình ảnh, đồ họa, văn bản, Blog, diễn đàn,…tất cả mọi thứ tồn tại trên Website của bạn. Hãy xây dựng các nội dung liên quan đến ngành nghề của bạn và tất nhiên nội dung đó phải có chất lượng cao. Đừng lãng phí tiền bạc vào những công cụ tạo nội dung tự động, các dịch vụ Spin nội dung hay các tay viết thuê rẻ tiền. Hãy đầu tư đúng cách, và kiểm soát chất lượng trên trang của bạn.

2.Thực hiện những yêu cầu thay đổi trên Website một cách nhanh chóng
Gần như 1 điều đều do ở chi phí ” Làm chậm tiến độ  SEO” cụ thể hiện nay SEO là phải chuẩn SEO.

Phí seo:

  • Phí chuẩn seo
  • Phí seo
  • Phí duy trì

Đây là 3 loại phí mà các nhà thuê SEO đều phải chịu. Tôi hy vọng nên hiểu chúng tôi ở điều này ” Và đừng hiểu nhằm mọc đâu ra phí thế – Chúng tôi chỉ muốn website của bạn lên top đúng hẹn và đúng vị trí nên bắt buộc chúng tôi phải làm chuẩn thuật toán google – CHUẨN SEO “.

Kết luận: Nên chuẩn SEO là việc nên làm! Giống như bạn muốn đi nước ngoài bạn có VISA thì mới lên ngồi máy bay được!

3.Cam kết hiệu quả trong thời gian dài

Hãy hợp tác với công ty SEO với thời gian dài ( Nếu bạn nghĩ mùa kinh doanh của tôi chính là mùa này thì tôi thuê mùa này tôi –  Hết mua từ khóa đi đâu thì đi ” Nhưng trên thực tế nhận thấy muốn seo 1 web lên không phải chuyện dễ – phải tâm huyết lắm mới lên được – Phải chờ máy tháng trời – Nhưng khi lên rùi nhà thuê SEO không chi phí duy trì – rồi lại đến năm sau quay lại bảo seo lên

Haiz có thể bạn chi phí duy trì dài bạn = chi phí SEO lần sau bạn bỏ ra. Nên hãy duy trì website đồng hành với nó – Đừng bỏ vì nó chính là bộ mặt trên thị trường Internet.

Nhà thuê SEO đừng nóng vội và hối người SEO – Hiệu quả sẽ vẫn có, nhưng cũng giống như rượu vậy, thời gian càng lâu thì hiệu quả càng cao.

SEO lên nhanh quá thì gọi là seo mũ đen.

4. Hãy cởi mở về doanh nghiệp của bạn và những nguồn lợi nhuận

Là một chuyên gia SEO, tôi có một cái nhìn sâu sắc về các từ khóa, những từ có khả năng tăng lưu lượng truy cập vào trang Web của bạn trong bất cứ ngành nào và đưa ra một số giải pháp có khả năng mang lại lợi nhuận. Nhưng những gì tôi không biết là những gì bạn muốn bán có phải là những thứ mang lại lợi nhuận tốt nhất cho bạn hay không. Nhiều khi, những gói dịch vụ cơ bản bạn đang có lại là những thứ có tỷ suất lợi nhuận tốt nhất. Nhiều doanh nghiệp rất e ngại khi chia sẻ thông tin về lợi nhuận và tỷ suất lợi nhuận. Chỉ cần công ty SEO cam kết không tiết lộ những thông tin này, hãy cởi mở và chia sẻ với họ thông tin để tìm ra hướng đi tối ưu nhất, tránh phung phí tiền bạc đôi khi chẳng mang lại lợi ích gì.

Chúng ta cùng đến 4 nguyên tắc còn lại: 8 nguyên tắc cần biết khi bạn lựa chọn công ty SEO – Phần 2

One thought on “8 nguyên tắc cần biết khi bạn lựa chọn công ty SEO – Phần 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *