Rate this post

Bài trước mình đã hướng dẫn các bạn biết đến 4 điều mà 1 đơn vị doanh nghiệp nên biết trước khi bạn đi đến với công ty seo. Tiếp bước bài trước mình tôi xin gửi đến các nhà quản trị 4 điều cuối cùng mà bạn nên hiểu:

>> Gặt hái thành công từ website Amazon và những bài học

5. Hãy sẵn sàng đặt cái tôi của bạn sang một bên

Khi làm ăn ” Nếu là doanh nghiệp lớn với số vốn lớn thường họ coi nhỏ các doanh nghiệp SEO ” hay ” Sự am hiểu kiến thức seo web của người thuê còn hạn chế ” … Các điều này có thể nói tôi là người đi làm thuê cho các đơn vị công ty cần dịch vụ seo web hay người học seo web. Thường có vài điểm không tương đồng nếu bạn là người đồng ý đi học thì hãy nên nghe người thầy dạy ” Đừng cãi ” mà hãy đóng góp. Nếu bạn là người đi thuê dịch vụ SEO bạn hãy để cái tôi qua 1 bên mà để cho công ty SEO họ làm ” Nếu họ cần hỗ trợ thì nên hỗ trợ họ “. Như vậy đôi bên hợp tác lâu dài được. ” Nhường nhin nhau 1 tiếng sẽ đi đến cái hiệu quả cao!

6. Hãy sẵn sàng để viết Blog mỗi ngày!

Hãy nói có và luôn sẵn sàng đi đôi với hiện thực ” Đi song hành với thuật toán google “. Đa phần các website tôi nhận SEO hiển nhiên tôi đều SEO lên top nhưng đa phần các người thuê SEO họ ít khi quan tâm ” Họ nghĩ bỏ tiền ra là xong ” Nhưng website của doanh nghiệp là bộ mặt của họ trên internet nên việc bỏ mặt không ngó ngàng là việc không tốt lắm! Nếu bạn đã quen với một Website dường như sinh ra là để trưng bầy và không có bất kì điều gì thay đổi, thì giờ bạn sẽ phải thay đổi thói quen đó. ” Hãy hỗ trợ cho công ty seo web những bài viết thường xuyên hằng ngày vì công ty seo thì họ không chuyên môn ngành của bạn mà thuật toán yêu cầu phải có nên cần sự hợp tác đôi bên”

7.Hãy sẵn sàng cho họ một địa chỉ Email công ty

Hãy cho công ty SEO 1 Email tên miền để họ dùng quảng cáo phô trường thương hiệu doanh nghiệp của bạn! Cái này là khó nhất mà rất ít công ty doanh nghiệp hiểu được và hỗ trợ với các công ty SEO. Đa phần nghĩ ” Lỡ gửi mail phá khách hàng mất đi uy tín + Lỡ gửi mail làm mất tính đoàn kết nội bộ,…”

Đặt câu hỏi công ty SEO dùng mail công ty làm gì:

 1. Chiến dịch tiếp thị nội dung,
 2. Truyền thông mạng xã hội,

Bạn có email tên miền bạn quảng bá – tiếp thị sẽ nhận được sự tin tưởng ở phía khách hàng!

Hãy tin nếu bạn cần sự hợp tác lâu dài!
8. Sẵn sàng hỗ trợ SEO một cách toàn diện

Tôi đi 1 quãng đường dài – đã tiếp xúc nhiều doanh nghiệp nhưng tôi nhận thấy khá nhiều cái ở họ:

 1. Có nơi đưa tôi 1 websiste và trả 1 số phí 2 bên thỏa thuận sau đó khống ngó ngàng chỉ đến ngày lên top xem lên chưa? Nhưng SEO đâu phải vậy nó cần hợp tác!
 2. Có nơi đưa tôi 1 tên miền và trả số phí ban đầu 50% nhưng họ lại hỏi

” Anh Phước cần hỗ trợ gì cứ nói em nha! ” Tôi cảm thấy rất thích công ty nhỏ này ” Vì chỉ có công ty nhỏ họ hay hỏi vậy thôi vì chỉ đơn giản họ mới bắt đầu họ muốn thành công.

        3 . Cũng có nơi hỗ trợ SEO tôi rất tốt họ có sẵn hệ thống SEO – hỌ đưa tôi và nói

” Anh Phước cứ dùng, em hỗ trợ anh hết sức mong anh cố gắng giúp em lên top ” tôi cảm thấy mình được tôn trọng rất nhiều và tôi sẽ đưa đến những vị tốt nhất mà người thuê cần đạt và có thể hơn mong đợi của họ!

Nguồn: ST

4 thoughts on “8 nguyên tắc cần biết khi bạn lựa chọn công ty SEO – Phần 2

 1. Pingback: 8 nguyên tắc cần biết khi bạn lựa chọn công ty SEO - Phần 1 — CÔNG TY SEO WEBSITE SEO HP | DỊCH VỤ SEO WEBSITE HÀNG ĐẦU

 2. hà minh văn says:

  rưới đây là một bài viết mình muốn seo từ khóa nhà đất thuận an vậy các bạn chỉ giúp mình xem nên sặt thẻ H1 ở đâu và chèn link như thế nào để seo được từ khóa đó, anh em chỉ giúp nha. thank

  ví dụ:
  Bán nhà thuận an giá rẻ chỉ với 350 triệu/căn sản phẩm chính chủ có hoa hồng cho người giới thiệu 2%.
  Chúng tôi đang cần bán nhà thuận an giá rẻ gần ngay ngã tư bình chuẩn.

  nhà được xây dựng kiên cố, gồm 1 lầu, 1 trệt có 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, phòng khách rộng rãi, thoáng mát, phòng bếp có giếng trời.

  nền lát gạch hoa cao cấp, cầu thang đúc lát đá hoa cương, tay vịn gỗ.

  Nhà cách trường học bình chuẩn 800m

  cách chợ bình chuẩn 800m. gần giáo sứ bà trà.

  nhà bán cách vòng xoay an phú 4km, cách ngã tư hoà lân 3,5km.

  giá bán 350 triệu

  Hình ảnh bán nhà thuận an bình dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *