Rate this post

AHREFS.COM

>> học seo online

Ahrefs.com: Một website phân tích hệ thống backlink rất chuẩn
Được công nhận mạnh mẽ bởi tính chính xác gần như tuyệt đối của Ahrefs.com. Có thể nói chính xác Ahrefs.com được biết đến mạnh mẽ từ năm 2010 cho đến ngày hôm nay ” hơn hẳn cả: acklinkwatch, Opensiteexplorer, majesticseo…” đã khẳng định được mình chính là công cụ phân tích hệ thống backlink của đối thủ hơn hẳn những công cụ khác.

Ahrefs.com
Ahrefs.com

Ahrefs.com là một công cụ được phân thành 2 loại: Có Phí và miễn phí

Miễn Phí: Click tại đây ” Miễn phí sử dụng giới hạn hơn so với có phí chỉ được request 10 lần/ngày. Lượng backlink bạn nhìn thấy của đối thủ cũng hạn chế.

Có Phí: Click tại đây Được chia làm nhiều gói ứng với mỗi gói là 1 mức phí khác nhau. Bạn click vào đăng ký thì hiểu rõ hơn từng loại nhé!
Với phiên bản miễn phí bạn có thể đăng ký tại đây, và bạn chỉ được request 10 lần/ngày. Lượng backlink bạn nhìn thấy cũng hạn chế.

Tại trụ sở Đào tạo seo HP đã sở 1 hữu tài khoản có phí và không những SEO HP sở hữu mà các học viên của HP đã được sở hữu tài khoản VIP Ahrefs.com => Có thể nói học viên đào tạo seo HP rất vui mừng khi đã là học viên tại đây có được tài khoản VIP sử dụng Free 1 năm.

Các gói Ahrefs.com
Các gói Ahrefs.com

Chức năng chính: Ahrefs.com cho seoer nhận được được đối thủ của mình đang đặt link tại những trang nào? Và những trang đó như thế nào ” Có gì nổi bậc như Pr =?, có traffic cao hay không?,…” => Ahrefs.com công cụ để xác định đối thủ mình là ai và đang ở level nào và từ đó mình có thể nhận định được để có thể đánh bại được đối thủ của mình trên thứ hạng Google.

Các thông số cần lưu ý:

+ Total Backlinks: Tổng số backlink trỏ về website của bạn
+ Referring IPs: Tổng số IP trỏ về website của bạn
+ Referring Domains: Tổng số domain trỏ về (có thống kê về các LTD trỏ về như com, net, org, gov, edu…)

5

Cột backlink types là tất cả các thể loại backlink trỏ về site/page của bạn, gồm: text, dofollow, nofollow, sitewide, not-sidewide, redirect, image…

Nhìn trên hình các bạn thấy ngay có rất nhiều tab chức năng, mỗi tab cho một thông tin cụ thể và giúp chúng ta tiện lợi hơn rất nhiều trong việc phân tích backlink.

Muốn phân tích lượng tăng giảm backlink hàng ngày thì click vào Tab New/ Lost, muốn phân tích % anchor click vào tab Anchor…

3

Nhìn hình trên mọi người sẽ thấy ahrefs hiển thị lượng link mới hoặc mất đi: Màu xanh là lượng link mới. Màu đỏ là lượng link bị mất đi. Muốn phân tích cụ thể ngày nào , phân tích link mất là gì, link mới là gì thì chúng ta chỉ việc click vào phần màu tương ứng muốn phân tích.

Khi Penguin update thì % anchor rất quan trọng, và chúng ta phải phân tích tỷ lệ % anchor chính và % anchor phụ thế nào. Với các công cụ phân tích backlink khác, chúng ta phải tự thống kê và tạo 1 bảng excel so sánh, đối chiếu, rất vất vả, còn với ahrefs, nó đã nằm trong 1 cái Tab Anchor.

4
Kết luận chúng ta nhìn nhận rằng việc gì nên đầu tư và việc gì không nên đầu tư đều đã rõ với mức thu nhập của 1 seoer vào thời điểm HOT của nghề seo thì thiết nghĩ nếu bỏ 1 chi phí 790$/ năm để mua 1 tài khoản thì cũng đáng nên giá hơi chát 1 tí ” Nếu chúng ta tụ lại hùng mua như anh em của SEO HP thì việc mua với chi phí cực thấp là 200k/ 1 cá nhân đã có ngay 1 tài khoản VIP. ( Ahrefs.com: 79$/ tháng và 790$/ 1 năm ).

HÃY HÔ HÀO LÊN TÔI LÀ HỌC VIÊN CỦA SEO HP VÀ CHÚNG TA CÙNG NHAU GOM KINH PHÍ LẠI ĐỂ MUA TÀI KHOẢN VIP Ahrefs

Nếu có câu hỏi nảo liên quan tới Ahrefs thì các bạn comment để được Admin www.seowebsitevn.com giải đáp nhé!

 

Các bạn tìm đến chúng tôi qua Google:

đào tạo seo HP

seo website vn

 

4 thoughts on “Ahrefs.com – PHÂN TÍCH BACKLINK RẤT CHUẨN

 1. phần mềm quản lý bán hàng crack says:

  Không phải Miễn phí và Có phí là đáp ứng hay ko
  đáp ứng theo ý mình mà vấn đề đó là phụ thuộc tính chất của sản phẩm.
  Trên thị trường có 2 xu hướng phát triển sản phẩm phần mềm,
  1 là sản phẩm đóng gói, 2 là sản phẩm làm theo
  đơn đặt hàng (dạng dự án). Nói là sản phẩm đóng gói
  ko làm theo yêu cầu riêng cũng ko đúng mà là họ tiếp nhận yêu cầu của KH nhưng
  đưa vào kế hoạch phát triển phiên bản mới và ko phải làm ngay tức thì để đáp ứng yêu cầu gấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *