Rate this post

Kế hoạch seo cho năm 2015

1 yếu tố quan trọng hàng đầu trong SEO sẽ là điều kiện giúp thứ hạng bạn sẽ thay đổi! Nhưng 1 điều dễ hiểu nếu nội dung bạn tốt! Mà khách hàng không chọn mà để sử dụng ” Thì cho dù bạn có thuê nhà báo đi chăng nữa => Nội dung tốt nhưng bạn lại đi trái với thực tiễn bạn ứng dụng ” Vậy khi đó website không có được traffic ” Không được khách hàng chấp nhận ” vì vậy bạn có được thứ hạng tốt trên google. Và cụ thể chi tiết hơn của?

Kế hoạch seo cho năm 2015

ke hoach seo 2015
1. Google sẽ không thay đổi mục đích

Google chỉ có 1 mục đích duy nhất đó là trở thành 1 thương hiệu lớn và khẳng định chính mình trên thị thị trường Internet Marketing. Và nếu bạn hình dung mình chính là 1 người ” Lãnh đạo ” của người tiên phong trong doanh nghiệp vậy điều cót lõi bạn muốn

Doanh nghiệp có được sản phẩm hoàn mỹ về chất lượng.

Có được chiến lược Marketing tiếp thị khiến người dùng cảm thấy phục:

Khi đó bạn đã thành công! SEO chính là 1 nghệ thuật chốt khách hàng bằng cả 1 sự thiết thực trên thực tế – Bằng chính thương hiệu – Bằng chính sản phẩm cốt lõi bạn tạo ra.

-> Quay lại Google cũng vậy tìm hiểu thị hiếu khách hàng mà có những bước thay đổi từng bước!

Khi đó nếu bạn ” SEO mũ đen ” chính là đi trái với những hành động mà google đã nghiêm cấm! Vì vậy hãy hành động theo 1 chuẩn mực! MOZ.COM sẽ giúp bạn hiểu hơn về google. Xem google phân thích – thu thập thông tin thị hiếu khách hàng như thế nào và Google đã đưa ra thuật toán thế nào -> Bạn phân tích và đi đúng như vậy bạn sẽ thành công!

” Bằng kĩ thuật sử dụng Seo mũ đen nhằm làm sai lệch kết quả tìm kiếm… Điều đó đi ngược lại lợi ích của người tiêu dùng, ảnh hưởng đến uy tín của bộ máy tìm kiếm Google, khiến cho người dùng thấy trang Google.com kém hiệu quả mà chuyển sang công cụ tìm kiếm khác. “

Các Marketers nên tối ưu hóa cho điểm đích
Bằng việc thắt chặt quản lý của mình nên google tung ra loạt thuật toán như Panda và Google Penguin và cả kiểm tra trực tiếp lần lượt được Google áp dụng để quét qua bộ máy tìm kiếm và loại bỏ những kết quả được cho là không có ích cho người dùng.
Năm 2014 vừa khép lại, ngay cả những chuyên gia SEO cứng đầu nhất cũng phải thừa nhận rằng dục tốc thì bất đạt. Mục tiêu của Google là cung cấp những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, thế nên bạn không thể gian lận được.

google thay doi vi nguoi dung

2. SEO không còn là một bộ phận ( và Link- Building cũng thế)
Nếu như bạn chưa đưa SEO trở thành bộ phận của chiến dịch Marketing thì ngay bây giờ, bạn nên cân nhắc lại. Thành công của SEO phụ thuộc vào sự phát triển không ngừng của các nhân tố, từ độ phổ biến thương hiệu trực tuyến (có thể có hoặc không bao gồm liên kết) hoặc ngay cả tác động trực tuyến từ các event.
Ngoài ra, đội SEO nên có khả năng can thiệp vào những chính sách, chiến lược “ngoài SEO” gồm tất cả mọi thứ từ thiết kế và phát triển web đến làm content marketing hay công nghệ tiếp thị, truyền thông xã hội, xây dựng thương hiệu, PR, tiếp thị của công ty và nhiều lĩnh vực liên quan khác. Lồng ghép và kết hợp những mảng này với SEO là điều thực sự cần thiết.

 

3. Marketer thực thụ phải chịu trách nhiệm về SEO
SEO-er có vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển thương hiệu lâu dài
Nếu như đội SEO được thành lập từ những nhân viên marketing tài năng, hãy khuyến khích họ sử dụng tài năng tiếp thị thay vì bị cuốn vào những công thức SEO. Lấy ví dụ: hiện nay, rất nhiều dự án SEO tốn thời gian vô ích vào việc thảo luận xem vị trí keyword ở đâu hay mật độ từ khóa thế nào. Thay vào đó, nếu như họ dành toàn bộ thời gian này làm hài lòng người tiêu dùng, đổi lại, lượng click sẽ tăng, tỷ lệ thoát trang giảm đi – hiệu quả của chiến dịch SEO sẽ tăng lên rất nhiều.
Thất bại của chiến dịch SEO bạn có thể thấy ngay trước mắt nếu như bỏ qua người tiêu dùng và coi SEO như là chìa khóa hoặc nhiệm vụ có tính công thức.

seoer quan trong trong maketing

4. Phá vỡ những công thức về SEO – càng sớm càng tốt
Chỉ nên để lại những quy trình như:
• Quy trình mang lại cho người dùng lợi ích hữu hình, chẳng hạn như những nội dung có giá trị.
• Quy trình mang lại nhiều lợi ích, không riêng SEO. Những quy trình này có thể bao gồm hoạt động đảm bảo mục điều hành thường xuyên xuất hiện trên ấn phẩm đươc phát hành rộng rãi nhằm tạo lợi ích SEO trực tiếp như Inbound link hay tăng lượng tương tác với khách hàng,…

5. Lấy người dùng làm trung tâm
“Tất cả cho người dùng” là một mô hình để nghe và nhìn. Có phải thành viên nhóm SEO của bạn hay chuyên viên tư vấn SEO đang đưa ra đề xuất để cải thiện trải nghiệm người dùng? Liệu họ có đang theo dõi metrics để đánh giá mức độ hài lòng của người dùng trên website bên bạn?
Giúp khách hàng hiểu rằng bạn đang rất nỗ lực vì họ
Thực tế, nếu không có số liệu để chứng minh giá trị với người dùng là một điều đáng báo động. Chúng ta làm để phục vụ người dùng chứ không phải phục vụ Googlebot.
Và việc tạo một website có nội dung phong phú, tính tương tác cao sẽ cho phép người dùng hoàn thành mục tiêu tìm kiếm của mình – đây chính là nền tảng chiến dịch “thu hút sự chú ý của Google”.
Nếu như bạn đang làm SEO, nó không thể là một bộ phận nhỏ gần bộ phận marketing (hoặc bộ phận công nghệ thông tin hay hoặc bất cứ bộ phận nào trong doanh nghiệp của bạn), và nó cũng không nhằm mục đích thành công theo kiểu chộp giật.
Làm SEO thành công chính là biến SEO thành công cụ làm việc và hợp tác hiệu quả với Google chứ không phải chống lại nó. Nếu làm được điều này, SEO sẽ trụ vững trước bất cứ cập nhật thuật toán hay xu hướng marketing nào. SEO bản chất chính là marketing, chăm sóc khách hàng, bán hàng, PR, xây dựng thương hiệu và phát triển web. Năm 2015 – hãy mở rộng tầm mắt và tiến những bước dài trong hành trình làm SEO của mình!

lay nguoi dung lam trung tam

3 thoughts on “Bạn muốn SEO thành công trên vị trí google 2015?

  1. Thanhmh says:

    Bài viết rất hay, làm mình tự liên tưởng đến bản thân 🙂 Có 1 thời gian mình bị “trìm đắm” trong những hình phạt của google, loay hoay, ko có lối ra, chán nản, và cuối cùng phải bắt đầu lại từ đầu >> “Lấy khách hàng làm trung tâm”

    Have a nice day 🙂

  2. Pingback: Cách cài đặt tên miền vào website blogger " Slogspot " — CÔNG TY SEO WEBSITE SEO HP | DỊCH VỤ SEO WEBSITE HÀNG ĐẦU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *