5/5 - (3 bình chọn)

HIỂN THỊ ẢNH GOOGLE + TRÊN GOOGLE

Thực tế cho thấy nhiều SEOER không biết cách hiển thị ảnh google + khi tìm kiếm trên google, thực tế mà nói nó rất đơn giản và tạo được sự thu hút khá lớn từ người tiêu dùng click vào. Cách hiện thị hình ảnh trên google có thể mà nói đây là lời mời bằng hình ảnh thay bằng lời nói của doanh nghiệp gửi đến người tiêu dùng => Khi người tiêu dùng click vào xem tỉ lệ phần trăm mà doanh nghiệp có được khách hàng gọi cho minh là rất cao. Sau đây tôi xin chia sẻ cách hiện thị ảnh trên google + trên google mong đóng góp phần nào đó gửi đến thế giới SEO. Trong  quá trình tôi trình bày có gì sai sót mong các SEOER và các học viên cho ý kiến để tôi có thể hoàn thiện một cách tốt nhất.

CÁCH HIỆN THỊ ẢNH PROFILE GOOGLE+
CÁCH HIỆN THỊ ẢNH PROFILE GOOGLE+

Đây là tính năng mới của Google: tính năng hiển thị profile G+ trên kết quả tìm kiếm.
Thực ra thủ thuật này không có gì là mới mẻ nếu bạn chịu khó tìm kiếm trên google có rất nhiều bài viết hướng dẫn về cách làm này.
Bạn đã nhìn thấy rất nhiều những hình ảnh cá nhân trong một số kết quả tìm kiếm của Google? Chúng thường là các bài viết, các blog trông nổi bật hơn, hấp dẫn hơn, thu hút hơn và bạn muốn được thế cho trang web của bạn? Tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào.

 1. Tạo một trang Giới thiệu: Giống như hầu hết mọi người, tôi có một trang Giới thiệu, Thông thường hầu hết các blogger có một trang trên trang web của họ, nơi họ bao gồm thông tin về tiểu sử và những điều quan tâm đến họ.Bên cạnh đó, rất nhiều người có liên kết đến profile trên mạng xã hội của họ để họ có thể tăng số người theo của họ .Trên trang Giới thiệu về tôi, tôi bao gồm một liên kết đến tài khoản Google+ của tôi, trong đó có một thuộc tính rel = “me” . Dưới đây là đoạn code mà tôi sử dụng cho liên kết này:

  <a href=”https://plus.google.com/118410167634036659835/posts” rel=”me”> tên của bạn </a>

 2. Thiết lập một tài khoản Google+Bạn sẽ cần phải tạo ra một hồ sơ cá nhân trên Google+ . Một khi bạn đã thiết lập một tài khoản, bạn sẽ cần phải chỉnh sửa hồ sơ của bạn để thêm một liên kết trong phần Contributor đến trang Tác giả của bạn.Dưới đây là một ảnh chụp màn
 3. hình cho thấy các thiết lập này: thiet lap tai khoan profile googlecó một liên kết đến website của tôi và một liên kết đến  trang Giới thiệu  (rel = thuộc tính “me”) .
 4. Link đến trang giới thiệu của bạn với thuộc tính Author Page Tác giả (hoặc trang giới thiệu trong trường hợp của tôi) cần phải được liên kết với một rel = “Author” thuộc tính được thêm vào nó, để “chứng minh thẩm quyền” của nội dung trên trang web.Khi tôi sử dụng WordPress tôi sử dụng Text widgets để xây dựng điều hướng trang web của tôi, thêm thuộc tính này là khá đơn giản.Đây là hình ảnh sử dụLink-to-Author-Page
 5. Chờ Xác nhận của google bạn đã thực hiện nó một cách chính xácNó thường sẽ mất vài ngày (đôi khi lâu hơn tùy thuộc vào trang web của bạn)Bạn có thể sử dụng công cụ Rich Snippets Testing từ Google để xem mọi quá trình thực hiện đã được chưa.Nếu họ được thiết lập đúng cách, bạn sẽ có thể thấy một trang mẫu trông như thế này:
ẢNH GOOGLE +
ẢNH GOOGLE +

Tất nhiên trong thực tế có thể có các phương pháp khác có thể đơn giản hơn nhiều để làm được việc này. Dù bằng cách nào thì cơ bản cũng là  trong những bước đầu tiên cho sự lựa chọn phương pháp nào bạn cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng. Cho dù phương pháp của tôi còn có cách khác có thể nhanh và chính xác hơn.Cho dù các bạn làm cách khác đi chăng nữa nhưng nếu có kiến thức cơ bản mà tôi viết sẽ giúp các bạn có thể hoàn thiện nhiều  hơn về kỹ năng seo.

>>> Xem thêm: seo web

>>> Xem thêm: đào tạo seo hcm

12 thoughts on “CÁCH HIỂN THỊ ẢNH PROFILE GOOGLE + KHI TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE

 1. dat binh duong says:

  chào bạn rất cám ơn bài viết mình đang làm trang bất động sản không biết có phù hợp tạo hình này không nhỉ. Mình đang nghiên cứu seo cho trang cá nhân nhabinhduong.com.vn đang cần seo tiwf khoá dat binh duong không biết có dễ lên không đang mò mẫm. Nhờ các bác tư vấn giúp.

 2. Pingback: GOOGLE TUYÊN BỐ KẾT THÚC QUYỀN TÁC GIẢ HÌNH ẢNH TRONG KẾT QUẢ TÌM KIẾM | SEO WEBSITE | DỊCH VỤ SEO WEBSITE HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

 3. Pingback: SỬ DỤNG WORDPRESS TRONG SEO | KHÓA DAO TAO SEO | ĐÀO TẠO SEO ONLINE HÀNG ĐẦU

 4. hà minh văn says:

  chào các bạn mình có trang web nhaban24h.com.vn giờ mình muốn seo nhaban24h.com.vn giờ mình muốn seo từ khóa nha dat thuan an không biết khoảng bao lâu mới lên được tốp các bạn giúp mình với nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *