Rate this post

TÁC ĐỘNG CỦA COMMENT TRONG SEO LÀ NHƯ THẾ NÀO?

>> học seo online

Comment 1 vấn đề ít người seo web đề cập đến thiết nghĩ comment là 1 vấn đề rất cần thiết sau khi admin cho 1 bài viết mới ra đời? Vậy tại sao seowebsitevn nói vậy và nó ảnh hưởng đến thứ hạng của từ khóa trên top 10 Google ra sao? Chúng ta cùng đi tới đáp án cuối cùng là gì nhé!

COMMENT NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG NGỮ PHÁP - MATT CUTTS
COMMENT NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG NGỮ PHÁP – MATT CUTTS

Một điều cốt lõi ở đây và là yếu tố hàng đầu trong vấn đề Onpage website đó là nội dung phải tuyệt đối viết không được copy.

Nguyên nhân: Bài viết không được copy sẽ tạo ra được 1 điều gì đó mới lạ cho người đọc ” Vì mỗi người có 1 cách viết khác nhau, cách diễn đạt khác nhau và làm sao truyền đạt đến khách hàng của mình những nội dung – ý nghĩa hay nhất ” cũng có thể nói nội dung tự nhiên là 1 lẽ đơn nhiên và tạo độ hot đáng để đọc giả dừng vài phút ngẩm & ngấm bài đọc của mình trong sự đấm chìm trong câu văn bút pháp tuyệt bút. Câu văn đúng ngữ pháp sẽ hướng tới kết quả search của người tiêu dùng chính xác nhất <=> Đúng những thứ ” Dịch vụ, sản phẩm,..” mà người tiêu dùng muốn tìm kiếm.

Và dường như mọi việc đến như trong nháy mắt khi có mọi hành động của khách hàng đến với 1 bài viết có thể nói là “hot”, tạo cảm hứng comment và nếu ở đây khách hàng comment không đúng ngữ pháp ” Ngữ pháp: Có đúng với nội dung vài viết, Câu từ có đúng ngữ pháp hay không hay chỉ là dùng từ xì tin của tuổi 9X”. và những cái gọi là không đúng ngữ pháp thật hư cụ thể là cái gì ” Cái cốt lõi trong ngữ pháp ở trong SEO là gì “. và nó ảnh hưởng như thế nào tới vị trí trong thứ hạng google. Hãy cùng Matt Cutts bàn luận nhé! Video mới nhất dành cho các webmaster.

“Tôi không hề quan tâm tới ngữ pháp trong các comment. Miễn là ngữ pháp trên trang của bạn luôn chuẩn. Bởi trên thế giới internet rộng lớn có những người thích viết và những điều họ viết không phải lúc nào cũng có nghĩa.” Cutts tiếp tục : “Bạn có thể thấy hàng tá comment vô nghĩa trên Youtube, và điều đó không có nghĩa là các video trên Youtube sẽ có thể được xếp hạng.”

“Hãy chắc chắn rằng nội dung bạn tạo ra có chất lượng cao, đồng thời không để xảy ra tình trạng spam comment. Nhưng nếu đó là người dùng thật để lại comment thì cho dù ngữ pháp không được tốt cho lắm, thì cũng không sao cả và bạn không cần phải lo lắng về vấn đề đó.”

Sau khi xem xong Clip tôi nghĩ điều mà Matt Cutts nói rất có lý. Comment là comment và người ta viết thế nào là quyền của độc giả miễn sao phù hợp với nội dung là được ” Miễn sao ngữ pháp luôn chuẩn với ngữ pháp là ok ” Và nói comment ở dưới dạng spam thì có thể nói comment góc độ ở đây là vô nghĩa! không tốt cho một video, content,… nào cả. Để nội dung được nâng cao Internet ngày càng được thân thiện với người dùng tạo được sự thích thú với người dùng thì việc nên làm ở đây là xóa ngay spam comment để nâng cao giá trị của youtobe, content,..( Nâng cao giá trị cốt lõi của bài viết nâng cao giá trị tổng thể của chất lượng website ) cùng đồng hành với người tiêu dùng hướng tới những trải nghiệm và đút kết kinh nghiệm hướng tới giá trị cốt lõi mục đích giá trị cao hơn.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ seo web giá rẻ | học seo web |

4 thoughts on “COMMENT NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG NGỮ PHÁP – MATT CUTTS

  1. Pingback: Comment như thế nào là đúng ngữ pháp – matt cutts 1

  2. Pingback: Comment như thế nào là đúng ngữ pháp – matt cutts 5

  3. Pingback: Comment như thế nào là đúng ngữ pháp – matt cutts 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *