5/5 - (1 bình chọn)

Đào tạo SEO Master thủ khoa search google

Đào tạo SEO Master SEOWEBSITEVN là trung tâm tâm được thành lập nhằm khơi nguồn trí tuệ Việt, “Đào tạo seo HP” là nơi tạo sân chơi học hỏi cho các SEOER. Ngoài ra “Đào tạo seo HP” là một nơi đem lại kiến thức SEO cho các bạn chưa biết gì về SEO nhưng có sự đam mê thực thụ. “Huấn luyện seoer thủ khoa trên nền search google”

Hiện tại google là gã khổng lồ trên internet nên người dùng đều biết đến. Theo thống kê hiện nay 90% người tiêu dùng tìm kiếm thông tin trước khi mua hàng hay cần dịch vụ đều tìm đến google. Vậy bạn nghĩ như thế nào khi người tiêu dùng tìm đến bạn trên google. Do vậy đây chính là cơ hội cho bạn, khi khách hàng chủ động tìm đến và bạn không mất công sức để tìm kiếm. Bạn có khách hàng  => bạn có lợi nhuận!

 

 

 

Có 2 cách để được tìm thấy trên Google. Một là trả tiền (PPC – Pay Per Click) để được xuất hiện ở vị trí quảng cáo sau 5 phút. Hai là tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm (SEO – Search Engine Optimization). Bạn có thể thuê dịch vụ nếu không biết làm, không có nhiều thời gian. Hoặc bạn có thể tự mình đưa website lên trang đầu chỉ với 1 tháng đầu tư cho khóa đào tạo SEO chuyên nghiệp.

ĐÀO TẠO SEO MASTER

Tôi đã có hàng ngàn cuộc trao đổi về SEO, phần lớn mọi người đều cho rằng: SEO website rất khó, không hiệu quả, mất thời gian, chỉ dành cho doanh nghiệp lớn, hay SEOer phải biết kỹ thuật / CNTT,..

SEO rất khó! Nhưng các bạn đã thử SEO lần nào chưa? Thực tế hơn 13 năm giảng dạy. Tôi đã đào tạo biết bao nhiêu SEOER có thể  SEO website của họ lên top 1 -> 3 google và còn hơn thế nữa. Bạn hãy để tôi thử cho bạn kiến thức SEO 1 lần và bạn xem đây là 1 sân chơi không phải tốn phí nên có thể đến và nhận những gì mình đang thiếu => AI CŨNG CÓ THỂ HỌC SEO

Phương châm Đào tạo SEO của chúng tôi

Nghĩ đơn giản + Làm thông minh = SEO hiệu quả!

Dao tao SEO

Đến với chương trình đào tạo SEO Master, bạn sẽ được trang bị kiến thức, Kỹ năng, cách sử dụng các công cụ để tăng thứ hạng trang web trên Google. Đặc biệt, bạn sẽ có được cách làm SEO thông minh, không mất nhiều thời gian và công sức.

ĐÀO TẠO SEO
ĐÀO TẠO SEO

Đào tạo SEO Master

Thời gian đào tạo SEO Master

> Bộ phận Marketing, SALE> Nhân viên SEO, Lập trình viên> Chủ websites (webmasters) > 12 buổi (1 tháng) + n buổi hỗ trợ 1-1> Offline CLB SEO Master hàng tháng> 200 giờ tư vấn SEO trong 01 năm.

Khách hàng biết đến tôi! Tôi đưa khách hàng đến bạn!

 Nội dung đào tạo SEO Master

1: Tìm hiểu Google, hành vi khách hàng trên Internet, Search Engine hoạt động thế nào, nó xếp hạng website của bạn như thế nào? Khái niệm về Inbound Marketing, SEO, SEM, SMO, Vertical Search, cài đặt addon: SEO Quake, SEO Doctor, Web developer, Firebug…các thuật ngữ.
2: Các công cụ sử dụng để nghiên cứu từ khóa, cách thức tìm kiếm bộ từ khóa chuẩn cho website. Tìm hiểu Google Keyword tools, Google Insight Search, Google Trends, hướng dẫn sử dụng công cụ SEO, kiểm tra thứ hạng từ khóa.
3: Tối ưu bên trong trang web (On-Page SEO): cách viết Title, description, url rewrite, heading, tối ưu hóa hình ảnh và thẻ ALT. Các yếu tố ảnh hưởng đến SEO: anchor text, độ uy tín domain, phổ biến liên kết, từ khóa, onpage, traffic, ctr, social, hosting. Thực hành tối ưu hóa nội dung, SEO copywriting, sáng tạo nội dung, xây dựng nội dung lan truyền, các thuật toán của Google.
4: Tối ưu bên trong trang web (On-site SEO): Cấu trúc website chuẩn SEO thân thiện với Google, navigation, kỹ thuật điều hướng spider, tạo sitemap (HTML và XML), Robots, Rich Snippet, SEO với category và tags.
5: Xây dựng liên kết (Off-site SEO): tìm hiểu về Backlink, Page Rank, NOFOLLOW, 20 kỹ thuật Link building, Quy trình phát triển link tự nhiên, thực hành xây dựng liên kết bằng phần mềm, social media, social bookmark, forums, Youtube, Pinterest,..
6: Local Search và Local SEO: cài đặt Google Place, kết nối website với địa điểm trên bản đồ, SEO Google MAP, các kỹ thuật SEO hình ảnh, Các yếu tố về On-page và Off-page khi triển khai SEO địa phương
7: Đánh giá đo lường: cài đặt và hướng dẫn sử dụng Google Analytics, Google WebMaster tools, Tích hợp các công cụ Mạng xã hội: Google+ Page, Facebook Page, +1 button, Like button, kênh video trên Youtube, Kết nối 2 chiều giữa Google+ và website, tăng tính phổ biến của websites trên mạng xã hội.
8: System & Strategy: Xây dựng hệ thống các website theo mô hình linkwheel, Pyramid, mô hình lai, tạo giao hàng trên các website và mạng xã hội, tối ưu hóa trang 404, Google Search box, Forum Seeding, Kỹ thuật tìm kiếm bài viết / chủ đề để đặt link, Pinterest và Flickr marrketing
9: Lập kế hoạch, Kỹ thuật SEO Black Hat, Xử lý các lỗi thường gặp, cách report tới Google, hỏi đáp chuyên sâu các vấn đề khác, kiểm tra cuối khóa, trao chứng nhận học viên.
10,11,12: Tiếp tục thực hành SEO TOP 1-5. Hỗ trợ SEO web của học viên
Hỗ trợ học viên các buổi chiều thứ 7 hàng tuần, từ 3 – 5pm, trong 1 năm.

Đào tạo SEO Master nơi cho bạn lĩnh hội kiến thức seo tốt nhất – chuyên nghiệp nhất – học viên được đào tạo SEO miễn phí và có cơ hội trở thành giảng viên chuyên nghiệp tại khóa đào tạo SEO Master.

” Đào tạo SEO Master nơi sân chơi cho ai đêm mê SEO”

Một số hình ảnh chương trình đào tạo SEO Master

hình ảnh chương trình đào tạo SEO Master
hình ảnh chương trình đào tạo SEO Master
ĐÀO TẠO SEO MASTER CHUYÊN NGHIỆP NHẤT
ĐÀO TẠO SEO MASTER CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

SEO web rất đơn giản.Tất cả những gì bạn cần là làm việc có hệ thống và thực hiện các bước cần thiết một cách tuần tự. Công việc này không khó, Bạn hoàn toàn có thể làm chủ.

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO SEO MASTER

Mr. Huỳnh Hữu Phước – CEO Seowebsitevn

dao-tao-seo-top-1
Đào tạo seo Master có hợp đồng cam kết lên top

Click Vào ảnh để xem chi tiết khóa học và hợp đồng cam kết đạt top Google sau khóa học!

Hẹn gặp bạn trong khóa học đào tạo SEO Master !

Nguồn: Dịch vụ seo website

12 thoughts on “ĐÀO TẠO SEO MASTER HÀNG ĐẦU ” TỐT NHẤT” TẠI TPHCM

  1. Pingback: NOFOLLOW | SEO WEBSITE | DỊCH VỤ SEO WEBSITE HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

  2. Pingback: SEO Website toàn diện | SEO WEBSITE | DỊCH VỤ SEO WEBSITE HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

  3. Pingback: SEO WEBSITE CẤP TỐC | SEO WEBSITE | DỊCH VỤ SEO WEBSITE HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *