Rate this post

Đạt chuẩn 1 website chất lượng thời 2015

Đạt chuẩn SEO 1 website chất lượng thời 2015 bạn cần biết và nắm vững những kiến thức chủ chốt nào? Trong khi đó Google không bao giờ đi vào 1 giải thích 1 thuật toán nào chi tiết cả? ” Ví dụ như: Lượt truy cập tự nhiên là điều tất yếu để có thứ hạng tốt ” nhưng 1 điều Google không nói làm thế nào để có được lược truy cập tự nhiên ” Đến 1 vấn đề cót lõi là website chất lượng gồm những yếu tố nào?

>> Đào tạo seo

>> seo web

the nao la 1 website chat luong cao

Phân tích nhé!

Hỡi Google, bạn nghĩ chúng tôi đang làm gì vậy?

Tất nhiên chúng tôi là những thương nhân và là những seoer đi làm thuê cho doanh nghiệp đều muốn website mình nhận đạt top google cao. Đồng thời seowebsitevn.com luôn nêu cao mục đích kinh doanh trọng tâm ” Cót lỗi ” ( Chất lượng luôn đi đầu và không phải lúc nào cũng phải tuân theo thuật toán google vì thực tế nếu tôi tuân theo thuật toán google và web tôi không đạt điểm từ khách hàng -> không chấp nhận ) Vì vậy:

– Web đạt điểm chất lượng đánh giá từ khách hàng

– Web đạt được thuật toán seo của google để có được web bán hàng đích thực trên kênh tiếp thị trực tuyến số 1 thế giới hiện nay.

Khi bạn nói: “Hãy chắc rằng bố cục trang Web của bạn không làm tổn hại đến chất lượng nội dung…” Vâng, nó hoàn toàn mơ hồ, tại sao bạn không chỉ dẫn cụ thể hơn? Sao bạn không nói: “Không sử dụng nhiều hơn 25% diện tích Website của bạn để quảng cáo”?

Khi bạn nói: “Cung cấp nội dung cho người dùng lý do để quay lại Webiste bạn…” một cách đầy ẩn ý thì tại sao bạn không đưa ra những hướng dẫn chi tiết hơn như: “Hãy giải quyết vấn đề của người đọc, hãy trấn an họ và cung cấp lợi ích cho họ…”.

Những điều đó có ý nghĩa hơn phải không? Giúp người mới tạo ra các trang web tốt hơn phải không?

Nhưng không. Bạn không bao giờ nói những điều cụ thể. Bạn làm cho nó mơ hồ để chúng tôi leo trong bóng tối và ngã xuống đất! Chất lượng là một thứ luôn được đo đạc và luôn luôn có một tiêu chuẩn để so sánh.

Hãy cho chúng tôi 1 cái chuẩn đế chúng tôi đi theo ” Chúng tôi cần 1 web chất lượng và hoàn mỹ để kinh doanh vì vậy hãy hướng đến 1 chất lượng “

Không ai giúp bạn cả – Và chúng ta cũng chả có ai giúp – Hãy cùng nhau tụ hội kiến thức seo nào các bạn! Bình luận để đi đến 1 thuật toán chuẩn nhất nhé!

Tôi đồng ý rằng có rất nhiều điều phải nói nếu viết chi tiết hơn, nhưng các bạn có hẳn một đội ngũ chuyên hỗ trợ người dùng, các bạn có thể làm tốt hơn là những lời nói mơ hồ đầy ẩn ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *