Rate this post

Ngay chính bản thân Đào tạo seo HP đọc 1 bài viết khá dài trên Smartphone ” Nhứt mắt ” và đa phần hiện nay người dùng thường hướng đến việc tìm kiếm thông tin sản phẩm & dịch vụ thường dùng đến  Smartphone. Vì nếu bản thân người tạo ra được nội dung độc đáo thu hút được cái nhìn đầu tiên khiến Khách hàng chú tâm – Việc hiển sản phẩm bạn đã tạo được 1 dấu ấn đến khách hàng. Việc còn lại do bạn có tư vấn tốt hay không?

Thần bút để tạo nội dung độc đáo không nội dung nhiều!
Thần bút để tạo nội dung độc đáo không nội dung nhiều!

Hình ảnh

Hơn 1 tỷ người sẽ mua điện thoại trong năm nay, và hầu hết trong số chúng đều có khả năng chụp ảnh. Chúng ta chụp ảnh mọi lúc, mọi nơi, mọi tình huống. Đây có thể là nguồn dữ liệu tuyệt vời xây dựng lên nội dung bài viết của bạn. Với hơn 350 triệu bức ảnh được tải lên Facebook mỗi ngày, 55 triệu trên Instagram (35 triệu trong số đó là ảnh tự sướng), rõ ràng là tất cả mọi người đều thích hình ảnh.

1 bài viết hay không cần chữ nhiều – Cái ẩn cái hay ở chỗ người đọc nhìn nhận thâm thúy được giá trị mà người viết tạo lên trong bức ảnh? Bạn hướng đến người đọc bằng ảnh ” Tạo gợi ý trong ảnh ” tạo sự thoáng trong bài viết -> Người đọc thông qua hình ảnh cảm nhận được cái mà người viết hướng đến đọc giả là gì?

VD: Bạn mở 1 SHOP đồng hồ tranh ” Vậy mình tin chắc bài viết của bạn trọng tâm là hình ảnh “. ….

Infographics

Chúng ta có nhiều cách học hỏi khác nhau, nhưng gần như tất cả đều thích những cách học trực quan hơn. Đó là một trong những lý do mà Infographics xuất hiện rất phổ biến và ngày càng nhiều. Họ thu thập thông tin (dù là những chủ đề khô khan và nhàm chán), chia tách chúng ra khiến chúng dễ hiểu hơn thông qua cách trình bầy trực quan. Infographics là một cách tuyệt vời để tạo ra nội dung hấp dẫn mà không cần viết nhiều. Chúng cũng rất được ưa chuộng trong việc chia sẻ. Người dùng Pinterest rất yêu thích chúng, và với những trang Web muốn gia tăng lưu lượng truy cập nhiều hơn nữa, hãy kết hợp cả với Reddit, LinkedIn, và Twitter. Tiềm năng thu hút Traffic là cực kì lớn.

Âm thanh

Bạn có tin rằng, có những lúc bạn không thể gõ chữ không? Một số người trong chúng ta nẩy sinh những ý tưởng tuyệt vời nhất trong khi đang lái xe hoặc trong một hoàn cảnh nào đó không có Laptop bên cạnh. Những Blogger có thể ghi âm những suy nghĩ và ý tưởng của họ để có thể dễ dàng chia sẻ đến độc giả của họ một cách vội vàng. Hầu hết điện thoại thông minh hiện nay đều có sẵn các ứng dụng giúp bạn ghi âm và chia sẻ cực kì nhanh chóng. Thậm chí, bạn có thể sử dụng các ứng dụng, dịch vụ cho phép chuyển giọng nói thành văn bản nếu bạn muốn.

Video

Mọi người xem hơn 6 tỷ giờ Video mỗi tháng trên Youtube. Bạn thấy đấy, nhu cầu xem Video của loài người hiện tại là rất lớn! Đi đến 1 sự chứng minh thực tiễn ” Chỉ có thể là Video ” hiện thực được ghi lại 1 cách tốt nhất – Vậy nếu như bạn nhìn nhận lượng đọc giả 1 năm quan tâm đến VIDEO chiếm 6 tỷ giờ. Tại sao mình không đưa những VIDEO vào bài viết ” các web hiện nay đều hỗ trợ đưa video vào bài viết “.  Thay thế đi những đoạn văn bản là 1 trong những cách tạo nội dung hay ở người viết!

Nhưng cái gì độc – lạ – hay thì mới thu hút được lược view! Nên bạn phải chú ý từng chi tiết nhỏ khi xử lý Video.

Ảnh động

Những hình ảnh động đơn giản nhưng vô cùng thú vị là thứ mà ai cũng thích. Và khi họ rất thích một điều gì đó thì họ sẽ chia sẻ chúng. Tumblr là một nguồn tuyệt vời để tìm và lấy ảnh động, nhưng bạn cũng có thể tự tạo ra chúng không mấy khó khăn. GIF Brewery cho MAC và Giffing Tool cho Window. Sẽ giúp ích cho bạn có được những ảnh động đẹp. Tạo ra ảnh động phù hợp với nội dung – từng thể loại web. Đem đến những nội dung chất lượng.

 

Ứng với mỗi nội dung, sẽ có những hành động thiết thực để phối hợp giữa: Văn bản + Hình ảnh + VIDEO + Ảnh động,… Người viết sẽ tạo ra được bài viết thần bút mang đến độc giả ” Only text ” không thể đưa đến những bài biết hay được!

One thought on “Thần bút để tạo nội dung độc đáo không nội dung nhiều!

  1. Pingback: Đặt câu hỏi tại sao không ai liên kết backlink với web bạn – Phần 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *