Rate this post

Tất cả chúng ta đều hy vọng sẽ thành công khi bán hàng online. Vậy khi chúng ta thì nên cần làm gì? Và nên theo 1 chuẩn như thế nào để hoàn thiện và có thể tiếp xúc được khách hàng 1 cách nhanh nhất đem lại hiểu quả trong kinh doanh online tốt nhất được.

Hiện nay đứng đầu về doanh số và lợi nhuận đó chính là web bàn hàng trực tuyến Amazon. Vậy chúng ta cùng khai thác họ làm những gì nhé!
1. Nguyên lý sử dụng đám đông tạo ra phân khúc thị trường nhỏ

Nếu như là bạn – nếu như là tôi thấy 1 đám đông bu lại mua 1 mặt hàng A. thì tôi nghĩ bạn và tôi sẽ đến xem nó là cái gì lại thu hút cao như vậy? “Đám đông không có cảm xúc, đám đông hành động theo lý trí” Như vậy chúng ta học được 1 điều nên phân khúc thị trường rất nhỏ và tập trung vào từng cá nhân, nhu cầu mong muốn của họ. Vâng rất nhiều trang web thành công việc tận dụng trí tuệ đám đông để tạo ra được doanh số!

 https://www.seowebsitevn.com/thuat-toan-google-panda-4-0-moi-cap-nhat.html

 https://www.seowebsitevn.com/thuat-toan-2014-2015-cua-google-va-huong-di-dung-de-len-top.html

bai-hoc-tao-web-ban-hang-tu-amazon

Các email mà bạn nhận được từ amazon luôn nhắm đúng nhu cầu của bạn dựa vào lịch sử hoạt động của bạn trên trang web này. Nếu hôm nay bạn vào amazon và xem 1 vài cuốn sách nào đó nhưng bạn không mua thì chỉ vài hôm sau sẽ có những email giới thiệu về các cuốn sách hay có thể là sách hôm trước bạn xem hoặc những cuốn sách hay khác liên quan. Giống như Netflix, Google, Facebook, YouTube, và rất nhiều các trang có số lượng lượt truy cập cao khác, Amazon sử dụng trí tuệ đám động để cá nhân hóa trải nghiệm của từng người dùng và tăng đáng kể số lượng chuyển đổi (conversion).
Từ amazon ta có thể thấy rằng muốn bán hàng tốt thì website bán hàng của bạn phải tạo ra trải nghiệm mang tính cá nhân hóa hơn cho khách hàng mục tiêu của bạn. Tập hợp, sâu chuỗi thông tin khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng hiện tại để tạo được những phân khúc nhỏ hơn và có thể đáp ứng những nhu cầu cụ thể của phân khúc này

2. Tạo ra nhiều nội dung
Với cú pháp site:amazon.com bạn sẽ thấy amazon hiện có 246.000.000 index trên google. Mỗi trang này có cơ hội khớp với một số từ khóa. Điều đó cho thấy với số lượng index nhiều như vậy thì khách hàng có thể thấy amazon với bất kỳ từ khóa nào. Để làm được điều này tốt nhất bạn hãy tạo cho website bán hàng của mình một blog, nơi mà bạn có thể đăng bài thường xuyên. Nội dung của blog càng tối ưu, bạn càng có nhiều cơ hội được tìm thấy nhanh chóng qua các công cụ tìm kiếm trực tuyến.

3. Không gian trống được đánh giá cao

Không gian nên trống tạo cảm giác thoải mái cho người xem ” Họ không phải cảm giác rối khi vào 1 website quá rườm rà “. Nên tập trung đúng nội dung và không quá màu mè ” Kết hợp hình ảnh đẹp và chuẩn SEO” Như vậy bạn 1 việc hết sức hiệu quả mang lại sự tối ưu nhất ở website. Như vậy bạn đã đạt được sự chuyên nghiệp trong kinh doanh online.

Đào tạo seo HP hy vọng 3 yếu tố trên sẽ đem lại hiệu quả đến các bạn! 3 yếu tố trên đào tạo seo HP đã vận dụng và đã thành công bước ban đầu. Hy vọng các anh em seoer cùng trải nghiệm tiến đến thành công nhé!

 

Chúc các bạn thành công!

4 thoughts on “Gặt hái thành công từ website Amazon và những bài học

  1. ninh says:

    Bài viết của seowebsitevn.com tuy hơi lủng củng nhưng rất bổ ích, đặc biệt bạn rất thông minh khi sử dụng dịch vụ chuẩn SEO để áp dụng vào web bán hàng trực tuyến Amazon. Phải công nhận kinh doanh online không thể thiếu seowebsite. Cảm ơn bạn vì bài viết này

  2. Pingback: 8 nguyên tắc cần biết khi bạn lựa chọn công ty SEO — SEO WEBSITE | DỊCH VỤ SEO WEBSITE HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *