Rate this post

KẾT THÚC QUYỀN TÁC GIẢ HÌNH ẢNH TRONG KẾT QUẢ TÌM KIẾM

Google cho hiện ảnh trên kết quả tìm kiếm thì cũng có quyền không cho hiện!

Mặc dù vậy, kết quả tìm kiếm không thấy hình ảnh đến trong sự bất ngờ trong chốc lát Và John Mueller công bố sẽ sớm xuất hiện lại trong thời gian sớm trong kết quả seach.

Cách hiển thị ảnh profile google

Ưu điểm của quyền tác giả – Ảnh hiện thì trên google chắc bạn khá biết biết rõ. Tầm ảnh hưởng rất lớn trong SEO

Thuật toán author của google

Tính đến thời điểm này cho thấy các biểu đồ MozCast thể hiện rõ sự suy giảm rõ rệt 10% trong đoạn quyền tác giả truyền thống. gần như đêm qua Chúng tôi mong đợi để xem điều này trong vài ngày tới.

bieu do mozcast
Làm thế nào hình ảnh tác giả thay đổi?

Thông báo có nghĩa là hình ảnh tác giả trong hầu hết các kết quả tìm kiếm của Google được tốt hơn và bảo đảm quyển lợi cho người viết. John Mueller cho biết sự thay đổi sẽ tung ra trên toàn cầu trong vài ngày tới và tới hiện nay điều đó đã xảy ra.

Cho đến bây giờ, nếu bạn xác minh quyền tác giả của bạn thông qua Google+, và Google chọn để hiển thị nó, bạn có thể đã nhìn thấy bức ảnh tác giả của bạn được hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google. Điều này bao gồm cả hình ảnh tác giả số vòng tròn Google + của bạn.

ket qua moi va ket qua cu

Đi về phía trước, Google có kế hoạch chỉ hiển thị tên của tác giả trong đoạn mã tìm kiếm, thả các hình ảnh và các tính vòng tròn.

Google News cho biết thêm một twist khác nhau.

Trong trường hợp này, kế hoạch của Google cho họ thêm một bức ảnh tác giả nhỏ bên cạnh Google News đoạn, thêm vào một đoạn hình ảnh tin tức lớn hơn.

ket qua moi va ket qua cu1

Tại thời điểm này, chúng tôi không chắc chắn cách tác giả trong Google News sẽ hiển thị trong các kết quả điện thoại di động.
Tại sao Google thả các bức ảnh tác giả?

Trong kết quả của mình, John Mueller cho biết họ đang làm việc để làm sạch các thiết kế trực quan của kết quả tìm kiếm, cũng để tạo ra một trải nghiệm di động tốt hơn và kết quả phù hợp hơn trên các thiết bị.” – kết quả tìm kiếm không show ra ảnh để giảm bớt kích thước trên các thiết bị di động.

điều này có ý nghĩa trong cách Google đã chấp nhận kiểu dáng điện thoại di động đầu tiên. Những hình ảnh mất rất nhiều trên màn hình nhỏ.

Mặt khác, nó cũng khiến nhiều quản trị web đâu đầu. Để thưởng thức những bức ảnh tác giả và hầu hết các trang web đang hướng tới một trải nghiệm trực quan hơn không có trên kết quả search di động.

John Mueller chỉ ra rằng thử nghiệm cho thấy “click-thông qua hành vi” với các kết quả mới là như nhau, nhưng chúng ta không biết chính xác những gì có nghĩa là. Một trong những lý do các tác giả như các bức ảnh trong kết quả tìm kiếm là niềm tin rằng một bức ảnh đẹp có thể dẫn đến tỉ lệ click nhấp chuột cao (mặc dù điều này chưa bao giờ là chắc chắn).

SERPs mới sẽ dẫn đến cùng một số lượng nhấp chuột cho kết quả tác giả? Hiện nay, thật khó để nói.

Những người chỉ trích cho rằng một trong những điều mà thực sự sẽ trở nên rõ hơn là kết quả của sự thay đổi này sẽ được quảng cáo của Google ở ​​đầu và hai bên của trang.
Những gì không thay đổi?

Mặc dù thay đổi hình ảnh rất mạnh mẽ này trong kết quả tìm kiếm Google, một vài điều không thay đổi:
1. Tác Quyền vẫn còn ở đây

Như Mark Traphagen hùng hồn chỉ ra trên Google+, mất hình ảnh không có nghĩa là Google tác giả chính nó là đi đâu.

Google cấp Quyền tác giả tiếp tục. Tác giả Qualifying vẫn sẽ nhận được một góc khá hẹp kết quả tìm kiếm, vì vậy Google đã không từ bỏ .”
Tên 2. Tác giả vẫn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm

Trong hệ thống mới, các tác giả vẫn nhận được tên của họ được hiển thị trong kết quả tìm kiếm, mà có lẽ nhấp chuột để tới tiểu sử trên Google+ của họ. Điều này sẽ là đủ để ảnh hưởng người tìm kiếm vào nhấp chuột vào một liên kết? Thời gian sẽ cho.
3. Bảng xếp hạng của bạn không thay đổi

Tác giả không ảnh hưởng đến thứ hạng cho hầu hết các kết quả tìm kiếm. (trường hợp ngoại lệ cho kết quả nhất định như trong bài viết sâu sắc) Đôi khi hình ảnh đã dẫn đến nhiều nhấp chuột cho một số người, nhưng sự thay đổi mới không nên thay đổi thứ tự của kết quả.
4. Bạn vẫn phải xác minh quyền tác giả cho các đoạn nâng cao

Google không phải là thay đổi các hướng dẫn cho việc thiết lập quyền tác giả. Điều này có thể được thực hiện hoặc thông qua email hoặc liên kết xác minh nội dung của bạn vào hồ sơ Google+ của bạn, và thêm một liên kết đến trang web của bạn từ phần đóng góp Google+ của bạn.
Theo dõi tác giả của bạn CTR

Nếu bạn đã thiết lập quyền tác giả, bạn có thể dễ dàng theo dõi những thay đổi tỷ lệ nhấp chuột thông qua bằng cách sử dụng Google Webmaster Tools. Điều hướng đến Labs> Tác giả Thống kê xem có bao nhiêu thời gian thông tin tác giả của bạn đã xuất hiện trong kết quả tìm kiếm, cùng với tổng số lần nhấp chuột vị trí trung bình.

biểu đồ MozCast
biểu đồ MozCast


Trong ví dụ trên, kết quả tìm kiếm liên quan đến quyền tác giả của tôi nhận được khoảng 50.000 ấn tượng một ngày, với mức trung bình của năm 1831 nhấp chuột, CTR cho một tổng thể là 3,6%.

Nếu bạn theo dõi CTR của bạn ngay lập tức trước và sau khi thay đổi tác giả của Google (bằng cách điều chỉnh ngày trong Webmaster Tools), bạn có thể nhận thấy bất kỳ thay đổi gây ra bởi sự cải tổ.

Hãy ghi nhớ rằng CTR được đánh giá cao quyết định bởi cấp bậc, hoặc vị trí trung bình. Biến động nhỏ trong thứ hạng có thể có nghĩa là một sự khác biệt lớn trong số lần nhấp chuột mỗi URL nhận được.
Google Tác Quyền vẫn còn giá trị không?

Đối với nhiều người, hình ảnh điểm trong kết quả tìm kiếm chỉ khuyến khích người dân đã phải xác minh quyền tác giả. Có hay không nó tăng nhấp chuột thông qua tỷ giá, đó là một sự gia tăng cái tôi, nó là tuyệt vời để cho khách hàng. Với các bức ảnh đã biến mất, nó có khả năng ít người sẽ làm việc để xác minh.

Ngay cả với các bức ảnh đi, vẫn còn lý do để xác minh quyền tác giả, tôi khuyên bạn nên tiếp tục làm như vậy.

Mặc dù một góc khá hẹp là ít hơn nhiều hơn có thể nhìn thấy một bức ảnh, qua hàng trăm hoặc hàng ngàn hiển thị tìm kiếm bạn nhận được mỗi ngày, những bylines có thể tạo sự khác biệt có thể đo lường trong giao thông của bạn, có thể cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của bạn.
Google tiếp tục làm việc vào việc thúc đẩy tác giả có thẩm quyền trong kết quả tìm kiếm, tác giả một trong những cách tốt hơn cho Google để thiết lập “bản sắctrên web. Google tiếp tục lập báo cáo giải thích cách tính quan trọng trong nội dung, như được giải thích bởi Matt Cutts cả công khai trong cuộc phỏng vấn hiếm khi nhìn thấy điều này.

Phải đối mặt với tương lai

Nếu Google bắt đầu để kết hợp nhiều hơn “Tác giả Đánh giá” tín hiệu vào thuật toán tìm kiếm của mình, thành lập chính mình như một cơ quan đáng tin cậy bây giờ có thể trả hết lớn xuống đường. Biến mất hình ảnh tác giả hôm nay một ngày nào đó có thể được thay thế bằng bảng xếp hạng thực tế cao hơn cho các tác giả đáng tin cậy, nhưng không có bảo đảm.

Tại thời điểm này, thật khó để nói chính xác nơi mà tương lai của tác giả nằm, đặc biệt là cho tương lai chưa biết của Google+ chính nó.

Cá nhân, tôi sẽ buồn khi thấy hình ảnh tác giả biến mất. Chúng ta hãy hy vọng cho một cái gì đó tốt hơn xuống đường.

hình ảnh hiện trên google
hình ảnh hiện trên google

4 thoughts on “GOOGLE TUYÊN BỐ KẾT THÚC QUYỀN TÁC GIẢ HÌNH ẢNH TRONG KẾT QUẢ TÌM KIẾM

  1. Pingback: SEO WEBSITE TỰ NHIÊN- XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI 2014 | SEO WEBSITE | DỊCH VỤ SEO WEBSITE HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *