Rate this post

15 KỶ THUẬT SEO LOCAL

Kỷ thuật SEO mới nhất đạt hiêu quả rất tốt trong việc thu hút và tìm kiếm khách hàng đồng thời tăng lượt view rất tốt cho website bạn rất tốt. Đó là kỷ thuật SEO Local , sau đây SEOWEBSITEVN xin gửi đến các học viên 15 kỷ thuật SEO Local tốt nhất hiện nay do CEO SEOWEBSITEVN soạn. ” SEOWEBSITEVN: ” Đào tạo seo online seo website

HƯỚNG DẪN CÁCH SEO LOCAL
HƯỚNG DẪN CÁCH SEO LOCAL

SEO Local là kỷ thuật SEO nhằm tạo ra vị trí địa lý trên Google mà khi khách hàng search từ khóa hay tên công ty bạn thì địa chỉ vị trí doanh nghiệp của bạn sẽ hiện ra.

Theo thông tin cập nhật của SEOWEBSITEVN tại Marketingcharts.com với tiêu đề “Great Divide’ Separates Small Biz, Online Consumers” thì theo thông kế 1 số trang website vàng sẽ được người tiêu dùng search trong danh mục địa phương vì vậy khi một địa chỉ vị trí trụ sở doanh nghiêp bạn khi sử dụng cach SEO Local này rất hiệu quả tạo được niềm cảm hứng thuận lợi từ người tiêu dùng phone tới.

Ghi chú: Đây là cách SEO danh cho một số danh nghiệp hay website vàng đã được người 1 lượng khách hàng trung thành lớn

1. Cách submit website đến các công cụ tìm kiếm ” Google + Bing “

Sau khi website bạn đã vào giai đoạn hoàn thành và bước tiếp đến đó là quảng bá seo website thì bạn nên khai báo với với công cụ tìm kiếm: Google + Bing đây là 2 công cụ tìm kiếm hiện hành chính xác nhất đối với người tiêu dùng. Ngoài ra SEOWEBSITEVN còn cho các học viên được biết các công cụ tìm kiếm như là: Yandex (người Nga), Baidu (Trung Quốc), và Kvasir (cho Na Uy).

2. Tối ưu theo thủ thuật toán Google:

Nếu bạn đã chắc chắn rằng website bạn đã được cộng cụ Google  + Binh công nhận là website tốt có thể đưa lên công cụ tìm kiếm một cách tốt nhất . Vậy bạn có tin chắc rằng website bạn đi theo đúng hương của công cụ tìm kiếm chưa? nếu ok rồi thì còn nếu chưa ok SEOWEBSITEVN khuyên bạn nên hoàn chỉnh phần Onpage ở website bạn ở góc độ chuẩn nếu không gã Google sẽ cho website bạn đi vào sanbox vĩnh viễn.

Ghi chú: Nên luôn giữ đúng 4 chữ ” chất lượng là đi đầu ” bạn sẽ có được 1 keytool và meta chất nhất. Nhớ đừng lạm dụng nhồi nhét từ khóa và luôn nêu cao sự tiêu đề ở góc độ chất và meta chuẩn và hay để diễn tả đúng ý nghĩa của title.

3. Google Analytics

Bước tiếp theo của thủ thuật SEO đó là xác minh lượt truy cập tìm kiếm website bằng công cụ Google Analytics. Công cụ này cho phép bạn nhận biết đươc rằng lượt truy cập vào website của bạn một ngày bao nhiêu và ở khu vực địa lý nào và dùng công cụ nào để đăng nhâp ” Filefox hay Googlechrom,… “

4. Đăng ký tài khoản Google Plus.

Nếu bạn muốn SEO Local bạn nên đăng ký tài khoản Google Plus và làm tiếp theo các hướng dẫn sau đây nhé!

5. Đăng ký tài khoản mạng xã hội.

Nếu bạn có ý định kinh doanh trên mạng thì bạn không thể bỏ qua kênh xã hội đây là một kênh có lượt khách hàng truy cập vào xem thông tin nhiều nhất nên có thể dựa vào nó để quảng bá và thu hút khách hàng rất tốt.

Ghi chú: Bạn nên chú ý cơ lượt “lile” và comment nhiều nhé bạn! Như vậy rất tốt khi bạn seo

6. Tài khoản Google Adwords

Chạy Google adword cũng là seo vì vậy nếu bạn có nguồn tài chính tốt mình khuyên bạn nên chạy thử để xem hiệu quả như thế nào” Vì trong thuật toán google có cả việc chạy google adword “

7. Đăng ký website của bạn trong danh mục thuộc lĩnh vực kinh doanh và địa phương của bạn.

Việc đăng ký tham gia vào các danh mục tra cứu làm tăng các liên kết tin cậy cho trang web của bạn. Hầu hết các danh mục này là miễn phí hoàn toàn, bạn sẽ có cơ hội gia tăng các khách hàng tiềm năng. (Theo Mashable, xếp hạng tốt tại Yelp có thể tăng lượng khách đặt hàng hàng đêm tại một nhà hàng lên 19%).
www.yelp.com
www.bingforbusiness.com
www.local.yahoo.com
www.qykpe.co.uk
www.hotfrog.co.uk
www.yell.com
www.scoot.co.uk
www.smilelocal.com
Trong vòng 2 ngày sau khi thêm vào các danh mục, lưu lượng khách truy cập từ thiết bị di động có thể tằng từ 0-18% tổng lượng truy cập, và 30% của tổng lưu lượng được giới thiệu.

8. Tham gia vào các cộng đồng mạng xã hội.SEO là sự một cộng đồng hỗ trợ lẫn nhau. Khi bạn có cộng đồng bạn sẽ mọi người hỗ trợ rất tốt để đạt được vị trí tốt nhất trên google ” Bạn nên gia nhập các group trên Google + hay face nhé! “.

9. Làm sao Điện thoại di động truy vào website bạn được?

Theo xu hướng trong trương lai thì lượt truy cập vào website đa số dùng điện thoại để vào. Vì máy tính thì cồng kềnh và theo hiện tại ngày nay theo lượt ước tính người tiêu dùng thích dùng vật nhỏ gọn có thể ngồi thư giản và xem thông tin hoặc việc mua sắm trên điện thoại hay IPAD vừa tiện lại, lại vừa nhanh chóng không mất thời gian duy chuyển khởi động riềm rà của laptop. Khi ta nắm bắt được thông tin chính xác vậy bạn nên làm gì để có thể giúp cho website mình được người tiêu dùng có thể truy cập vào tốt nhất => SEOWEBSITEVN khuyên bạn nên dùng băng thông hơi lớn 1 tí để có thể dùng di động lướt vào được gây cảm thấy phấn khởi ham thích thú khi vào websiste bạn.

HƯỚNG DẪN CÁCH SEO LOCAL
HƯỚNG DẪN CÁCH SEO LOCAL

10. Thêm các nút chia sẻ mạng xã hội

Trong trang web của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn đã add các nút chia sẻ trên mạng xã hội: Google plus….
Chú ý: hãy chắc chắn rằng địa chỉ email, điện thoại và địa chỉ liên hệ được liệt kê ở cuối mỗi trang.

11. Thực thi với các công cụ dành cho người quản trị – Webmaster Tools

Sử dụng webmaster tools của Google và Bing sẽ giúp bạn xác định các vấn đề với trang web của bạn. Bằng cách làm theo các lời khuyên của các webmaster tools này sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề cần sửa chữa, bạn sẽ đảm bảo rằng các công cụ tìm kiếm này không gặp vấn đề Crawl (tìm kiếm – tìm thấy) trang web của bạn khi thực hiện các tìm kiếm.
Google Webmaster tools
Bing Webmaster tools
Thực hiện với 2 công cụ nà sẽ trợ giúp rất tốt cho trang web của bạn.
Chú ý: Khi bạn thêm trang web của bạn với Bing Webmaster tools bạn sẽ nhận được 50$ (chỉ dành cho nước Mỹ – US only)

12. Tải hình ảnh

Các danh mục web địa phương sẽ cho phép bạn cung cấp cho người sử dụng các hình ảnh của doanh nghiệp bạn, hãy tải lên các hình ảnh của riêng bạn, nhằm giới thiệu tới người dùng về sản phẩm của doanh nghiệp bạn.
Chú ý: hãy đặt tên file ảnh bao gồm tên doanh nghiệp và 1 vài từ khóa.

13. Yêu cầu nhận xét, đánh giá

Hầu hết các Danh mục tra cứu đều cho phép người dùng viết nhận xét, đánh giá. Việc đánh giá nhận xét của khách hàng cho dù tốt hay xấu sẽ làm cho website của bạn và doanh nghiệp của bạn được tin cậy hơn trong con mắt của khách hàng tiềm năng.
Chú ý: Sử dụng trang web, hóa đơn, trang cảm ơn, liên hệ email để yêu cầu khách hàng của bạn viết đánh giá nhận xét.

14. Thành lập 1 blog

Viết về lĩnh vực của bạn, kiến thức của bạn, dịch vụ của bạn và thúc đẩy nó trong tất cả các lĩnh vực. Viết blog không chỉ giúp nâng cao nhận thức và giá trị của doanh nghiệp bạn mà còn cỉa thiện khả năng viết của bạn. Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về lĩnh vực của bạn (có thể trở thành một chuyên gia – ) và đó là các tuyệt vời để có được các liên kết tới trang web của bạn.
WordPress.com
Blogspot.com
Tumblr.com
Chú ý: Liên kết trang Facebook của bạn và blog bằng cách thêm ứng dụng đọc RSS trong facebook, hãy chắc chắn rằng bài viết sẽ hiển thị trên facebook của bạn khi bạn có bài viết mới.

15. Nhất quán

Mỗi khi bạn thêm trang web của bạn và các thông tin kinh doanh vào một thư mục địa phương, mạng xã hội, hoặc diễn đàn, hãy chắc chắn bạn phải thống nhất với tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, liên kết trang web, và mô tả kinh doanh.
Chú ý: Tạo một tập tin mà bạn có thể sử dụng để sao chép và dán thông tin để đảm bảo rằng tất cả các bảng danh sách là như nhau.

Local SEO là cần thiết để phát triển doanh nghiệp của bạn

Các doanh nghiệp nhỏ không thể đủ khả năng để chi tiêu rất nhiều tiền cho tiếp thị trực tuyến, nhưng bằng cách sử dụng các kỹ thuật tiếp thị trên sẽ giúp làm giảm chi phí và hỗ trợ giới thiệu doanh nghiệp của bạn. Danh mục tra cứu và SEO đã luôn luôn là quan trọng cho những nỗ lực tiếp thị trực tuyến cho các doanh nghiệp nhỏ, nhưng bây giờ họ đang nhiều hơn thế.

3 thoughts on “HƯỚNG DẪN CÁCH SEO LOCAL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *