Rate this post

7

Trong một thế giới hậu Hummingbird, chúng ta đều biết vấn đề nội dung. Tuy nhiên, nhiều SEOER vẫn đang cố gắng bám theo Hummingbird để có được cái gọi là chuẩn seo về nội dung – Chuẩn SEO theo thuật toán google. Nếu bạn đã nói, “Tôi không phải là một nhà văn”, hoặc, “Làm thế nào để tương tác được giữa nội dung và người đọc” Và thậm chí, “Nội dung là khó khăn và mất thời gian, tôi thực sự phải?” Bạn có thể bị nội dung lo lắng.

>> Học seo web

>> thiết kế web doanh nghiệp

1

Lo lắng chất lượng nội dung có thể có nhiều dạng:

  • Nội dung là gì, thực sự?
  • Tôi thuê một nhóm nội dung hoặc cơ quan. Làm thế nào để tôi biết nếu họ có tốt không?
  • Làm thế nào tôi có thể tính toán giá trị của nội dung?

Đào tạo seo HP đưa đến học viên cái chuẩn:

1 nội dung là gì, thực sự?

Đầu tiên, chỉ để chắc chắn rằng chúng ta đang ở trên cùng một trang, một định nghĩa hoạt động nhanh chóng: Nội dung là tổng hợp của tất cả các từ, hình ảnh, video, và âm thanh trên trang web của bạn, các trang xã hội, email, và hơn thế nữa. Một người tạo ra nội dung tốt là suy nghĩ về tất cả mọi thứ từ ngôn ngữ trên văn bản đăng ký của bạn để những giai điệu trong email xác nhận đơn hàng của bạn hoặc thậm chí các từ ngữ trên phong bì giao hàng của bạn .
2. Tôi thuê một nhóm chuyên về nội dung thì thế nào?

Trong nhà hoặc cơ quan, biết nếu một người sáng tạo nội dung hoặc nhóm là đến có thể là một trong những điều đáng sợ nhất đối với không có quảng cáo. Trong khi có rất nhiều lời khuyên và thủ thuật để tạo ra nội dung tuyệt vời, không có mã số bí mật để công nhận nội dung lớn. Sử dụng các hướng dẫn này và bạn sẽ có vàng. => Nội dung kết quảng cáo hiệu quả ” Nếu bạn tạo nôi dung và không quảng cáo thì nội dung bạn sẽ bị ” Mai Một ” đi.
Là những ý tưởng ban đầu?

Nếu bạn muốn nội dung của bạn nổi bật trong Internet đông đúc, bạn sẽ cần những ý tưởng và nội dung ban đầu. Trước khi bạn quyết định xem bạn thích những ý tưởng, làm một đường chuyền nhanh chóng thông qua bộ nhớ của bạn. Nếu tập đầu tiên nhóm nội dung của những ý tưởng lớn của âm thanh vang và quen thuộc, đào sâu hơn.

rơi ý tưởng đám cưới – nội dung gốc

Nội dung là phải có ý tưởng thì bạn mới tạo ra được nôi  dung hay ” Bước đột phá của nghệ thuật nội dung ” Điểm rơi không xác định! Thì lúc bạn mới có được nội dung chi tiết – Hấp dẫn  – đạt được cảm nhận và được đọc giả chấp nhận!

Nội dung phù hợp với đối tượng của bạn?

Nội dung là 1 khoản đầu tư dài hạn:

Nội dung là một khoản đầu tư. Và trong khi nó là tuyệt vời để có một số rủi ro, nhóm nghiên cứu nội dung của bạn sẽ có thể thuyết phục bạn những giá trị nội dung cho biết thêm và làm cho một trường hợp như thế nào nó có thể được nhận.

chiến binh mô tả sản phẩm ipa

Trong trường hợp của chiến binh IPA từ tay trái bia, bia trở thành một nhân vật. Và trong khi nó sẽ rất khó để phù hợp với đầy đủ đầu, giữa và cuối trong một đoạn văn, gợi ý của cặp câu chuyện của chiến binh này hoàn hảo với hình minh họa trên nhãn. Mô tả sản phẩm này như vậy là tốt mà các thông tin bia mọt sách hoàn toàn là một tiền thưởng.
Liệu nó tăng lông ở mặt sau của cổ của bạn?

Có lẽ là thử nghiệm tốt nhất của nội dung bao giờ: chú ý đến cách bạn cảm nhận được khi bạn lần đầu tiên trải nghiệm các nội dung. Tin vào linh cảm của bạn. Nếu bạn tham gia và không thể có đủ, đó là nội dung tốt. Trong ví dụ này từ blog cất , Harriet Cummings đạt sâu vào tâm hồn của một người muốn trở thành một diễn giả tốt hơn và kéo tất cả các chuỗi quyền củng cố cam kết đó.

nội dung hút sự chú ý của người đọc

Bạn không cần phải biết lý do tại sao một phần nội dung thổi tâm trí của bạn (đó là công việc của đội ngũ nội dung), chỉ cần chú ý đến cách nó làm cho bạn cảm thấy.
Có Internet thân thiện?

Đọc nội dung trực tuyến là khó khăn hơn rất nhiều trên mắt hơn so với đọc trên giấy. Phá vỡ các văn bản với tiêu đề, điểm nhấn, hình ảnh, và đoạn văn ngắn hơn giúp giữ cho khách hàng của bạn trên trang của bạn.

nội dung Internet thân thiện

Đối với nội dung không phải văn bản, đảm bảo hình ảnh, video, âm thanh và tất cả tải tốt và càng nhanh càng tốt.
Liệu các nhà văn sử dụng đúng ngữ pháp, chính tả và dấu chấm câu?

Tất cả chúng ta đã nhìn thấy những ví dụ về một tuyệt đẹp, được quy hoạch infographic đó là hoàn hảo, ngoại trừ một vài lỗi chính tả. Bạn không thể là một trong những chặt chẽ trong xét xử người công việc của những người khác dựa vào ngữ pháp thích hợp, nhưng bạn có thể đặt cược rằng một ai đó trong khán giả của bạn đang sử dụng ngữ pháp, chính tả, dấu chấm câu và là thước đo chất lượng của nội dung của bạn.

Đây là hình ảnh cuối cùng của tôi về một trong những hình ảnh tương tác tuyệt đẹp nhất mà tôi từng nhìn thấy trực tuyến. Khuôn mặt buồn.
Bạn ngay lập tức muốn chia sẻ nội dung?

Một trong những mục tiêu của bạn liên quan đến cổ phiếu xã hội, phải không? Hoặc ít nhất bạn sẽ không buồn nếu bạn có một bó của họ. Nếu bạn đang vui mừng để chia sẻ bất cứ điều gì bạn đang đọc, những người khác sẽ là quá. Nếu bạn tìm thấy nó ngu si đần độn, cũng …
3 Làm thế nào đánh giá được nội dung của mình tạo ra là thực sự tốt:

Làm thế nào để chứng minh giá trị của một cái gì đó ở khắp mọi nơi, dù sao? Có rất nhiều câu trả lời có thể. Là một SEOER, bạn có thể hiểu hầu hết các biện pháp đã có, nhưng đây là cách để tinh chỉnh chúng để đánh giá nội dung. Bạn có thể sẽ muốn sử dụng giao thông tổng thể cộng với sự kết hợp của những điều dưới đây, tùy thuộc vào loại nội dung bạn đang tập trung vào.

Trong khi nội dung là ở khắp mọi nơi trên trang web của bạn, những điều hầu hết chúng ta nghĩ là nội dung (bài đăng trên blog, văn bản trang đích, và thậm chí cả infographics) hiếm khi các liên lạc cuối cùng trước khi chuyển đổi. Nên có 1 mô hình bài viết sẽ giúp bạn và đọc giả định hình được rằng đâu là bài đọc cần tìm. => ” Bản đồ bài viết “.

Ví dụ: Nếu họ đọc một bài đăng blog, nhấp qua một email, và đọc một thành, bạn có thể cung cấp cho mỗi người chạm tín dụng một phần. Tìm hiểu thêm về mô hình ghi .
Thử nghiệm A / B

A / B và thử nghiệm đa biến là cách tuyệt vời để đo lường giá trị của một số khu vực bị lãng quên nội dung như văn bản trong lĩnh vực hình thức và pop-up. Các xét nghiệm này cũng có thể cho bạn biết khi bạn không thực sự cần nội dung trong các lĩnh vực. Đừng quên rằng ít có thể nhiều hơn nữa.
Cổ phiếu xã hội

Vấn đề tham gia và chia sẻ xã hội chắc chắn là một cách để đo lường tham gia. Tất nhiên cổ phiếu xã hội có thể là một biện pháp tốt hơn các bài đăng trên blog và mô tả sản phẩm hơn so với các bản sao bạn sử dụng trong quá trình thanh toán.
Liên kết

2

Trong một thế giới hoàn hảo, nội dung lớn kiếm được liên kết. Đừng cho rằng nội dung của bạn không có giá trị nếu bạn không có thu nhập liên kết. Sử dụng Open Site Explorer để tìm và theo dõi các liên kết.
Bình luận

Có, nó có vẻ như ít người được ý kiến ​​trên blog những ngày này. Tuy nhiên, như với các liên kết, điều này chỉ có nghĩa là các ý kiến ​​bạn có được, thường là một dấu hiệu cho thấy một người đọc là tham gia sâu sắc, tất cả đều có giá trị hơn. Dan Shure giải thích điều này trong chiều sâu trong The Broken Nghệ thuật của Công ty blog (và Metric Ignored rằng có thể cứu tất cả các hệ) .
Một Metric

Biên tập viên blog của chúng tôi, Trevor Klein, đã phát triển và cải tiến một số liệu cá nhân cho Moz gọi là Một mét . Hệ thống này kết hợp một loạt các tín hiệu trên và sau đó trọng lượng để cung cấp cho họ một cái nhìn tổng quát về những gì thành công và những gì không. Chúng tôi đã được sử dụng thông tin đó để thông báo quyết định về nội dung các nỗ lực trong tương lai.
Báo trước

Sự thành công của nội dung có thể không phải luôn luôn được đo bằng con số, và nếu bạn chỉ đầu tư vào các dự án có tỷ lệ dự đoán lợi nhuận, bạn đang bỏ lỡ cơ hội. seo webvn gọi điều này là tiếp thị sự tình cờ . Chỉ cần chắc chắn là bạn đang xem xét giá trị của nội dung của bạn mà bạn để lại chỗ cho Serendipity.
SEO là điều này?

Có. Nhớ làm thế nào tôi đã đề cập các thuật toán Hummingbird lên trên? Tôi biết rằng đây là bản cập nhật thuật toán hầu hết chúng ta muốn quên đi, bởi vì chúng tôi nghĩ rằng nó dễ dàng hơn rất nhiều để phát hiện các liên kết spam hơn so với chất lượng nội dung. Nhưng nó thực sự đơn giản hơn rất nhiều hơn thế. Google đang tìm kiếm các nội dung trả lời truy vấn của người dùng. Và theo Marie Haynes , “Mục tiêu của Google với tất cả các thay đổi thuật toán (Panda, Penguin và Hummingbird) là khuyến khích các quản trị web để xuất bản nội dung là tốt nhất của loại hình này.”

Vì vậy, nếu bạn là một SEO (hoặc bất cứ ai khác) với nội dung lo lắng, để cho nó đi. Bạn có các công cụ để biết khi nào nội dung là tốt và để lựa chọn một đội mà biết những gì làm cho nó tuyệt vời. Đi trước và để cho đội bóng cố gắng bán cho bạn về một ý tưởng. Bạn có thể tin tưởng chính mình để thực hiện cuộc gọi cuối cùng về việc có hay không nó thực sự đáng giá.

3 - Copy

Nguồn: Sưu tầm ” Có những đoạn không được trâu chuốt ” Nhưng nếu bạn là 1 người thật sự đam mê SEO thì bạn đọc càng đọc bạn sẽ hiểu được câu nói trên “.

2 thoughts on “Làm thế nào bạn nhận biết được rằng nội dung bạn tạo ra là tốt!

  1. Pingback: Làm thế nào bạn nhận biết được rằng nội dung bạn tạo ra là tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *