Rate this post

CÁCH ĐỂ GOOGLE INDEX BÀI VIẾT NHANH

 

Sau đây mình xin giới thiệu đến các bạn cách để google index bài viết nhanh nhất để tránh trường hợp bài viết của bạn rơi vào trường hợp bị người khác copy:

  • Tạo dựng backlink cho bài viết bạn vừa mới viết trong website
  • Thường xuyên cập nhật bài viết cho web nhầm mục đích giúp website ngày càng mạnh hơn
  • Thường xuyên post bài viết lên mạng xã hội: Google +, Facebook, …
  • Gửi bài viết lên các Social Bookmarking.
  • Submit website vào các seach engine submission
Nội dung là vua
Nội dung là vua

Lợi ích bạn đạt được index bài viết nhanh đó là tránh trường hợp có người vào copy bài viết của bạn, đồng thời giúp cho BOT google chiêm ngưởng website bạn thường xuyên hơn ” website bạn có đọ trush hơn “. Đặt biệt cho quý khách hàng thấy được website được chăm sóc tốt có được thông tin mới và khách hàng came thấy website bạn thân thiện và ngày càng được yêu mến.

Nếu bạn muốn tốc độ index bài viết của website nhanh hơn nữa thì bạn nên dùng Google webmaster tool submit link lên google + Ping Url bài viết để thông báo đến các BOT Google.

Mình hay dùng Ping: googleping.com, http://www.pingmyurl.com , http://autopinger.com ,…

Hiện nay thuật toán google đi theo chiều hướng đó là “ Chuẩn về nội dung + Vệ tinh + Mạng xã hội ” Nên nếu 3 yếu tố này bạn không vững hay có kẻ phá website. Ví dụ rơi vào trường hợp nội dung bạn bị copy thường xuyên mà URL đó chưa INDEX => Khi đó website bạn bị BOT Google xem là không có bài viết mới tốt cho website, Ảnh hưởng tới độ trush website. Như vậy website bạn đánh giá kém thì ảnh hưởng đến vị trí từ khóa top Google.

Xem thêm: Học seo web

4 thoughts on “MỤC ĐÍCH ĐỂ GOOGLE INDEX BÀI VIẾT NHANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *