Rate this post

Chuyên gia tư vấn SEO đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thành công của một dự án SEO.  Những chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ biết cách giúp website của bạn đạt Top và ngày càng phát triển.

Chuyên Gia SEO Henry Phước
Chuyên Gia SEO Henry Phước
Chuyên Gia SEO
Chuyên Gia SEO

Nhà tư vấn SEO chất lượng phải chứng minh được thành tích của mình. Họ cũng phải biết cách tận dụng những từ khóa đúng đắn để thu hút độc giả ghé thăm website của bạn từ các bộ máy tìm kiếm. Và dưới đây là những thứ mà một nhà tư vấn SEO cần phải có:

  1. Marketing online

– Đây là điều bắt buộc đầu tiên. Một nhà tư vấn SEO phải là một chuyên gia về việc quảng bá website trên internet. Một yếu tố quan trọng là anh ta phải nắm được những từ khóa đúng đắn, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của công ty. Những từ khóa SEO chung chung đôi khi không phải là những từ khóa tốt để hướng tới. Điều mà họ cần thấu hiểu đó là nắm được những từ khóa mà các khách hàng tiềm năng của bạn gõ vào công cụ tìm kiếm

2. Kiến thức về Website

– Trong SEO, yếu tố Onpage đóng vai trò lớn trong việc SEO. Vì thế, chuyên gia SEO phải nắm và triển khai được một cách nhuần nhuyễn việc đặt các từ khóa trên các thẻ tiêu đề, URL hay các thẻ meta phù hợp với nội dung cần SEO. Đã có rất nhiều trường hợp nhồi nhét từ khóa đã bị google phạt, và nhiệm vụ của các chuyên gia này là đảm bảo cho việc từ khóa lên hạng mà không bị phạt!

3. Kiến thức off-page

Các kỹ thuật tối ưu ngoài site đã được giới thiệu rất nhiều lần trên seowebsitevn, và đó cũng chính là những kỹ thuật mà khách hàng cần ở họ

4. Giữ vững lượng tương tác khách hàng

Điều cuối cùng của việc SEO là dẫn khách hàng tới website và làm cho họ mua hàng, nếu không thì ít nhất cũng phải giữ khách hàng ở lại trang càng lâu càng tốt.

5. Cập nhật các kỹ thuật SEO mới nhất

Chuyên gia SEO phải biết tự cập nhật các công nghệ và phương pháp SEO mới nhất.

Xây dựng backlink bền vững và chất lượng
Xây dựng backlink bền vững và chất lượng

6. Hiểu và nắm rõ nhu cầu khách hàng

Với sự phát triển của Internet và sự phổ biến của thông tin, khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu những và tự nắm bắt được những kiến thức căn bản. Vì vậy kiến thức nâng cao là những thứ SEOer master phải cung cấp cho khách hàng. Sự hợp tác giữa 2 bên là một yếu tố cần thiết để cùng nhau đi tới thành công.

7. Lợi ích lâu dài là thứ quan trọng

Website phát triển vững mạnh và lâu dài là điều mà các chuyên gia tư vấn SEO có tâm và có tầm luôn muốn đem lại cho khách hàng của mình. Sự thành công này vừa đảm bảo lợi ích cho khách hàng, vừa đem lại lợi ích cho nhà tư vấn.

8. Sự rõ ràng trong công việc

Cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng quan, khái quát rồi đến chi tiết để khách hàng hiểu và hợp tác là một việc không hề dễ dàng, đồng thời cũng giúp họ yên tâm và tin tưởng vào đối tác.

Ngoài ra còn các kiến thức về quản trị doanh nghiệp, về xây xựng đội ngũ SEO cho riêng công ty, chuyển giao công nghệ và vô số những vấn đề liên quan khác cần mỗi nhà tư vấn trau dối kiến thức hàng ngày!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *