5/5 - (1 bình chọn)

SEO WEBSITE TỰ NHIÊN – XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI

 

Seo website là quá trình làm tăng độ tin cậy của website thông qua các chỉ số đánh giá của Google. Tuy nhiên nói thì lúc nào cũng dễ hơn làm. Google sử dụng hàng trăm thông số để đánh giá mức độ tin cậy của 1 website. Vì lí do đó mà khi làm SEO, viêc xác định chỉ số nào là quan trọng nhất và các yếu tố ảnh hưởng đến từ khóa cần SEO là không hề đơn giản, cho nên phương pháp SEO tự nhiên là chất lượng hàng đầu hiện nay. Sự thay đổi liên tục của Google và các quy chế bắt lỗi nghiêm ngặt các Admin Google thì phương pháp SEO website tự nhiên là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Tại www.seowebsitevn.com , ngay từ đầu năm 2013 chúng tôi đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp này và kết quả mà phương pháp này đem lại thật đáng ngạc nhiên. Trên đà đó chúng tôi tiếp tục mở rộng phương pháp SEO tự nhiên này trong những năm gần đây.

Google tuyên bố kết thúc quyền tác giả

seo tu nhien
SEO TỰ NHIÊN GIẢI PHÁP TỐT HIỆN NAY VÀ TƯƠNG LAI

Tại sao “SEO tự nhiên” lại quan trọng?

Ngoài những lí do đã được phân tích ở trên, các SEOer luôn muốn những website mà mình SEO sẽ đạt được những vị trí cao nhất trong kết quả tìm kiếm của Google bởi vì thứ hạng cao trong bảng xếp hạng này đồng nghĩa với việc website của bạn có dữ liệu tốt nhất, được đánh giá tốt nhất.

Phương pháp SEO tự nhiên sẽ tránh bi Google bắt lỗi vì có thể tránh được sự ảnh hưởng các các thật toán mới và các lệnh trừng phạt từ Google.

– Tỉ lệ chuyển đổi khách hàng mục tiêu khi đến với website sẽ tăng do sự thân thiết với người dùng tăng.

–  Phương pháp SEO tự nhiên giúp nâng cao tính ổn định của kết quả tìm kiếm , tiết kiệm được chi phí duy trì website.

Vậy làm “SEO tự nhiên”? như thế nào

Phương pháp SEO tự nhiên đòi hỏi bạn phải có nền tảng cơ bản về Google và sứ mệnh của Google cũng như cơ chế hoạt động của cỗ máy tìm kiếm. SEO tự nhiên mang tính trừu tượng đòi hỏi người SEO phải có kiến thức, có kinh nghiệm và mục tiêu cụ thể.

Trong quá trình làm việc, để giữ bình tĩnh hơn bạn nên tập trung suy nghĩ tới “ tự nhiên”, không nên làm những việc bất thường với quy luật người dùng ví dụ như cố gắng click vào website của bạn khi website của bạn đang ở những vị trí cuối cùng trong kết quả tìm kiếm. Đặt bạn vào vị trí của người tiêu dùng liệu bạn có làm như vậy không?

Chỉ cần bạn nhớ rõ quy luật người dùng và tiêu chí sứ mệnh của Google chắc chắn bạn sẽ thành công.

Chắc chắn bạn sẽ thành công nếu bạn ghi nhớ được quy luật của người dùng và cơ chế hoạt động của Google.

 

seo tu nhien
SEO TỰ NHIÊN GIẢI PHÁP TỐT HIỆN NAY VÀ TƯƠNG LAI

Tham khảo thêm:

seo web

đào tạo seo

học seo web

đào tạo seo online

seo website giá rẻ

Các bạn đã đọc thì nên comment để có thể đưa ra 1 sự đánh tốt hay xấu về thuật toán google đưa ra! Chứ đọc không comment mỗi người mỗi suy nghĩ thì không có sự họp sức để tạo cái suy nghĩ tổng thể tốt.

4 thoughts on “SEO WEBSITE TỰ NHIÊN- XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *