Rate this post

GOOGLE + MỘT  TRONG CÁC YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH THỨ HẠNG

TÁC DỤNG CỦA GOOGLE + TRONG SEO
TÁC DỤNG CỦA GOOGLE + TRONG SEO

Google + thật là một kênh chia sẻ thông tin ” phổ biến ở nước ngoài ”  gần đây được đánh giá rất cao trong thủ toán Google hiện nay. Nên vì thế Google + được các webmaster ứu ái rất cao => Trong tương lai Google + được chọn là kênh thông tin hữu ích của người tiêu dùng.

Theo SEOWEBSITEVN thì nên tạo 1 nút Google + trong website để người tiêu dùng có thể tương tác với nhau trong việc chia sẻ thông tin trong Google +. Không riêng gì chúng tôi khuyên mà đây cũng là lời khuyên của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo seo và seo website => Hãy tìm cho mình 1 vị trí cao trong top 10 Google thông qua sự chia sẻ kênh Google  + trong SEO.

SEOWEBSITEVN xin chia sẻ 21 thông tin cần biết trong Google +:

1. David Byttow 1 chuyên gia SEO hàng đầu đã từng phát biểu Google + là 1 kênh thông tin rất được ưu chuộn trong tương lai vì thế Google rất ưu ái công cụ này vì thế đã đưa nó vào thuật toán và xem đây là công cụ quyết định thứ hạng website sau content. Nút Google + được xem như 1 tín hiệu xác định thông tin đã được tương tác giữa người tiêu dùng và sản phẩm, dịch vụ của website.  => Hãy tạo 1 nút Google + cùng với các nút công cụ khác.

TÁC DỤNG CỦA GOOGLE + TRONG SEO
TÁC DỤNG CỦA GOOGLE + TRONG SEO ” facebook hỗ trợ seo rất tốt “

2. Khi người sử dụng đăng nhập và tìm kiếm, các kết quả sẽ được liên kết với Google +1. Dựa trên những trang đã “+1″, các kết quả tìm kiếm cũng sẽ được sắp xếp theo xu hướng của người dùng.

3. Google cho rằng người tìm kiếm sẽ tìm thấy nhiều kết quả có ích trên những trang web có chất lượng hơn dựa trên Google +1 này.

4. Khi người dùng nhấn vào nút này, một thẻ mới sẽ xuất hiện trong Google Profile của họ tương tự như Google Buzz.

5. Google đề nghị và khuyến khích bạn nên nhấn vào nút này khi bạn thích, đồng ý hoặc khuyên người khác nên đọc nội dung bạn đang xem.

6. Google +1 và Google Buzz tuy đều là sản phẩm của Google và nhúng vào Webiste nhưng xét về tính năng và hiệu quả thì cả hai khác biệt nhau rất lớn. Một điều dễ nhận biết nhất đó là Google +1 không cho phép bạn bình luận các nội dung mà bạn đã nhấn nút này trên trang Google Profile và tác động rất lớn đến vị trí kết quả tìm kiếm.

7. Có nhiều kích thước và kiểu dáng để bạn nhúng nút này vào Website để phù hợp tương ứng với 40 ngôn ngữ. Bạn có thể chỉnh sửa nút này bằng cách sử dụng các hàm API thông qua trang web này: https://developers.google.com/+/plugins/+1button/?hl=vi ” Copy và pass bạn nhé ”

8. Google +1 có thể đặt chung với các nút công cụ xã hội khác

9. Trong khi Google khuyến khích bạn nên đặt nút này ở vị trí mà người sử dụng chú ý nhất trên trang web thì các chuyên gia tư vấn SEO khuyên bạn nên đặt gần tiêu đề ở đầu trang trong mỗi bài viết. Google cũng cho rằng vị trí tốt nhất đó là dưới mỗi bài viết hoặc cuối trang nhưng cái SEOer lại đi ngược lại điều này. => Nên tuân theo thuật toán Google từ khóa của bạn sẽ ưu ái vị trí trên bảng xếp hạng

Tất nhiên đây mới chỉ là nhận định ban đầu và nằm trên lý thuyết, khả thi hay không thì do mỗi Webmaster trải nghiệm và quyết định.

10. Điều mà ai làm web cũng biết, nên đặt thẻ <script> ở Footer để tăng tốc độ tải trang.

11. Google +1 sẽ từ chối làm việc với các trang nội bộ và riêng tư và bắt buộc bạn phải đăng nhập mới được sử dụng như bao dịch vụ khác.

12. Rất nhiều site đã thay đổi nút Google Buzz bằng Google +1 trong khi 2 nút này có chức năng khác nhau.

13. Nếu bạn đang sử dụng Blogger, bạn có thể chèn nhanh nút này vào bằng cách vào Design > Page Elements trong bảng điều khiển, tìm mục Blog posts và nhấn Edit sau đó chọn dòng Show Share Buttons.

TÁC DỤNG CỦA GOOGLE + TRONG SEO
TÁC DỤNG CỦA GOOGLE + TRONG SEO

14. Nút Google +1 giúp các bảng quảng cáo của Google sẽ hiển thị đúng chỗ, đúng nơi và đúng người dùng hơn.

15. Tất cả thông tin của Google sẽ được thông báo đến bạn nhanh chóng nhất thông qua kênh này

16. Google sẽ cho robots index lại các trang được người dùng +1.

17. Nút Google +1 sẽ không hiển thị trên các trình duyệt dành cho di động.

18. Trong thời gian tới, tiện ích Google +1 Analytics sẽ cho ra mắt để giúp quản trị Web thống kê, phân tích hành vi người dùng trên Website của bạn.

19. Google +1 sẽ là nút đầu tiên vượt qua giới hạn của một nút chia sẻ khi nó bao gồm cả phân tích và đánh giá.

20. Tất cả các dịch vụ của Google sẽ được thêm nút này vào, kể cả Android Market, Blogger, Tìm kiếm và YouTube.

21. Đừng nghĩ Google chỉ áp đặt các chính sách chặt chẽ đến Quảng cáo, bạn nên đọc kỹ điều khoản sử dụng để tránh website của bạn bị loại ra khỏi cộng đồng Google +1.

Suy nghĩ chung: Google + được webmaster đặc biệt vô cùng ưu ái. Có thể nói việc đưa Google + có trong thuật toán là điều hiển nhiên có thật 100% “David Byttow nói rất chính xác ” Nhưng chúng ta cần khẳng định 1 điều rằng cái cốt lõi của Google đó vẫn là người tiêu dùng ” các kết quả tìm kiếm trên Google bây giờ không phải là chuyện giữa SEOer và Search Engine nữa mà nó còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố người sử dụng” vì thế seoer nên tôn trọng người tiêu dùng và nêu cao content trong website để được Google ưu ái xếp hạng vị trí cao ” nên kết hợp content và Google + “.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *