Rate this post

NỘI DUNG VẪN LÀ ĐI ĐẦU TRONG SEO

Bạn là trung tâm đào tạo seo hay bạn là đơn vị seo website bạn muốn chinh phục học viên và khách hàng đến với mình. Vậy để thể hiện và chinh phục bạn cần điều gì đó là bạn phải làm được hơn đối thủ của mình khi đó bạn mới có khả năng đi lên và lúc đó sẽ được mọi người công nhận => Bạn có học viên và bạn có khách hàng muốn seo website. SEOWEBSITEVN xin chia sẻ thông tin có thể giúp các học viên và nhiều đơn vị hay trung tâm seo website được niềm vui nhân đôi nhé! Sau đây SEOWEBSITE xin gửi đến 20 thủ thuật seo để vượt qua đối thủ

NỘI DUNG VẪN LÀ ĐI ĐẦU TRONG SEO
SEOWEBSITEVN NỀN TẢNG CHO SEOER

1. Khuyến khích các trang web danh tiếng, có nội dung liên quan liên kết đến trang web của bạn

Đây là yếu tố quan trọng nhất trong việc tối ưu hóa trang web của bạn. Liên kết từ các trang web và các blog khác giúp các công cụ tìm kiếm tìm đến bạn và hiểu được nội dung trang web của bạn. Công cụ tìm kiếm cũng coi các liên kết này như là “phiếu” chọn cho trang của bạn, và càng nhiều “phiếu” từ các trang web chất lượng tốt thì càng tốt cho web của bạn.

KIẾN THỨC SEO
KIẾN THỨC SEO

2. Cần có nội dung thông tin cho công cụ tìm kiếm
Người sử dụng tìm kiếm thông tin để chọn sản phẩm hay dịch vụ. Các công cụ tìm kiếm sẽ giúp họ tìm từ các trang web có nội dung hữu ích về sản phẩm và dịch vụ đó. Các công cụ này không đọc được hình ảnh vì thế cần phải có nội dung thông tin.

3. Nghiên cứu từ khóa
Xác định thị trường mục tiêu của bạn. Những từ hoặc cụm từ (từ khóa) nào mà họ sẽ sử dụng để tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ của bạn trên web? Hãy làm một số nghiên cứu, bạn có thể ngạc nhiên với kết quả.

4. Tiêu đề và nội dung độc đáo
Mỗi trang web của bạn phải có nội dung độc đáo. Các từ khóa và tiêu đề cũng vậy. Hãy nghĩ đến mỗi trang cần có một điểm nhấn khác nhau. Điều quan trọng là phải có một tiêu đề khác nhau cho mỗi trang web.

QUY TRÌNH SEO CHUẨN
QUY TRÌNH SEO CHUẨN

5. Sử dụng từ khóa trong chính trang web của mình
Kết hợp các từ khóa của bạn trong ngữ cảnh và phù hợp với nội dung, các tiêu đề, liên kết, tiêu đề hình ảnh và chi tiết, meta tag trang web của bạn.

6. Sử dụng ngôn ngữ của thị trường mục tiêu
Khách hàng tìm thấy trang web của bạn thông qua những thông tin cụ thể về sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp cũng như khu vực mà bạn hướng đến. Hãy sử dụng ngôn ngữ mà khách hàng của bạn sử dụng, sẽ giúp các công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn những sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

7. Cập nhật nội dung
Các công cụ tìm kiếm sẽ cung cấp các thông tin mới nhất, cập nhật nhất cho người tìm kiếm trên các trang mạng, vì thế các công cụ này ưu tiên những web luôn cập nhật các nội dung chất lượng tốt.

8. Nghiên cứu số liệu thống kê cho trang web

Khi seo bạn cần chú ý rằng website của bạn có bị tấn công link xấu hay không? Tại sao lượt truy cập của bài này nhiều là do đâu? tại sao website đối thủ lại lên top nhanh và cao hơn mình. Vậy bạn hãy dùng SiteSuite để giúp bạn kiểm tra tecklink nhé!

9. Bổ sung các tính năng tương tác

Giúp cho site của bạn có thể giao lưu với khách hàng một cách tự động như Yahoo, facebook,…: khách hàng có thể đóng góp ý kiến của mình, nhận xét sản phẩm tốt hay không,…Với sự tuyệt hảo của tính năng này giúp cho khách hàng cảm thấy tiện ích thoải mái khi đến website, và sẽ hứa hẹn quay trở lại, như vậy sẽ làm tăng lượng truy cập của site bạn lên rất nhiều.

10. Đừng bỏ qua nội dung web của các đối thủ cạnh tranh

Trang web nào xuất hiện đầu tiên trong kết quả tìm kiếm cho từ khóa của bạn lựa chọn? Các đối thủ cạnh tranh của bạn sử dụng các từ khóa trên trang web của họ như thế nào? Họ cung cấp nhiều thông tin không? Bạn có cung cấp một sản phẩm hay dịch vụ mà các đối thủ cạnh tranh không có không?…..

11. Tag tiêu đề

Các tag tiêu đề đóng một vai trò lớn trong việc lập chỉ mục trang web của bạn, nó được coi là quan trọng nhất trong các tag Tiêu đề, Mô tả và Từ khóa.

Làm sao Google nhận biết được bài viết của bạn ” SEOWEBSITEVN: ĐÓ LÀ NHỜ VÀO TIÊU ĐỀ TRANG ” khi google dùng công cụ search thì sẽ quét những tiêu đề nào trung với từ khóa người dùng cần search. Thì những bài, tab, tag,.. nào có tiêu đề sẽ được google chọn lọc và đưa lên cho người dùng ” SEOWEBSITEVN: Nhiều tiêu đề quá Google chỉ chọn 1 số tiêu đề đưa lên vậy tiêu đề nào đúng thuật toán google thì google sẽ ưu ái cho lên.”

12. Meta Tags

Trong lĩnh vực SEO, có hai tag meta chính – tag mô tả và tag từ khóa. Tag mô tả là một trong những tag quan trọng vì nó được liệt kê trong kết quả tìm kiếm của bạn. Chắc chắn bao gồm một vài từ khóa có liên quan trong tag này.

13. Tag đề mục hợp lý

Đây là một yếu tố rất quan trọng cần xem xét khi viết ra bản sao ” Từ khóa phụ của từ khóa chính trong bài viết sẽ được ghi ở tag ” trang web của bạn. Việc có thêm chức năng tag dành cho người dùng là rất tốt ” người dùng search rất nhiều từ khóa ngoài từ khóa chính nên tag rất quan trọng” , trình duyệt web giúp cho công cụ search tìm ra bài viết và từ khóa chính trong website của bạn được ưu tiên hơn

14. Thuộc tính ALT trên hình ảnh

Alt TagPutting thuộc tính alt trên hình ảnh của bạn phục vụ hai mục đích. Về mặt SEO, thì đặt một thuộc tính alt ngắn gọn cùng với hình ảnh giúp đưa nội dung liên quan vào mã nguồn của bạn và các công cụ tìm kiếm có thể nhìn thấy khi lập chỉ mục trang web của bạn.Càng nhiều nội dung liên quan với web của thì càng có cơ hội để bạn đạt được thứ hạng tìm kiếm cao hơn.

15. Các thuộc tính tiêu đề trên liên kết

Việc bao gồm các thuộc tính tiêu đề trên các liên kết là một bước quan trọng mà bất kỳ trang web nào cần có. Điều này đặc biệt quan trọng cho các liên kết hình ảnh, nhưng cũng hữu ích cho các liên kết văn bản.

16. Sơ đồ web XML
Sơ đồ trang web XML được các công cụ tìm kiếm sử dụng để chỉ mục thông qua trang web của bạn.

QUY TRÌNH SEO CHUẨN
QUY TRÌNH SEO CHUẨN

17. Nội dung liên quan
Có nội dung liên quan đến trang chính hoặc chủ đề trang web của bạn chủ đề có lẽ là khía cạnh SEO quan trọng nhất của một trang web. Bạn có thể đặt tất cả các từ khóa mà bạn muốn trong các tag meta và tag alt hình ảnh.

18. Xây dựng liên kết
Với nội dung độc đáo – đặc biệt là nếu bạn có một blog – bạn sẽ có thể tạo ra các liên kết với các trang web và các blog khác. Giống như quy luật –cho và nhận – khi bạn liên kết với các trang web khác, thì bạn sẽ tìm thấy các trang web liên kết lại với bạn.

Link wheel
Link wheel

19. Mạng xã hội
Về mặt kỹ thuât thì các trang mạng xã hội không phải là SEO, nhưng chúng cũng là nhân tố giúp trang của bạn được nhiều người biết đến.

20. Một vài điều SEO cần tránh – Flash and Splash
Các trang web được trang bị flash có thể thực sự là tuyệt vời. Nhưng tiếc là các công cụ tìm kiếm không hòa thuận với Flash. Phần lớn các công cụ tìm kiếm không thể đọc Flash.

Các trang splash không còn là một tính năng quan trọng của trang web bất kỳ nào nữa. Trước đây, khi các trang splash được sử dụng để phục vụ như một giới thiệu vào một trang web (thường là với một hình ảnh động flash), thì giờ nó được cho là không hữu ích nữa.

>>> Xem thêm: seo website hiệu quả

5 thoughts on “THỦ THUẬT VƯỢT QUA ĐỐI THỦ TRÊN TOP 10 GOOGLE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *