Rate this post

Thuật toán để Page index nhanh đây là vấn đề mà rất nhiều bạn đã phải mất khá nhiều thời gian để nghiên cứu! Và hiện nay có thể nói site index nhanh và lên top cao là mục đích cốt lõi nhất! của nhiều bạn seoer

Bắt đầu từ đâu?

Website được xét chỉ mục hay chưa? bạn nên thực hiện với công thức sau:

“Site + “:” + Tên miền ( Được gõ vào ô search trên google )

Ghi chú: Công thức này được áp dụng trên cả 3 công cụ: Google + Bing + Yahoo.

Ví dụ: Site:quatangdongnghiep.com

– site: seowebsitevn.com

 

Index

Kiểm tra các nội dung chưa đầy đủ và trùng lặp

Nếu trang sản phẩm mới của bạn có ít hoặc không có nội dung, rất có thể bọ thu thập dữ liệu của Google sẽ đánh giá trang đó của bạn là không cần lập chỉ mục làm gì cho phí tài nguyên! Điều này cũng có thể xẩy ra nếu nội dung trang mới của bạn tương tự như phần lớn các trang khác trên Site của bạn hoặc trên các Site khác trên toàn thế giới.

Điều quan trọng hơn cả nếu site của bạn mới được hoàn thiện thì bạn nên cung cấp thông tin chính xác rõ sản phẩm để ” Bọ ” Google tra và xem xét để được index nhanh nhất!

Tranh 1 số trường hợp tạo trùng nội dung ” Nếu trùng nội dung google sẽ xem web bạn thuộc hệ thống sản phẩm đã có sẵn và không index sản phẩm của bạn nữa ” Vì vậy có thể nói google rất coi trọng nội dung. Vì vậy bạn nên xem xét nội dung tranh trùng lặp -> Tạo nội dung mới để google index nhanh nhé!

Hiện nay Ngành Online đang Hot vì vậy mặt hàng nào bạn cũng đưa lên Internet để kinh doanh. Hiện nay có 1 số bạn kinh doanh 1 mặt hàng của công ty A. ” Và điều chắc chắn rằng bạn sẽ lấy nội dung và hình ảnh từ web của công ty đó ” Mình khuyên bạn nên lấy ảnh và viết lại theo ý đừng copy ” Tạo ra được ideas riêng của mình như vậy tạo được nội dung mới 60% sẽ được đánh giá cao!

Một cách khác để tránh vấn đề với nội dung trùng lặp là sử dụng robot.txt để ngăn chặn các trang không quan trọng như chính sách bảo mật cũng như các trang điều khoản và điều kiện.

Submit Sitemap của bạn

Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng trang web của bạn có một sitemap XML (sitemap.xml). Các sitemap liệt kê ra tất cả các trang bạn có trên trang web của bạn. Bằng cách gửi nó đến Công cụ quản trị trang web của Google, bạn có thể cảnh báo để công cụ tìm kiếm biết bạn có trang mới nào cần được lập chỉ mục.

 

Dịch vụ seo web của công ty chúng tôi sẽ cố gắng đóng gop những bài viết hữu ích để các bạn seoer đọc và áp dụng tốt nhất!

5 thoughts on “Thuật toán để Page index nhanh đạt top cao

  1. Pingback: Làm seo hiệu quả với quy trình SEO chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *