Rate this post

SEO có thể nói đó là công cụ mà do con người tạo ra. Nhưng con người tạo ra nhằm mục đích đưa đến cái gọi là tuân theo quy luật của xã hội. Viện đào tạo seo HP đã nghiên cứu rất nhiều bình pháp rất hay từ thời lịch sử thời chiến trung quốc. ” Tuyệt đỉnh trong chiến tranh ” Có khó mới ló cái khôn – chiến tranh triền miên đã thôi thúc mưu lược trí tuệ vượt bậc của các quân sư ” Gia các lượng,…”  tạo ra những kế sách bậc thầy. Nên viện đào tạo seo HP đã ứng dụng 1 phần nào đó vào  thực tế trong SEO. SEO không những là những kỹ thuật cơ bản mà ta cần vận dụng những chiến lược vào trong đó để có thể đưa khách hàng đến 1 giá trị cốt lõi tốt nhất do seoer tạo ra.

CẬN CÔNG GIẢNG VIỄN

CẬN CÔNG GIẢNG VIỄN
CẬN CÔNG GIẢNG VIỄN

Kế cận công giảng viễn do quân sư Phạm Chuy nghỉ ra được. Vào thời chiến gây át liệt gồm 7 nước trong đó Tần là nước có binh lực mạnh nhất so với 6 nước còn lại. Cuộc chiến hay ở chỗ khi Nước Tần đánh đến đâu thì thắng đến đó nhưng khi ngự trị 1 thời gian lại bị chiếm. Tạo thế cạnh tranh gây go. Với tình thế đó Phạm Chuy đã đưa ra sáng kiến cho Vua Tần.

– Vấn đề ở chỗ tại sao Nước Tần giáp binh cường tráng ” Nguồn tài nguyên seo mạnh ” Tại sao không thể thắng được 6 nước còn lại. Vậy quá phải chăng nghiệp bá vương không thành, trọng thần kế sách không hay chăng.
Vua Tần cung kính hỏi :
– Xin nói cho biết chỗ sai lầm ?
Phạm Chuy nói :
– Tôi nghe Nhương hầu sắp vượt Hàn, Nguỵ mà đánh Tề, việc ấy sai lầm. Tề cách Tần rất xa, lại có Hàn, Nguỵ ngăn cách, đem ít quân đi thì không có đủ làm hại Tề, đem nhiều quân đi thì làm hại Tần trước. Trước khi Nguỵ vượt qua Triệu mà đánh Trung Sơn, lấy được ngay đất ấy nhưng liền đó lại bị Triệu chiếm mất. Là cớ sao ? Là vì Trung Sơn gần Triệu mà xa Nguỵ vậy. Nay đánh Tề mà không được là cái nhục lớn cho Tần, mà cho dù có đánh được thì cũng chỉ lợi cho Hàn, Ngụy chứ Tần chẳng có lợi gì ! Chi bằng ngày nay nên kết giao nước xa mà chuyên đánh nước gần. Kết giao nước xa để lìa tình thân của người, chuyên đánh nước gần để rộng đất cõi của ta; từ gần đến xa, như tầm ăn lá, lấy hết được cả thiên hạ cũng chẳng khó gì .
Vua Tần lại hỏi :
– Cách kết giao nước xa, chuyên đánh nước gần như thế nào ?
Phạm Chuy nói :
– Kết giao nước xa thì không nước nào bằng Tề, Sở; đánh lấy nước gần thì không nước nào bằng Hàn, Nguỵ. Đã lấy được Hàn, Nguỵ thì Tề, Sở , cũng không thể còn được.

Cái hay của “Cận công giảng viễn” ở chỗ biết vận hành được quy luật gần -xa ” Đánh những nước gần nhà lấy đó làm bước đệm để đánh các nước xa ” Nhưng nếu chúng ta vận hành ngược lại thì vô hiệu.  Chính vì thế mà sau khi Tần hạ chiếm được các nước gần, đất đâi ngày càng mở rộng ” Bình lực ngày càng hùng hậu ” tiến đến đánh chiếm được các nước xa còn lại. Tích lũy dần thống nhất thành nước Trung Hoa.

SEOWEBSITEVN nhận ra một điều rằng khi bạn đã là 1 công ty seo – Group seo thì dự án nào đi chăng nữa cũng có thể seo. Nhưng vấn đề ở chỗ bạn nên biết mình đang sở hữu nguồn tài nguyên gì phụ hợp với ngành nào nhất” Backlink hiệu quả nhất ” nếu trái ngành quá nhiều ” Backline yếu đi rất nhiều “, từ đó mà nên nhận seo dự án nào có tỉ lệ thành công nhất. Từ dự án khách đó ta tạo thế bàn đạp lân chiếm một số ngành mà trước kia ta chưa đủ bình lực ” Cận công giảng viễn “.

VD: Bạn hiện có những website chuyên về bên mãng đào tạo bằng lái ôtô, Bán xe ôtô, cho thuê xe du lịch khi đó bạn có 2 khách 2 lĩnh vực khác nhau.

  • Anh A: Bán phần mềm ERP
  • ANh B: Bán xe máy, xe đạp

SEOWEBSITEVN ” seo web ” sẽ khuyên bạn nên nhận dự án anh B. <=> Khách hàng thấy tương quan – seoer trỏ backlink tương quan ngành nghề cao hiệu quả lên top rất nhanh.

“Cận công giảng viễn” – Còn nếu binh lực bạn không phù hợp. SEOWEBSITEVN khuyên bạn hãy làm 2 việc song song đưa đến 1 Group SEO khác mà họ có nguồn tài nguyên seo ” Thuê họ ” đồng thời tạo ra cho mình bình lực….

 

Có được khách hàng là một chuyện – Duy trì được và seo lên được là 1 chuyện

HOTLINE

” Học viên sau khi kết thúc khóa học seo mở dịch vụ seo  lưu ý nhé! “

Tham khảo kế sách: THỰC TIỄN ỨNG DỤNG BINH PHÁP TRONG SEO – KẾ TUNG HỢP

Tác giả: huu phuoc

 

 

4 thoughts on “THỰC TẾ ỨNG DỤNG BINH PHÁP TRONG SEO – CẬN CÔNG…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *