Rate this post

THẮNG VÀ THUA HÃY XEM NHẸ NÊN XEM TRỌNG CÁI THẮNG & CÁI THUA NGƯỜI KHÁC NHÌN NHẬN RA SAO

Có thể nói chuyện thắng thua trong việc seo web là chuyện bình thường ” Người có chí hướng có sự điềm tĩnh” đối với 1 số người và ngược lại ” Người nóng tính “. Thương trường như chiến trường thắng tưởng như đã chắc trong tay, nhưng lại bại ” Có thể nói:  Trời ơi! => Buồn ” và ngược lại ” có thể nói: Lậy chúa đã bên con=> Vui mừng ”
Trong trận Tào Tháo đánh Trương Tú, đáng nhẽ đã thắng rồi vì Trương Tú muốn hàng nhưng vì mê sắc đẹp của chị dâu Trương Tú nên bỗng nhiên từ thắng tí nữa Tào Tháo mất mạng, may mà thoát chết nhưng cũng mất đi tướng tài Điển Vi
Ngược lại trong trận đánh Lã Bố, Tào Tháo bị đánh cho một trận “chạy như Tào Tháo đuổi” tí chết thì bằng một mưu kế Tào Tháo đã chuyển bại thành thắng:
Hai người cứu được Tháo dậy, xông qua lửa chạy ra. Tháo cưỡi ngựa của Uyên, Vi đánh mở đường để chạy. Đánh nhau mãi đến sáng, Tháo mới về được trại.
Các tướng vào lạy hỏi thăm. Tháo ngoảnh mặt lên cười nói rằng:
– Ta lầm mắc phải kế thất phu, thề rằng thù này thế nào cũng báo được.
Quách Gia nói:
– Có kế gì nên làm ngay!
Tháo nói:
– Nay nên nhân kế của nó mà làm kế của mình: ta nói phao lên rằng ta bị lửa cháy chết bỏng, Bố tất dẫn quân lại đánh. Ta phục binh ở trong núi Mã Lăng, đợi nó đến nửa chừng, đổ ra mà đánh thì quyết bắt được Lã Bố.
Trong trận đánh với cha con Tư Mã Ý bị vây ở núi và bị đánh hỏa công, mọi kế hoạch đều hoàn hảo nhưng đến phút chót thì trời đổ mưa, kế của Không Minh dù hay nhưng bị hỏng vì một điều đáng tiếc.

Úng dụng vào cuộc chiến của các SEO.

Hãy nên xem trọng 4 điều này
Hãy nên xem trọng 4 điều này

Có thể nói SEO là sự may mắn cảm nhận ” Viện đào tạo seo HP: SEO là 1 nghệ thuật “. Thật ra hiện nay thuật toán Google cập nhật cho các seoer đạt đến con số hơn 200 thuật toán. ” Lưu ý với thuật toán Panda và Penguin Google chuẩn bị công bố thuật toán ZEBRA? ” Thuật toán rất nhiều nhưng liệu 1 seoer có thể biết hết được không ” Xin  thưa không thể “. Vậy đâu là giải pháp tốt nhất =>THỰC TIỄN ỨNG DỤNG BINH PHÁP TRONG SEO – KẾ TUNG HỢP ” Có thể nói binh pháp này được xem là giải pháp tốt nhất hiện nay.

Nhưng thật sự 1 điều này Viện đào tạo seo HP muốn đưa đến các doanh nghiệp. Đa phần các doanh nghiệp đều tuyển những seoer có kỷ năng tốt về sự am hiểu về thuật toán và có thể đưa website của doanh nghiệp lên top Google được. Những 1 khi website của doanh nghiệp lên top rồi thuật toán google update từ khóa rớt ” seoer của doanh nghiệp không update kịp ” Tướng giỏi trong thiên hạ luôn là của hiếm nếu cứ mỗi trận thua trảm một tướng thì chắc càng thua thì càng mất tướng giỏi mà càng mất tưởng giỏi thì lại càng thua nhiều, kết quả của vòng xoáy này chắc khó tránh khỏi một thất bại chiến lược “

Cuộc chiến giữa các từ khóa là cuộc chiến giữa các nhóm seo. Nhóm seo mạnh thì từ khóa lên top cao và ngược lại. Và điều cốt lỗi Viện đào tạo seo HP muốn nói với các seoer nếu các từ khóa bạn seo lên nhanh ” Không tốt ” Nên lên chậm và chắc đó là cái cốt lõi mà bất kỳ khách hàng nào cũng thích”Người thuê seo, công ty seo,…”. SEO tốt đừng nói mình là giỏi, seo không tốt hãy nói ” Thắng thua là chuyện thường của nhà binh, keywords lên xuống là chuyện thường của nhà SEO “

HOTLINE

” Học viên sau khi kết thúc khóa học seo và làm seo hãy lưu ý điều này hãy cứ để nó nhẹ và đừng xem to quá bạn sẽ trở thành seoer giỏi “

Tác giả: huu phuoc

Tham khảo khóa học đào tạo seo online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *