Rate this post

Sự đột phá về công nghệ của firefox khiến hàng triệu người phải kinh ngạc khi chỉ biết skyper, viber, zalo, yahoo có thể gọi được và chát trực tuyến nhưng cái tên ” trình duyệt ” khá là lạ và khi nghe đến trình duyệt có thể hỗ trợ chát và gọi trực tuyến được. Đây có thể nói là 1 sự đột phá của công nghệ hiện nay, khiến hàng triệu người phải kinh ngạc.

Điều này sẽ hỗ trợ cho các seoer Việt Nam có thể seo web 1 cách tốt nhất, đồng thời hỗ trợ học viên qua hình thức đào tạo seo Online 1 cách thuận tiện.

Phiên bản mới nhất của Firefox đó là phiên bản 41.0 của Mozilla,  tích hợp được chức năng Video Call và chát miễn phí. Một bức phá kinh hoàng và firefox là trình duyệt đầu tiên trên thế giới có được chức năng này.

Gọi và chát trực tiếp Firefox
Gọi và chát trực tiếp Firefox

Dự án có tên “Firefox Hello” do Mozilla phát triển được trang bị dịch vụ VOIP và tin nhắn nhanh miễn phí thông qua kênh WebRTC (kết nối thời gian thực). WebRTC là công nghệ cho phép kết nối giữa các trình duyệt thời gian thực không có độ trễ, đi kèm với các tính năng như cho phép kết nối xuyên suốt, phương thức mã hóa mạnh và tiết kiệm chi phí.

Ứng dụng chát của firefox chỉ có thể sử dụng trên desktop của cac hệ điều hành:

+ Windowns

+ Mac

+ Linux

Lợi ích firefox mang lại cho người tiêu dùng rất có lợi, bởi lẽ nếu bạn đi du lịch hay công tác. Khi bạn ngồi ở bất cứ đâu ” Quán cà phê, quán cốc ” Miễn sao có wifi mà không có các ứng dụng chát như sky thì trình duyệt firefox giúp bạn có thể gọi và chát trực tiếp 1 cách ” Ngon lành ” người nhận có thể nhận tin nhắn và nói chuyện với bạn 1 cách thuận tiện và dễ dàng nhanh chống.

Ngoài phiên bản cho máy tính để bàn, Mozilla còn hỗ trợ Firefox Hello trên cả hệ điều hành Android.

Người dùng có thể đăng ký và sử dụng tài khoản trình duyệt firefox
Người dùng có thể đăng ký và sử dụng tài khoản trình duyệt firefox

Để có thể tiến hành chát và gọi trên firefox:

Bước 1: Tải or cập nhật firefox phiên bản 41.0

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản firefox Hello

Ghi chú: 2 người liên lạc với nhau không cần chung 1 trìn duyệt hay chung phần mềm or phần cứng nào cả.

Tiện ích: Firefox Hello tích hợp được danh bạ và chia sẻ màn hình.

Chi tiết cài đặt chức năng chát và gọi qua firefox tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *