Rate this post

Chiến thuật trong SEO khi bạn sở hữu tên miền đã qua sử dụng – Bạn có nghĩ nó mang lại 1 sức mạnh gì chăng? Hay chẳng qua nó chỉ là 1 tên miền với tuổi thọ cao? Giảm tỉ lệ vào Sanbox? WOW bạn có được lịch sử backlink tuyệt vời chăng? Tên miền đã có thương hiệu trên thị trường? Quá good khi tên miền có được PageRank cao Hữu ích cho seo chăng?

loi ich khi mua ten mien da qua su dung

Tuổi thọ cao:

Đi 1 chặng đường dài khi đó tôi nhận thấy rằng SEO không khó! Nhưng nó lại khó khi bạn không chú ý đến ” SEO không phải bạn thuê người khác làm là không quan tâm, nó cần 1 sự hợp tác mạnh “. Trong chiến thuật SEO thì việc bạn sở hữu được 1 tên miền có đươc tuổi thọ cao! Hiển hiên bạn đang sở hữu rất nhiều cái từ nó! Xét về khía cạnh seo thì từ khóa ở tên miền đã qua sử sẽ giúp từ khóa seo dễ hơn so với tên miền chưa qua sử dụng?” Đơn giản vì những tên miền đã qua sử dụng được google index trước nên việc index link con nhanh là 1 việc hiển nhiên “. Hơn thế nữa khi nhận dạng” tỉ lệ uy tín / hàng ngàn site ” thì Lão google sẽ trao cúp cho tên miền đã sử dụng.

Tránh được Google Sandbox

1  lý thuyết xuôn dựa trên kinh nghiệm thực tế – nhận thấy Google Sandbox chỉ xảy ra đối với các site mới xây dựng, có những bước chập chửng trên thứ hạng google ( Và được google xét nhiều khía cạnh các giá trị chuẩn SEO của 1 site chuẩn hay chưa chuẩn? ). Khi site đã vào SANBOX thì việc ra khỏi là 1 điều hiển nhiên nếu bạn có hành động đúng và ngước lại ( Trung bình site vào SANBOX khoảng 1 tháng – 2 tháng . Có site vào vĩnh viễn “.  => Nên khi bạn có được tên miền đã qua sử dụng tránh được rủi ro, sẽ rất hữu ích vì….” Gốc độ kinh tế + Gốc độ tài chính + Gốc độ tâm lý,…”

Có một lịch sử Backlink tuyệt vời

BACKLINK có thể nói trong năm 2014 thì theo nhận định là không nên dùng nhưng nếu có hành động hợp lý google sẽ chấp nhận ở mực tạm thời! Cái may trong cái rủi khi bạn sở hữu 1 tên miền có Backlink trỏ về tốt thì không nói – ngược lại sẽ mang lại những hậu quả không lường trước! Còn việc bạn nhận biết tên miền đã qua sử dụng có link bẩn hay không thì phải nên gặp chuyên gia SEO.

Có một lịch sử chia sẻ tuyệt vời

Cũng giống như việc tên miền đó có lịch sử Backlink tốt, nó cũng có thể có một lịch sử được chia sẻ rộng khắp vậy. Có thể nó đã từng được chia sẻ hàng nghìn lần một cách tự nhiên, tăng sự uy tín trong mắt Google và Bing lên rất nhiều lần.

Có PageRank cao

PageRank nhà nhà seoer đều khao khát có được!  nên viêc bạn sở hữu được 1 tên miền có được PageRank cao! hiển nhiên rất có lợi trong SEO

 

Tác giả: Công ty SEO & Đào tạo seo

3 thoughts on “Trong chiến thuật SEO khi bạn sở hữu tên miền đã qua sử dụng hữu ích gì?

  1. Pingback: Nhược điểm trong thuật toán SEO khi bạn sở hữu tên miền cũ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *