Rate this post

Thành tố bảo chứng trong copywriting – Thành bại trong content đây được xem là 1 thành tố quyết định đến vị trí top trong SEO WEB theo trường phái SEO VUA. Vì thế có thể nói SEO VUA ” Là 1 trong những trường phái tác động mạnh đến những trường phái SEO khác. Có thể nói SEO là 1 trong những vấn để Khó ” Thời điểm hiện tại ” . Vì thế Hãy đến với SEO và XEM content là 1 thành tố chính để đẩy thứ hạng lên top.

Đừng “lơ ngơ” chiến lược Content

content-thanh-to-seo
Thành tố bảo chứng trong copywriting

Bài viết bán hàng : Thất bại hay thành công phụ thuộc nhiều vào thành tố sau đây:

Nguyên tắc về thành tố chứng thực tạo niềm tin hay còn gọi là thành tố bảo chứng trong copywriting.

Khi viết bài quảng cáo bán hàng hay bất cứ 1 bài viết dài nào trên website, báo chí hay bất cứ đâu – kể cả làm video tương ứng thì thành tố thứ 3 luôn phải xuất hiện trong bài viết đó là “Thành tố bảo chứng”.

Các bài viết thất bại và có tỷ lệ chuyển đổi mua hàng hoặc action gì đó kém là do bài viết bị bỏ quên thành tố thứ 3 này.

Thành tố bảo chứng là gì? Đó chính là bằng chứng thực tế để tạo đòn bẩy niềm tin trong tâm lý của người đọc.

Thành tố bảo chứng bao gồm:

1. Show ra người thật việc thật đã thành công vì đã theo hay thất bại nếu không theo chỉ dẫn của bạn.

2. Video demo quá trình sử dụng.

3. Kết quả trước và sau.

4. Lời thề độc

5. Có KOL hay chuyên gia có mặt

6. Nguyên lý khoa học có dẫn chứng nguồn uy tín.

7. Các chứng nhận của bên thứ 3 uy tín.

8. Ví dụ mà đa số đều thừa nhận là đúng vì họ đã trải nghiệm qua.

Càng nhiều bằng chứng thì Thành tố thứ 3 này càng thuyết phục tuy nhiên không nên dùng quá 3 thứ trên để thuyết phục vì nguyên tắc quá Tam là thừa, thậm chí nếu có một bằng chứng mà tất cả đã tin thì chỉ nên sử dụng duy nhất là 1 mà thôi.

Sau 12 năm tối ưu CRO (Tỷ lệ chuyển đổi cho các website bán hàng và dịch vụ) của hơn 200 khách hàng khác nhau thì tôi thấy nếu làm tốt thành tố thứ 3 này thì tỷ lệ chuyển đổi tăng gấp 3 lần !

Có một kinh nghiệm rất hay là khi tối ưu thành tố thứ 3 này trong các bài viết thì kết quả tăng hạng lên top Google cải thiện kinh ngạc : Hầu hết đã lên top 3 Google sau 1 tháng tối ưu mà trước đó các bài viết đều ở top 100 mà thôi và đó cũng chính là Bí quyết của Seo Vua : một trường phái Seo vô địch thiên hạ suốt 10 năm qua.

Nguồn: Thầy Tuấn Hà Vinalink – Đào tạo seo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *