Rate this post

Seo website là gì?

seo website là gì
seo website là gì

Seo website là gì? đây là một câu hỏi theo tôi nghĩ không phải là câu hỏi lạ đối với các doanh nghiệp nói chung và các bạn đọc nói riêng nữa. Và hiện tại các doanh nghiệp đã hướng tới dịch vụ seo này với mục đích chính là quảng bá thương hiệu của mình đồng thời tìm kiếm khách hàng qua kênh google nói chung. Và cũng xác nhận rằng hiện nay dịch vụ seo không được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi vì hiện tại các doanh nghiệp không tìm ra lợi ích của dịch vụ seo này. Vậy seo website là gì? và đây là câu hỏi mà các doanh nghiệp nên đặt ra và xem đây là một trong các kênh tìm kiếm khách hàng vô cùng hiệu quả.

Khái niệm về seo website theo nhận thức của doanh nghiệp.

Khi một doanh nghiệp muốn trang website của họ lên top 10 google thậm chí là top 1 google. Thông qua công cụ google bằng các từ khoá tìm kiếm => DOANH NGHIỆP MUỐN NGƯỜI TIÊU DÙNG TÌM THẤY WEBSITE”THƯƠNG HIỆU CÔNG TY” TRÊN TOP 10 GOOGLE

  1. Doanh nghiệm bạn kinh doanh về bất động sản thì bạn yêu cầu từ khoá là: mua và bán nhà cao cấp.
  2. Doanh nghiệp bạn kinh doanh về sửa laptop thì yêu cầu từ khoá: sửa laptop giá rẻ

seo website là gì
seo website là gì

Khi doanh nghiệp tìm đến các công ty seo và yêu cầu muốn thực hiện dịch vụ seo thì công ty seo tư vấn và đưa ra chiến lược đi hiệu quả nhất  cho doanh nghiệp và đồng thời đưa ra các từ khoá tỉ lệ khách hàng quan tâm hay gõ trên google nhất. Sau khi doanh nghiệp được tư vấn về chiến lược + từ khoá seo, công ty seo triển khai bước thứ 2 là lập bảng chiến lược + bảng giá 1 lần cuối cho quý doanh nghiệp xác nhận lần cuối.

Để nhận biết từ khoá lên google chưa? Quý doanh nghiệp chỉ cần gõ từ khoá lên google thì sẽ rõ.

Hiệu quả từ việc seo website mang lại là doanh nghiệp nhận được nhiều cuộc gọi yêu cầu đặt hàng. Từ đó lợi nhuận sẽ tăng khá rõ rệt sau khi sử dụng dịch vụ seo.

Khái niệm của các SEOer.

Dân trong nghề seo được gọi là SEOer và câu hỏi ra cho các SEOer seo website là gì và họ đều trả lời.

Khái niệm: Seo là đưa từ khoá lên top 10 google mà người quan tâm cần tìm kiếm => SEOER ĐƯA TỪ KHÓA LÊN TOP 10 GOOGLE 

Seo thì mỗi SEOer có một phương pháp khác nhau. và đều hướng về mục tiêu chung là đưa từ khoá lên google.

Hiệu quả từ việc seo website được các SEOer đánh giá dựa trên nhiều khía cạnh khác nhau. Cái họ quan tâm nhiều nhất đó là google index nhanh hay chậm và có tăng lên không, nội dung bài viết có được google đánh giá tốt không đây là yếu tố cơ bản ảnh hưởng rất lớn đến cả quy trình seo, đánh giá về PR hay lượng traffic thì có SEOer thích có SEOer không thích và đa số các SEOer đều có chung 1 lý tưởng đó là đi rải backlink. nói chung trọng tâm quan điểm của các SEOer  là đưa các từ khoá của họ lên google.

SEO là thuật ngữ viết tắt của Search engine optimazation (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) với mong muốn đưa một hoặc nhiều từ khóa xác định lên thứ hạng cao nhất của cỗ máy tìm kiếm. Đây là  1 phần của SEM. Theo những gì tôi hiểu thì seo website còn khá lan man. cái mà các SEOer gọi là ” khái niệm” chỉ là tổng hợp đúc kết từ quan điểm dựa trên kinh nghiệm mà họ trả lời ” seo website là gì “. Nói 1 cách chính xác nó không phải là khái niệm chính xác của SEO.

Seo website là gi? Đa số các doanh nghiệp bay giờ không còn thắc mắc nữa ngược lại họ đều biết đến ý nghĩa của việc seo và hiệu quả nó mang lại nên họ vận hành nó rất mạnh và thu được khá nhiều hiệu quả từ đây. Chính xác là tìm kiếm khách hàng qua kênh này. Hầu hết bay giờ các doanh nghiêp đều được hỗ trợ seo từ các công ty seo website giá rẻ.

 Theo: Huu Phuoc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4 thoughts on “SEO WEBSITE | BẠN NGHĨ SEO WEBSITE LÀ GÌ?

  1. Pingback: THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO GIÁ CỰC RẺ | KHÓA DAO TAO SEO | ĐÀO TẠO SEO ONLINE HÀNG ĐẦU

  2. Pingback: ĐÀO TẠO SEO THỦ ĐỨC GIÁ RẺ | CÔNG TY SEO WEB QN | DỊCH VỤ SEO UY TÍN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *