Rate this post

01_preview1

Website doanh nghiệp tượng trưng bộ mặt của doanh nghiệp trên các trên truyền thông ” Internet, Báo chí,…” có thể nói thiết kế web doanh nghiệp tạo ra được 1 webiste chuyên nghiệp đem lại 1 thương hiệu tốt dành cho doanh nghiệp ” Thương hiệu ai cũng biết nhưng tạo ra được 1 thương hiệu mạnh và vững thì khó ai làm được “.

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ ĐƯA MẪU CÔNG TY THIẾT KẾ WEB DOANH NGHIỆP CHÚNG TÔI SẼ LÀM THEO OR QUÝ KHÁCH CÓ THỂ LÊN Ý TƯỞNG CHÚNG TÔI LÀM LAYOUT.

Bạn muốn giới truyền thông biết đến bạn và doanh nghiệp bạn muốn nổi tiếng thu hút sự chú khách hàng hàng. Hãy đến dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ nhận được 1 website như bạn mong muốn ” Đẹp + thẩm mỹ cao + tinh tế + điểm nhấn khác biệt so với đối thủ “. Thông qua thiết kế web doanh nghiệp chúng tôi tạo ra được hình ảnh, điểm nhấn, điểm thu hút, điểm mạnh của doanh nghiệp được đưa lên cao và thu hút được độc giả  + quý khách hàng

Thời đại công nghệ thông tin. Ai Ai cũng đều sử dụng Internet để tra cứu thông tin sản phẩm mình cần? Doanh nghiệp bạn đang kinh doanh gì và bạn cần khách hàng gì?” Khách hàng theo tuổi + theo địa lý +,,,,”. Bạn muốn đưa thông tin của bạn đến khách hàng ở mọi địa lý – Bạn chỉ có thể nhờ đến thiết kế web doanh nghiệp nơi bạn dựng thương hiệu thông tin tốt nhất đến khách hàng.

Bạn muốn chinh phục tất cả khách hàng nhờ đến Internet bằng 1 website PageRank CAO vậy chỉ có seowebsitevn.com có thể giúp bạn thực hiện ước muốn này. Hơn thế nữa đó là công ty chúng tôi sẽ giúp tối ưu website bạn chuẩn seo ” Ngay cả điểm yếu nhất là độ load trên di động chúng tôi cũng fix luôn cho khách hàng -> Load nhanh hơn “.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm + kỹ thuật thiết kế website HTML 5 cao cấp có thể đảm nhận được các công đoạn của quý trình thiết kế website doanh nghiệp: Thiết kế layout + Code website.

>>Layout web – News

>>Layout Restaurant

Sau đây là các tiện ích khi thiết kế website doanh nghiệp:

1. Module Sản Phẩm: Module cho phép người dùng có thể nhận diện được sản phẩm mình cần và cho phép doanh nghiệp có thể tự ý thay đổi được thông tin sản phẩm cũng như  bố cục của sản phẩm: Sản phẩm mỹ nghệ + Hoa + Sàn gỗ,…vvv. Thông qua Module Sản Phẩm quý khách hàng có thể biết được giá cả + màu sắc + tính năng từng loại sản phẩm

Đặt biệt hơn nữa là quý khách hàng có thể đặt hàng ngay khi thấy được sản phẩm mình thích và cần.

2. Module Dịch Vụ: Giúp khách nhận diện sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, Khách hàng có thể link đến dịch vụ cần.

3. Module Tin Tức: Giúp Khách hàng có thể đọc được 1 số tin tức liên quan đến sản phẩm mình mua ” Tin trong  nước + Tin quốc tế + tin xã hội,…”

>>Layout Restaurant chuẩn SEO

4. Module FAQ – Những câu hỏi thường gặp: Module này giúp tạo sự tương tác giữa khách hàng và doannh nghiệp ” Doanh nghiệp nhận biết được khách hàng cần gì và không thích gì và yêu cầu gì ” Và cũng như vậy ” Khách hàng có thể đánh giá được thông tin sản phẩm và đưa ra 1 số ý kiến để doanh nghiệp có thể đưa đến khách hàng 1 sản phẩm hoàn mỹ.

5. Module Tuyển Dụng: Thiết kế web doanh nghiệp tạo ra Module này giúp doanh nghiệp có thể tìm kiếm úng viên có thể đáp ứng được công việc hiện tại doanh nghiệp đang thiếu.

01_preview1 (1)

6. Module Tạo thăm dò ý kiến, bình chọn: Phần này thiết kế website doanh nghiệp tạo ra nhằm đưa đến khách hàng bảng câu hỏi khảo sát. ” Lấy ý kiến từ khách hàng “.

7. Module Quảng Cáo Trực Tuyến: Nhằm quảng cáo 1 số hình ảnh or sản phẩm mang tính chất hot lúc đó. Mà danh nghiệp muốn khách hàng chú trọng đến.

8. Module Tiện ích tìm kiếm: Bao gồm 2 chức năng tìm kiếm: Tìm nhanh và tìm nâng cao. Tìm nhanh: cho phép người xem tìm kiếm nhanh bất kỳ thông tin nào trong website thông qua thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn Enter để ra kết quả. Tìm nâng cao: cho phép người xem giới hạn khu vực tìm kiếm thông tin để kết quả hiển thị ra chính xác hơn…Ví dụ: tìm có dấu và không dấu…

9. Module bộ đếm, thống kê website: Bao gồm bộ đếm số người đã truy cập, đang truy cập website, đếm số lần đã được xem cho từng sản phẩm, thống kê website có bảo sản phẩm, bao lượt truy cập, bao khách đang trực tuyến…theo ngày, theo giờ

theme_preview

10. Một số Module tiện ích khác:

Thông tin và hình ảnh về Đại lý, Chi nhánh của công ty

Giới thiệu phòng trưng bày Sản phẩm của Công ty

Liên kết đối tác khác

Quản lý tin tức

Liên hệ + và gửi mail tự động khách hàng

Thống kê lượt truy cập

11. Thiết kế website doanh nghiệp chuẩn seo ( Chuẩn SEO OnPage ):

Sở hữu một website chuyên nghiệp, độc đáo với đầy đủ tính năng hỗ trợ cho web chưa bao giờ lại trở nên dễ dàng đến như vậy, chỉ cần đến với VDO mọi thứ đó sẽ có trong tầm tay bạn.

Thiết Kế Website Doanh Nghiệp – VDO cung cấp giải pháp thiết kế website giới thiệu công ty với chí phí phù hợp, thẩm mỹ và chuyên nghiệp nhất.

 Chúng tôi có riêng 1 phòng ban về seo web nên khi nhận được website của quý khách hàng chúng tôi sẽ tối ưu web chuẩn SEO nhằm giúp quý khách hàng có thể đạt được vị Google như mình mong muốn.

Không thể nào tưởng tượng được rằng khi quý khách hàng có được 1 website với đầy đủ tính năng vượt trội so với các website còn lại. Thẩm mỹ chuyên nghiệp cao => Sẽ đươc khách hàng chấp nhận và đánh giá cao đồng thời thương hiệu của bạn sẽ tăng cao và hơn thế nữa!

CHI PHÍ XÂY DỰNG WEBSITE:

Từ 2.550.000 VND – 5.000.000 VND. Chi phí cụ thể phụ thuộc vào tính năng của website. Trong đó đã bao gồm: Chi phí đăng ký 01 tên miền quốc tế: 250.000 VND – Chi phí đăng ký 01 hosting 500MB: 500.000 VND

 

 

Tag: thiết kế web doanh nghiệp | thiet ke web doanh nghiep gia rethiet ke web doanh nghiep

One thought on “Thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ website đẹp

  1. Pingback: Làm thế nào bạn nhận biết được rằng nội dung bạn tạo ra là tốt! | SEO WEBSITE | DỊCH VỤ SEO WEBSITE HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *