Rate this post

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG – CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ

Hiện tại câu hỏi giá học lái xe ô tô “học lái xe ô tô giá bao nhiêu” là câu hỏi mà thôi tôi không còn gì lạ nữa đối với tình trạng hiện nay. Vì thực tế hiện nay có nhiều nguyên nhân dẫn đến nhu cầu con người giá tăng phương tiện giao thông: xe tải chở hàng, xe ô tô chở khách, mua xe đi ngoài đường cho sang, mua xe khi mình có nguồn thu nhập cao,…Sau khi phỏng vấn, tôi đã được biết nhiều về các nguyên nhân dẫn đến việc hỏi giá “học lái xe ô tô giá bao nhiêu tiền”. Sau đây là 1 đoạn trích mà tôi đã phỏng vấn 1 bạn có nhu cầu học lái xe ô tô ( Bạn Tân: sinh viên, 21 tuổi, quê quán: tphcm…)

“Em có nhu cầu học bằng lái B2 ! Thế nhưng ngồi cả ngày trời search trên google chỉ thấy toàn chỗ học thôi không thấy ai nào tư vấn về giá cả ! Thằng bạn của em nói rằng hiện tại giá cả dao động bằng B2 là dưới 10 triệu ? Không biết có đúng hay không . Nếu đúng thì quả là hơi bị chát !

Em hy vọng các anh chị ở vật giá biết chỗ dạy tốt , lịch sự , giá cả tương đối phù hợp thì chỉ giúp em. Em sẽ hậu tạ ! Em rất là ghét mấy chổ ko lịch sự như các anh chị ở đây nói vì em thất mấy ông thầy dạy lái xe chẳng có gì hay ho trình độ bằng ai mà láo lếu xem thường người khác ! Chẳng qua là 1 thằng dạy lái xe thui ! Đi qua ngành khác, cần việc thì cũng phải anh anh em em thui, chảnh được với ai ?

Sự thật thì mất lòng thiệt nhưng ko nói thì ko được ! Mong anh  đừng nghĩ là em nói quá nhé !”

Nhân tiện đây tôi xin báo đúng giá cho khóa lái xe ô tô:

khóa học b2: 8,500,000vnđ

khóa học c: 12,000,000vnđ

nâng hạng: 7,500,000vnđ

Đây là bảng  giá chuẩn nhất mà tôi đã tham khảo nhiều trung tâm. Tôi biết các bạn nói giá này cao. Xin thưa rằng giá này là giá chuẩn ” không phát sinh cho tới khi ra bằng” Nếu trung tâm nào báo giá: 6tr, 7tr ,hay 3tr , 4tr thì những phát sinh trong quá trình học sẽ lên đến hàng chục triệu. Mọi sự điều tôi viết là chân thật, không có 1 chút giả dối.

Vui lòng liên hệ văn phòng đào tạo lái xe ô tô:

Hotline: 0908 862 709 – 0167 879 7067 .

Địa chỉ:

1: 45 – Bùi Đình Túy – P26 – Quận Bình thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh

2: 35 – Đường Số 11 – P26 – Quận 6 – Thành Phố Hồ Chí Minh

2: số 55A Nguyễn Khang-Trung Hòa-Cầu Giấy- Thủ Đô Hà Nội

Trân trọng: Seo website

One thought on “HỌC LÁI XE Ô TÔ GIÁ BAO NHIÊU? | HỌC LÁI XE Ô TÔ GIÁ RẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *