Rate this post

THỦ THUẬT TẠO NỀN TẢNG BACKLINK NĂM 2013

 

Link Pyramid là 1 dạng mô hình tháp, nói chính xác link Pyramid là một 1 mô hình seo backlink -> backlink. Gồm có 4 level, mô hình này khá hữu ích tạo được vị trí thứ hạng từ khóa rất cao. Nếu seoer biết tạo backlink đúng và chuẩn ” Thủ thuật về đi link từ website vệ tinh về website chính seoer cần đặt text chuẩn để có được link trush mạnh nhất “. Sau đây SEOWEBSITEVN sẽ phân tích từng level 1 đến level 4 để các seoer nắm tốt nhất để có thể áp dụng vào seo từ khóa cho chính mình => Nên nhớ 1 điều ở seoer seo là 1 nghệ thuật và nghệ thuật cần trau chuốt ” Thủ thuật toán Google cần cặp nhật + thẩm mỹ về giao diện + nội dung bài viết ” Phải chuẩn ( Điều đào tạo seo online hướng đến học viên )

Link-Pyramid
Link-Pyramid

Cách xây dựng backlink 4 tầng như sau:

Level 1:

Đây là tầng cao nhất, nghĩa nó chính là website đích mà bạn cần tăng thứ hạng thông qua chiến thuật xây dựng backlink này. Và tất cả những backlink được trỏ về site này mình sẽ đặt vào các website ở tầng thứ 2.

Level 2:

Đây là tầng mà bạn sẽ sử dụng các dịch vụ cho phép đăng tải thông tin có kèm backlink có thứ hạng cao như Youtube, Sqidoo, Tumblr, Blogspot, WordPress..v..v..

Tất cả các backlink trỏ về các website này mình sẽ đặt ở tầng thứ 3.

Level 3:

Tầng này được hiểu như là các website mà bạn thường xuyên lui tới để xây dựng backlink như các blog có PR cao chứa backlink dofollow, forum, website .EDU, .GOV. Như ở tầng 2 mình có nói, ở tầng 3 này là bạn sẽ đăng các backlink trỏ về tầng 2 vào các website theo các tiêu chí mình vừa liệt kê.

Level 4:

Đây là tầng cuối cùng cũng như tầng thấp nhất, ở tầng này chúng ta không cần phải viết bài hay xây dựng backlink gì cả mà sẽ làm các công việc mà bạn vẫn thường hay làm khi bắt đầu SEO một website như submit RSS, Ping, đăng lên mạng xã hội…v..v..Và những website mà bạn làm các công việc này được lấy ở tầng thứ 3.

Kết luận:

Nói tóm lại, ở 3 tầng đầu tiên các bạn sẽ cần viết bài (nên tự viết) và sau đó trỏ backlink cho nhau theo thứ tự từ cao đến thấp. Và ở tầng cuối cùng các bạn sẽ tiến hành ping, submit RSS, gửi bài ở tầng 3 lên mạng xã hội.

Tới đây là coi như các bạn đã hình dung được một mô hình Link Pyramid hoàn chỉnh rồi đó, tính mình không muốn viết ngắn nhưng cơ bản là không biết viết tiếp gì nữa, vì các công việc cần làm cũng rất dễ dàng.
Có một điều bạn cần nhớ rằng Link Pyramid là một cách khác trong hành vi spam liên kết nên bạn cần “khéo léo” và không được quá lộ liễu. Nếu bị Google phát hiện thì website của bạn có thể “tử nạn” trên top tìm kiếm bất cứ lúc nào.

Đây là bài viết được mình sưu tầm và xin chia sẻ cùng các bạn, chắc chắn một điều chưa hoàn toàn chính xác như trên nhưng thực hiện theo mô hình cấu trúc backlink như vậy thì việc đưa từ khoá lên top 10 khá dễ dàng.

>>> Xem thêm Đào tạo seo

>>> Xem thêm: seo website

3 thoughts on “CÁCH XÂY DỰNG MÔ HÌNH BACKLINK 4 TẦNG | MÔ HÌNH 4 TẦNG XÂY DỰNG BACKLINE

  1. Pingback: MÔ HÌNH LINK WHEEL VÀ MÔ HÌNH LINK PYRAMID | KHÓA DAO TAO SEO | ĐÀO TẠO SEO ONLINE HÀNG ĐẦU

  2. http://theeatstopeatreview.blogspot.com says:

    I’m a designer and I have just thought of a ground breaking social
    network internet page. I’m just attempting to find beta
    evaluators to search and give it a shot. If you’d like to subscribe?
    We’re going to pay you.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *